Nhóm nữ du khách cởi áo lót đi chơi team building ở bãi biển: Làm tường trình xin lỗi

Rate this post

Ngày 30/7, trao đổi với phóng viên Báo Người lao độngÔng Hoàng Thanh Sơn, Trưởng phòng Văn hóa – Thông tin thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An cho biết, người xuất hiện trong clip với hành vi phản cảm trên là cán bộ, nhân viên một công ty trên địa bàn tỉnh Phú Thọ. đi chơi.

Một số phụ nữ cởi áo tham gia trò chơi tại bãi biển thị xã Cửa Lò

Sau khi sự việc xảy ra, đơn vị đã liên hệ và yêu cầu họ sớm thu xếp thời gian để làm việc. Bước đầu, lãnh đạo công ty này thừa nhận hành vi không đúng mực, phản cảm. Hiện sở đã yêu cầu công ty làm bản tường trình sự việc và xin lỗi dư luận.

Phòng VHTT đã lập biên bản vi phạm hành chính, đề xuất, tham mưu UBND thị xã xử phạt hành vi tổ chức hoạt động gây mất trật tự công cộng trong hoạt động văn hóa, thể thao theo quy định tại Nghị định số 144 của Chính phủ. Mức phạt đơn vị này theo quy định là 400.000 đồng.

Theo ông Sơn, từ trước đến nay, các hoạt động vui chơi giải trí trên địa bàn thị xã đều được kiểm tra, giám sát. Khi cấp phép, Phòng hướng dẫn đơn vị tổ chức thực hiện theo đúng quy định của cấp có thẩm quyền. Thời gian tới, Phòng Văn hóa – Thông tin sẽ chấn chỉnh, tăng cường kiểm tra để đảm bảo các hoạt động vui chơi giải trí trên bãi biển Cửa Lò diễn ra văn minh, lịch sự.

Trước đó, như Báo Người lao động đưa tin ngày 28/7, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh một nhóm du khách đang chơi trò chơi trên bãi biển Cửa Lò (Nghệ An). Từ hình ảnh, tấm phông tại nơi đoàn du khách vui chơi đều ghi rõ: “Phong thủy đình Như Nguyện – Nơi dừng chân của sức khỏe, hạnh phúc – tiền tài…”.

Theo nội dung clip, nhóm du khách này chia thành nhiều nhóm nhỏ, chơi trò hất nước từ biển lên bãi cát. Trong clip, một số phụ nữ cởi hẳn áo lót làm công cụ hút, hút nước để cổ vũ cho đội bạn. Lúc này ở bãi biển có rất đông người lớn, trẻ em…

Sau khi đoạn clip được đăng tải và lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, dư luận đã phẫn nộ và lên án hành vi phản cảm trên của nhóm du khách. Đồng thời, mong các cơ quan chức năng vào cuộc xác minh, xử lý.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.