Nguyên nhân là do gương phong thủy, lộ ra mối thâm thù của hàng xóm “thuận hòa bất hòa”.

Rate this post

Chiều ngày 21/5/2014, Công an khu vực Bình Định Sơn nhận được một cuộc gọi báo lạ. Người ở đầu dây bên kia nói với giọng bình thản: “Các người mau đến nhà Trương Anh đi. Tôi đã giết tám người nhà bọn họ rồi.” Cảnh sát nhanh chóng tiếp cận hiện trường, vừa bước vào cửa đã ngửi thấy mùi máu tanh nồng nặc.

Lý Dao đang ngồi trong nhà với bộ dạng bê bết máu và xung quanh là những thi thể họ Trương nằm chồng lên nhau giữa máu và thịt. Cảnh sát không cần đoán cũng biết Li Tao là kẻ giết người. Điều đáng kinh ngạc hơn, nguyên nhân của vụ án mạng thương tâm lại xuất phát từ một chiếc gương nhỏ.

Lý Dao và Trương Anh là hàng xóm lớn lên từ nhỏ. Sau đó, vì mâu thuẫn gia đình nên cả hai cũng cắt đứt quan hệ bạn bè. Tuy nhiên, dù không bằng lòng nhưng cả hai vẫn sống chung một làng nên việc đụng độ nhau thường xuyên là điều khó tránh khỏi.

Lý Dao tính tình lầm lì, không giỏi ăn nói nên rất hay ghen tị với người nhanh miệng như Trương Anh.

Điều kiện gia đình của Trương Anh khá hơn Lý Dao rất nhiều nên anh luôn được các cô gái trong làng yêu mến.

Lý Dao cảm thấy mọi thứ tốt đẹp trong cuộc sống đều thuộc về Trương Anh nên không cam tâm.

Kể từ đó, Lý Dao quyết tâm thay đổi vận mệnh của mình. Anh ấy cố gắng kết hôn và kiếm tiền. Cuối cùng, trời không phụ lòng người, Lý Dao đã tiết kiệm được hơn 100.000 NDT (hơn 360 triệu VND) và dùng vốn để mở xưởng mộc. Kể từ đó, Lý Dao chính thức đổi đời.

Thảm án kinh hoàng cướp đi sinh mạng 8 người: Gây ra bởi chiếc gương phong thủy, lộ mối hận của hàng xóm

Năm 2012, mặc cho vợ hết lời khuyên can, Lý Dao dồn hết tiền tiết kiệm vào xưởng mộc để phát triển sự nghiệp lớn mạnh hơn. Tuy nhiên, tính không bằng trời tính, xưởng mộc phải đứng trước nguy cơ phá sản vì ế ẩm.

Trước những lời chỉ trích của vợ và thất vọng vì chuyện làm ăn thất bát, Lý Dao cảm thấy cuộc đời quá đen đủi, không làm gì được. Sau đó, anh nghe một người bạn kinh doanh nói về một thầy phong thủy có thể thay đổi vận may. Vì vậy Lý Dao liền mời sư phụ đến giúp.

Lý Dao lúc này chỉ biết bám vào linh giới để cứu lấy tính mệnh. Nghe theo lời thầy phong thủy, anh treo đầu rồng trước cửa nhà để hút tài lộc.

Không lâu sau, xưởng mộc thực sự làm ăn phát đạt. Thực tế, công việc kinh doanh thuận lợi là do trong thời gian này, Lý Dao thoải mái tinh thần, tập trung cho công việc kinh doanh mới. Từ đó, hiệu suất làm việc mới được cải thiện rõ ràng. Nhưng Lý Dao không nhận ra mà chỉ cho rằng đầu rồng đã mang lại may mắn cho xưởng mộc.

Trong thời gian đó, gia đình Trương Anh xảy ra một vài sự cố đáng tiếc. Sau khi biết tin Lý Dao mời thầy phong thủy và đặt đầu rồng trước cửa nhà, họ cho rằng Lý Dao đang chơi trò tâm linh nên đã mời pháp sư đến để tìm hiểu sự thật.

Chắc chắn, gia đình Trương Anh vô cùng tức giận khi nghe thầy cúng nói rằng đầu rồng bên hông gia tộc Lý Dao đã hút hết vận may của họ.

Theo chỉ dẫn của thầy cúng, Trương Anh mua bát quái về treo trên nóc cửa để đề phòng “rồng hút nước”.

Thảm án kinh hoàng cướp đi sinh mạng 8 người: Gây ra bởi chiếc gương phong thủy, lộ mối hận của hàng xóm

Lý Dao phát hiện động thái của gia đình Trương Anh, cho rằng gia đình hàng xóm muốn chặn đường tài lộc của mình. Thế là anh bắt đầu ôm mối hận, chờ ngày trả thù.

Kể từ đó, hai bên gia đình không ngừng gây gổ với nhau. Mỗi bên mời thầy phong thủy tính kế loại bỏ đối thủ, không ai chịu thua ai.

Mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm khi một công nhân trong xưởng mộc của Lý Đạo gặp tai nạn khi đang làm việc. Theo đó, Lý Dao phải chuẩn bị số tiền bồi thường lớn. Gia đình vốn đã không khá giả nay lại càng nghèo hơn.

Đồng thời, Lý Dao cũng cảm thấy sức khỏe ngày càng yếu đi. Nhưng thay vì đến bệnh viện, anh lại đổ tội cho Trương Anh và khẳng định nhà kia đã cho người làm bùa.

Thảm án kinh hoàng cướp đi sinh mạng 8 người: Gây ra bởi chiếc gương phong thủy, lộ mối hận của hàng xóm

Sáng sớm ngày 21/5/2014, Lý Dao đến nhà Trương Anh để ngoại tình. Cảnh sát địa phương đến can thiệp, làm hòa nhưng Lý Dao không đồng ý.

Chiều hôm đó, Lý Dao cầm dao chạy qua nhà Trương Anh và giết chết cả 8 người, trong đó có một phụ nữ đang mang thai.

Tòa án tỉnh Hà Nam đã tuyên án tử hình Li Dao, kết thúc cuộc đời của một kẻ chỉ biết căm ghét xã hội và cả tin vào những trò tâm linh phong thủy.

(Nguồn: Sohu)

https://afamily.vn/tham-an-kinh-hoang-cuop-di-8-sinh-mang-nguyen-nhan-tu-chiec-guong-phong-thuy-he-lo-moi-tham-thu- cua-hang-xom-bang-mat-khong-bang-long-20211219220405329.chn

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.