Nhà bếp là một lỗ hổng vàng trong phong thủy, để 3 thứ trên bếp ga là một điều sai lầm.

Rate this post


Tránh đặt bếp kẹp giữa hai vật dụng mang nước như máy giặt, tủ lạnh, chậu rửa vì kỵ nước.

Phòng bếp là yếu tố quan trọng nhất trong phong thủy ngôi nhà, vì vậy vị trí và thiết kế phòng bếp của gia chủ sẽ phải hết sức cẩn thận.

Cách đặt bếp đúng phong thủy

Phòng bếp là linh hồn của ngôi nhà nên việc sắp xếp nó khá quan trọng. Bạn không nên đặt bếp nhìn thẳng ra cửa chính hoặc phía sau bếp là cửa sổ vì gió từ những cửa này sẽ thổi vào bếp.

Đặc biệt, không nên đặt bếp cạnh cửa sổ có mặt trời hướng Tây chiếu vào, vì nếu nấu bằng bếp dầu, ga, gió thổi không những làm tắt bếp mà mùi dầu, ga còn rất độc. đến sức khỏe con người. Nếu nấu bằng bếp than hoa khi có gió thổi lửa thậm chí có thể gây cháy.

Tránh đặt bếp nấu kẹp giữa hai vật dụng liên quan đến nước như máy giặt, tủ lạnh, chậu rửa bát… vì kỵ nước.

Cái bếp là amp; # 34; gold pit amp; # 34;  Trong phong thủy, để 3 thứ trên bếp ga là điều sai lầm - 1

Phòng bếp là nơi rất quan trọng trong ngôi nhà, vì vậy bạn nên đặt một vài vật dụng để tạo sự thông thoáng cho không gian. Bạn cũng nên lắp thêm quạt thông gió hoặc máy hút khói dầu để làm sạch không khí sau khi nấu nướng. Hơn nữa, phòng bếp cần có đủ ánh sáng, nên lắp đèn tuýp hoặc đèn chùm là tốt nhất.

Hướng bếp không nên đặt đối diện với cửa nhà vệ sinh, vì khu vực này được coi là nơi tụ khí ô uế. Nếu không thể thay đổi thiết kế của ngôi nhà, có thể làm vách ngăn che chắn.

2. 3 đồ vật không nên đặt trên mặt bếp, đặc biệt là bếp gas

– Điện thoại di động

Trong cuộc sống, nhiều bạn có thói quen nghịch điện thoại khi vào bếp nấu nướng. Thực tế, cách làm này rất nguy hiểm. Do nhiệt độ xung quanh bếp sẽ tương đối cao trong quá trình sử dụng bếp, nếu bạn để điện thoại cạnh bếp sẽ dễ bị nóng và hỏng điện thoại, nếu nặng có thể phát nổ.

Cái bếp là amp; # 34; gold pit amp; # 34;  Trong phong thủy, để 3 điều trên bếp ga là sai - 3

– Nhẹ hơn

Bếp gas khi sử dụng lâu ngày chắc chắn sẽ gặp trục trặc về bộ phận đánh lửa, có người dùng bật lửa để hỗ trợ. Sử dụng bật lửa để hỗ trợ đánh lửa cho bếp gas rất nguy hiểm, chỉ cần sơ ý một chút là có thể gây cháy nổ và gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng. Bật lửa vốn dễ nổ, khi đặt cạnh bếp càng dễ nổ. Vì vậy, lời khuyên cho bạn là không nên đặt bật lửa cạnh bếp nấu.

– Bột

Tinh bột trong bột mì là một loại carbohydrate và một chất dễ cháy. Khi lượng bụi đạt đến một giá trị nhất định, cộng với ngọn lửa trên bếp gas rất dễ phát nổ. Vì vậy, khuyến cáo bạn không nên để bột cạnh bếp mà nên để trong không gian kín.

Cái bếp là amp; # 34; gold pit amp; # 34;  Trong phong thủy, để 3 điều trên bếp ga là sai - 4

Ngoài ra, trong phong thủy, bếp dùng để nấu nướng thức ăn cho gia đình, không được hướng thẳng ra cửa sẽ có nhiều sát khí xông vào cửa, rất kiêng kỵ.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm

Nguồn: https: //arttimes.vn/gia-dinh/bep-la-ho-vang-trong-phong-thuy-co-3-thu-do-dung-de-tren-m …

3 cây thích uống sữa đậu nành, cứ 10 ngày tưới 1 lần cây sẽ xanh tốt

Sở dĩ sữa đậu nành có thể dùng để bồi bổ cây trồng là do nguyên liệu của sữa đậu nành có chứa rất nhiều nguyên tố khoáng và nguyên tố nitơ.

Ngôi nhà có một khu vườn

Theo Nhất Linh (Thời báo Văn học Nghệ thuật)

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *