[Nguyên Tắc Đeo Vòng] Bạn có nên đeo 2 vòng tay trên 1 tay?

Rate this post

Bài đăng [Nguyên Tắc Đeo Vòng] Bạn có nên đeo 2 vòng tay trên 1 tay? về chủ đề Phong Thủy TỬ VI lần này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, hãy cùng Blong NVC tìm hiểu nhé [Nguyên Tắc Đeo Vòng] Bạn có nên đeo 2 vòng tay trên 1 tay? trong bài viết hôm nay! Bạn đang xem bài viết này:
“[Nguyên Tắc Đeo Vòng] Tôi có nên đeo 2 vòng tay trên 1 tay không? ”

Vòng tay từ xa xưa đã là một loại trang sức không chỉ có công dụng thẩm mỹ mà còn được dùng như một vật phẩm phong thủy. Đó là lý do vì sao những chiếc vòng tay phong thủy như vòng tay Lỗ Thông, vòng tay Tỳ Hưu, vòng tay Bát Nhã Tâm Kinh… lần lượt ra đời.

Nhiều bạn đọc gửi mail đến Shop Nhẫn Phong Thủy thắc mắc về việc đeo trang sức phong thủy sao cho đúng cả về năng lượng và thẩm mỹ. Một trong những câu hỏi rất thú vị là “có nên đeo hai chiếc vòng trên một tay không?”

Để giải đáp thắc mắc này chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua bài phân tích sau đây nhé.

Nguyên tắc đeo nhẫn phong thủy

Có thể nói, vòng tay là một trong những vật không hề dễ dàng khi so sánh với một món đồ trang sức tương tự cũng được dùng để đeo trên cổ tay đó là đồng hồ. Vì vòng tay phong thủy được làm với nhiều kiểu dáng khác nhau, từ vòng tay đến vòng cổ; Chất liệu rất đa dạng từ vòng kim loại, vòng đá cho đến vòng gỗ.

Mặt khác, về mặt phong thủy để đeo đúng cách thì hầu hết tất cả các loại vòng tay thông thường đều có chung những nguyên tắc sau:

  • Đeo vòng tay trái hoặc tay phảiĐeo vòng tay phong thủy ở cổ tay trái mang nhiều yếu tố hỗ trợ người đeo trong việc giải quyết các mối quan hệ hay vượt qua những trắc trở trong cuộc sống. Đeo vòng tay ở cổ tay phải thường mang ý nghĩa xua đuổi tà ma, thêm âm khí.

  • Không đeo cùng một chiếc vòng tay với đồng hồ: Về thời trang, rất nhiều người thường đeo vòng tay và đồng hồ cùng một bên. Điều này là không nên vì từ tính trên đồng hồ đeo tay có khả năng làm nhiễu loạn năng lượng phong thủy của nhẫn.

  • Mặc theo loại đá: đá của vòng phong thủy được chia làm 2 loại – đá hấp thụ năng lượng và đá giải phóng năng lượng. Đối với những chiếc vòng tay bằng chất liệu như thạch anh tím, đá mặt trăng, ngọc bích hay sapphire thì nên đeo tay trái vì đây là những loại đá quý có tác dụng hấp thụ năng lượng. Ngược lại, những loại đá phát ra năng lượng như mã não đen, pha lê trắng, đá topaz, hổ phách… thì nên đeo ở cổ tay phải.

  • Theo quan niệm của Đông y: Y học cổ truyền khuyến cáo chúng ta nên đeo vòng tay ở cổ tay phải. Nguyên nhân là do có huyệt Thần môn ở cổ tay trái, đeo nhẫn quá chặt hoặc đeo vòng quá lâu ở cổ tay trái có thể gây áp lực lên gân và xương của người đeo.

Đeo 2 vòng trên 1 tay có sao không?? Tất nhiên là không cả về mặt thẩm mỹ và phong thủy. Nếu muốn đeo hai chiếc vòng tay, bạn cần tránh đeo mỗi bên một chiếc vòng vì tình trạng này sẽ ảnh hưởng đến phong thủy “như còng” ảnh hưởng đến vận may của bạn.

Đeo hai chiếc vòng một bên tay phải sẽ thuận lợi cả về mặt thẩm mỹ, phong thủy và có lợi cho sức khỏe của bạn, đặc biệt là trạng thái của hệ thần kinh. Khi đeo hai chiếc vòng trên một tay, bạn cần chú ý đến vấn đề kích cỡ phù hợp với cổ tay, không nên đeo vòng quá chật sẽ gây áp lực lên dây chằng và gân ở cánh tay.

Có nên đeo 2 vòng tay trên 1 tay không?

Về chất liệu, bạn có thể thoải mái đeo 2 chiếc vòng cổ, hoặc kết hợp 1 chiếc vòng cổ với một chiếc vòng tay. Tránh đeo cùng lúc hai chiếc vòng trên chiếc vòng vì như vậy vừa mất thẩm mỹ, vừa nặng, khi va chạm vòng tay sẽ phát ra âm thanh khó chịu và dễ bị trầy xước.

Một lưu ý nữa là nếu cả hai chiếc vòng mà bạn muốn đeo trên tay thường xuyên đều có charm thì hãy nhớ đừng đeo chúng cùng nhau. Ví dụ, vòng tay hồ ly và vòng tay Tỳ Hưu không nên đeo ở một cổ tay, điều này dễ gây ra xung đột năng lượng ảnh hưởng không tốt đến phương diện phong thủy của trang sức. Tuy nhiên, nếu vòng tay charm không có ý nghĩa tâm linh thì bạn có thể đeo mà không có vấn đề gì.

Qua bài viết này, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về vấn đề có nên đeo hai vòng tay trên một tay không. Câu trả lời rõ ràng là có, chỉ cần bạn tuân thủ những nguyên tắc đeo vòng tay phong thủy vừa mang tính thẩm mỹ cao lại không ảnh hưởng đến nguồn năng lượng của chiếc vòng.

Nếu bạn còn thắc mắc hay băn khoăn về vấn đề đeo vòng tay đá phong thủy, hãy để lại bình luận ở cuối bài viết này. Shop Nhẫn Phong Thủy luôn chờ đợi những câu hỏi từ bạn đọc.

Mọi thắc mắc về vấn đề có nên đeo 2 chiếc vòng phong thủy hay không, hãy ib cho chúng tôi, các bạn tinh mắt hoặc góp ý sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài viết sau.

Những hình ảnh có nên đeo 2 vòng phong thủy hay không đang được Blong NVC cập nhật. Các bạn muốn đóng góp vui lòng gửi mail vào hộp thư

Nếu có bất kỳ đóng góp hoặc liên hệ. Xin vui lòng gửi email cho chúng tôi ngay bây giờ

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *