Nhiều vật phẩm mạnh mẽ hơn đang chờ đợi trong Atelier Ryza 3: Nhà giả kim cuối cùng & Chìa khóa bí mật với hệ thống tổng hợp tiến hóa

Rate this post

KOEI TECMO Châu Âu gần đây đã tiết lộ một số chi tiết bổ sung cho Hệ thống tổng hợp trong Atelier Ryza 3: Nhà giả kim cuối cùngsẽ được phát hành trên Nintendo Switch, PlayStation 4, PlayStation 5 và Windows PC vào ngày 24 tháng 2 năm 2023.

Để bắt đầu với Atelier Ryza 3: Alchemist of the End sẽ có một hệ thống chiến đấu nâng cao cho phép 5 thành viên chiến đấu trong số 11 thành viên trong nhóm với ba thành viên chiến đấu ở phía trước trong khi hai người còn lại sẽ ở phía sau. Ngoài ra, các phím có thể được sử dụng cả trong chiến đấu và là một phần của hệ thống tổng hợp đã phát triển sẽ giúp tạo ra nhiều vũ khí mạnh hơn. Chi tiết về các tính năng chơi trò chơi nâng cao này có thể được tìm thấy bên dưới:

Atelier Ryza 3: Nhà giả kim tận cùng & Chìa khóa bí mật có các trận chiến chiến thuật thời gian thực với các hiệu ứng và cách trình bày được cải thiện đáng kể so với các tựa game trước trong sê-ri. Người chơi có thể chọn tối đa 5 thành viên chiến đấu trong số 11 thành viên trong nhóm và chiến đấu cùng nhau như một đội! Một hệ thống mới chuyển đổi giữa các trận chiến và việc sử dụng các phím sẽ tăng tốc mỗi trận chiến và mang lại trải nghiệm liền mạch hơn. Ba thành viên chiến đấu sẽ được bố trí ở phía trước với hai người ở phía sau, người chơi có khả năng sử dụng và hoán đổi các kỹ năng khác nhau. Một số ngưỡng cửa mạnh mẽ sẽ được kích hoạt theo lệnh hành động từ bạn bè, trong khi các phím mạnh mẽ có thể được trang bị và sử dụng trong các trận chiến để giúp tiêu diệt những kẻ thù khó nhằn nhất. Sử dụng một phím để tăng cường sức mạnh cho một nhân vật trong một khoảng thời gian nhất định, đồng thời giảm thời gian chờ cho tất cả các hành động xuống 0, cho phép bạn sử dụng các kỹ năng và đòn tấn công liên tục!

Chìa khóa cũng có thể được sử dụng trong hệ thống tổng hợp tiến hóa của trò chơi để giúp Ryza tạo ra những vật phẩm mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Bằng cách chèn nguyên liệu vào vòng nguyên liệu, Ryza sẽ có thể tổng hợp các vật phẩm đặc biệt, sau đó bằng cách sử dụng chìa khóa để nâng cấp công thức, Ryza không chỉ có thể cải thiện chất lượng của vật phẩm mà còn có thể tăng số lượng sáng tạo! Thông qua khả năng “Link Morph” mới, Ryza sẽ có thể thêm một số hiệu ứng nhất định vào các trang bị mà trước đây không thể thêm vào, trong khi một số trang bị sẽ có “siêu đặc điểm”, cho phép tạo ra các trang bị mạnh hơn nữa! Nhờ tất cả những tính năng mới này, Ryza sẽ có thể tạo ra những vật phẩm cực kỳ chuyên dụng, những thứ mà cô chưa từng thấy trước đây.

Về:
một 25thứ tự Tiêu đề kỷ niệm của nhượng quyền Atelier JRPG được yêu thích từ lâu, Atelier Ryza 3: Nhà giả kim tận cùng & Chìa khóa bí mật theo chân nhà giả kim yêu thích của người hâm mộ, Reisalin Stout và những người bạn tinh nghịch của cô trong chuyến phiêu lưu mùa hè thứ ba khi họ bắt đầu điều tra một nhóm đảo bí ẩn đột nhiên xuất hiện, ảnh hưởng xấu đến sự ổn định của quê hương họ, Đảo Kurken. Trong khi làm việc để giải quyết những bí ẩn của những hòn đảo mới, Ryza gặp lại một số người bạn cũ đầy hoài niệm. Có vẻ như Ryza đã nhờ những gương mặt quen thuộc của Empel và Lila giúp đỡ trong cuộc điều tra của cô ấy, nhưng khi Ryza đến làng Faurre nơi họ được cho là đang ở, cô ấy phát hiện ra rằng những người bạn cũ của mình đang bị giam giữ! Khi Ryza tranh giành để cứu họ, một gương mặt quen thuộc khác xuất hiện – Patricia – luôn rực rỡ với kiếm thuật của mình! Sau khi Ryza và Patricia giúp giải thoát Empel và Lila, cả ba nhân vật trở lại có thể được thêm vào nhóm của Ryza khi họ tiếp tục hợp tác để khám phá sự thật đằng sau mối đe dọa mới này đối với Đảo Kurken.

Atelier Ryza 3: Alchemist of the End sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 2 năm 2023 cho Nintendo Switch, PlayStation 4, PlayStation 5 và Windows PC.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *