Nhân vật cấp dưới Tomozaki Season 2 đã chính thức được xác nhận, sẽ có 13 tập

Rate this post

Sự tồn tại của một mùa thứ hai của Nhân vật cấp dưới Tomozaki đã chính thức được xác nhận với một PV đặc biệt, đồng thời tiết lộ mùa giải mới sẽ có tiêu đề Nhân vật cấp dưới Tomozaki: Giai đoạn 2 và số tập là 13.

Trước đây đã có thông báo vào tháng 1 năm 2022 rằng sẽ có một phiên bản mới Nhân vật cấp dưới Tomozaki phim hoạt hình.

Các Nhân vật cấp dưới Tomozaki: Giai đoạn 2 PV đặc biệt cũng tiết lộ rằng anime sẽ có sự kiện ngoại tuyến đầu tiên, Nhân vật cấp dưới Tomozaki Fes, vào ngày 16 tháng 4 tại Saitama, nơi lấy bối cảnh của bộ phim. Gen Satou (Tomozaki Fumiya), Hisako Kanemoto (Aoi Hinami), Ikumi Hasegawa (Minami Namami), Ái Kayano (Fuuka Kikuchi), Ryuko Makawa (Hanabi Natsubayashi), và Nene Hieda (Yuzu Izumi) sẽ tham dự.

Ngoài Nhân vật cấp dưới Tomozaki Fes, Saitama sẽ là địa điểm của một sự kiện cộng tác từ ngày 10 tháng 2 đến ngày 31 tháng 3, trong đó có cuộc biểu tình từ khóa và hợp tác mua sắm. Hoàn thành cuộc biểu tình sẽ thưởng cho những người tham gia một giải thưởng phiên bản giới hạn, trong khi sự hợp tác của cửa hàng sẽ cho phép những người mua vật phẩm hoặc thực phẩm tại các cửa hàng tham gia nhận được thẻ ban đầu.

mùa đầu tiên của Nhân vật cấp dưới Tomozaki được phát sóng vào năm 2021 với 12 tập. Anime dựa trên light novel được viết bởi yaku yaku với hình ảnh minh họa từ Bayđược xuất bản dưới nhãn Gagagan Bunko của Shogakukan.

Yen Press mô tả light novel như sau:

Tomozaki là một trong những game thủ giỏi nhất ở Nhật Bản, và theo ý kiến ​​​​của anh ấy, trò chơi ngoài đời thực là một trong những trò chơi tệ nhất. Không có quy tắc rõ ràng để thành công, cân bằng khủng khiếp và không có ý nghĩa gì. Nhưng sau đó anh ấy gặp một game thủ cũng giỏi như anh ấy, và cô ấy đề nghị dạy cho anh ấy một vài cách khai thác…

Đội ngũ nhân viên chính của Nhân vật cấp dưới Tomozakimùa đầu tiên của bao gồm Yanagi Shinsuke (Con gái của mẹ kế tôi là người yêu cũ của tôi) làm giám đốc, Akane Yano (Búp bê Prima) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, Fumihiko Shimo (Ngày A Live IV) với tư cách là nhà soạn nhạc sê-ri và Hiromi Mizutani (Con gái của mẹ kế tôi là người yêu cũ của tôi) với tư cách là nhà soạn nhạc. Chương trình được sản xuất bởi dự án số 9.

Bộ light novel bắt đầu vào năm 2016 và có 12 tập, bao gồm hai tập truyện ngắn, tính đến tháng 1 năm 2022. Bộ light novel đã truyền cảm hứng cho một manga chuyển thể của Eito Chida và một spin-off manga lấy Minami Nanami làm trung tâm. Bana Yoshida.


Nguồn: Nhân vật cấp dưới Tomozaki trang mạng

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *