Nhà soạn nhạc Anime / Game Hidekazu Tanaka bị bắt vì cáo buộc cố gắng tấn công tình dục (Cập nhật) – Tin tức

Rate this post


Cảnh sát đã bắt giữ nhà soạn nhạc game và anime 35 tuổi Hidekazu Tanaka ở Tokyo hôm thứ Hai với cáo buộc cố gắng cưỡng bức khiếm nhã – một thuật ngữ pháp lý của Nhật Bản bao gồm tấn công tình dục. NHK đưa tin Tanaka bị cáo buộc đã thốt ra những lời tục tĩu với một cô gái tuổi teen và cưỡng bức cô ấy tại khu vực bãi đậu xe đạp của ga xe lửa ở phường Meguro, Tokyo vào tháng 8.

Theo cảnh sát, cô gái đã trình báo vụ việc tại một tiền đồn của cảnh sát khu phố gần đó. Cảnh sát sau đó cho biết đã tìm thấy đoạn phim từ camera an ninh của nhà ga về một người theo dõi cô gái.

Tanaka đã sáng tác rất nhiều bài hát và nhạc phim cho anime và trò chơi điện tử trong sự nghiệp của mình, phần lớn thời gian dành cho công ty sản xuất âm nhạc NI CÔ. Trong 10 năm của mình tại NI CÔTanaka đã sáng tác nhạc và bài hát cho những bộ anime như Nyaruko: Bò với tình yêu!, Aikatsu!, Người hầu × Dịch vụ, CÁC [email protected] PHIM: Kagayaki no Mukōgawa e!, Các [email protected] Cô gái lọ lem, Sword Oratoria: Cố gắng đón các cô gái trong ngục tối có sai không? Ở bên, Hitori Bocchi no Marumaru SeikatsuThần tượng kiêu hãnh. Anh ấy đã đi NI CÔ vào cuối tháng 7 năm 2021.

Anh ấy có lẽ được biết đến nhiều nhất khi sáng tác bài hát mở đầu đầu tiên “Star !!” vì Các [email protected] Cô gái lọ lem anime, cũng như sáng tác nhạc phim của anime. Anh ấy cũng đã sáng tác và sắp xếp nhiều bài hát trong Các [email protected] Cô gái lọ lem nhượng quyền thương mại. Gần đây, anh được ghi nhận là người sáng tác cho phiên bản thứ hai và thứ tư của bài hát mở đầu “1 ・ 2 ・ 3” cho Pokémon Journeys: The Series anime, và sáng tác bài hát mở đầu “Ichigo Ichie Celebration” cho mùa thứ hai của Uzaki-chan muốn đi chơi! phim hoạt hình. Anh ấy đã sáng tác bài hát kết thúc “Calendar Girl” cho Aikatsu! phim hoạt hình.

Cập nhật: Đã xóa bốn khoản tín dụng được quy cho một người khác trong ngành cùng tên. Cảm ơn, Takkun4343.

Nguồn: NHK – Hachima Kikō


Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *