Nhật ký chất nhờn có phải là Canon không?

Rate this post

Vâng, Nhật ký chất nhờn: Lần đó tôi được tái sinh thành một chất nhờn là một điển hình. Phần ngoại truyện diễn ra giữa Phần 1 và Phần 2.

Nhật ký chất nhờn: Chúng có phải là Canon không?

Vâng, Nhật ký chất nhờn: Lần đó tôi được tái sinh thành một chất nhờn là một điển hình. Phần ngoại truyện diễn ra giữa Phần 1 và Phần 2.

Nó tập trung vào các hoạt động hàng ngày của cư dân Tempest và nỗ lực của Rimuru để giới thiệu cho họ những khía cạnh yêu thích của anh ấy trong văn hóa Nhật Bản.

Nhân vật chính là Rimuru Tempest. Cốt truyện chính của Rimuru’s Tempest of Diaries. Câu chuyện trước câu chuyện về chất nhờn ma quỷ

nhật ký slime lần đầu tiên tôi tái sinh thành slime nhật ký slime lần đầu tiên tôi tái sinh thành slime

Nội dung phim Nhật ký Slime: Lần đó tôi được tái sinh thành Slime

Rimuru Tempest có toàn quyền chăm sóc đất nước của mình cùng với các vấn đề hàng ngày trong khi chiến đấu với quái vật và đàm phán với các quốc gia láng giềng.

Tuy nhiên, không có nhiệm vụ nào là quá lớn đối với Rimuru và những người bạn của anh ấy, cho dù đó là mở rộng trang trại trong mùa hè oi ả hay xúc tuyết trong mùa đông lạnh giá!

Phần kết luận

Đọc Nhật ký chất nhờn: Lần đó tôi tái sinh thành một chất nhờn là một kinh điển. Giữa Phần 1 và 2, phần ngoại truyện xảy ra.

Ngoài việc chiến đấu với lũ quỷ, Rimuru Tempest còn toàn tay chăm sóc quốc gia của mình và đối phó với các vấn đề hàng ngày.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *