Người xưa chỉ ra 8 sai lầm phong thủy nguy hiểm cần tránh xa

Rate this post

(Lichngaytot.com) Sống trong nhà, rơi mồ, muốn biết gia đình hưng vượng hay không, hãy xem ngôi nhà, hãy xem những sai lầm phong thủy nguy hiểm mà bạn phải tránh.

1. Không khí xung quanh ngôi nhà thật u ám

Căn nhà u ám thường xuyên đau ốm

Khi dương khí mạnh, nhà sáng sủa, thiên hạ tự nhiên có nhiều phúc khí.

Khi dương khí trong đất yếu, trong nhà lạnh lẽo, buồn phiền, người ở không có sinh khí, thường xuyên đau ốm, làm ăn không được tốt.

Bầu không khí xung quanh ngôi nhà bạn đang ở là vô cùng quan trọng. Có nhiều cách để xem xét vượng khí, cách đơn giản nhất là xem hoa lá, cây cối gần nhà.

Nếu cỏ không mọc, hoa không nở, cây cối mọc hình thù kỳ quái là nhà đất không tốt, không nên mua, thuê.

Nếu vượng khí không những gia chủ không được hưởng hạnh phúc mà còn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người trong gia đình, lâu ngày sinh ra nhiều điều xui xẻo.

2. Vị trí nhà ở là vùng trũng thấp

Nhà nằm ở khu đất thấp, không có lối thoát ra tứ phía, hoặc nền thấp hơn đất xung quanh, bí bách là những lỗi phong thủy nhà ở nguy hiểm mà bạn nên tránh.

Nếu làm nhà ở nơi như vậy, dù cửa hướng về phương cát lành nhưng khí vào cửa vẫn ô uế.

Đối với ngôi nhà như thế này, nhà càng cũ, rác càng nhiều, gia chủ càng xui xẻo, càng để lâu, càng khó ở, càng khó ở.

3. Nhà ở quá cao

Địa thế nhà ở cao ráo, xung quanh không có cây cối, nhà có mái che. Bốn bề xung quanh nhà thấp, nhà giữa chỗ cao thì vượng khí không bao giờ trở lại, nhà xây ở đây không dễ tích tụ tài lộc.

Ngay cả khi cửa đối diện với khí vượng, khí vượng có thể vào mà không ở được.

Phong thủy chú trọng đến việc lưu gió và tích trữ khí tốt, nhà ở trên cao không những ít gió mà còn khó tích khí.

Không nên ở nhà quá cao, trống trải, đừng tưởng yên tĩnh mát mẻ, đón gió, là xua đuổi vượng khí, không đón vận may vào nhà.

4. Nhà rất tối, ban ngày phải bật đèn.

Tôi ở nhà tốt quá và tôi phải đến gặp bạn ngay lập tức

Theo phong thủy, ngôi nhà gọi là dương, mồ mả gọi là âm. Vì nơi chúng ta sống thuộc về dương, nên tất nhiên chúng ta cần nhiều năng lượng dương hơn âm.

Một ngôi nhà tối tăm không thể tích tụ đủ năng lượng dương để bảo vệ chủ nhân, mà có thể cướp đi năng lượng dương của chủ nhân, tất nhiên không thích hợp để ở.

Khuyên bạn bè có nhu cầu mua nhà nên xem thêm vài lần để tìm được căn nhà ưng ý. Đừng nghe lời dụ dỗ ngon ngọt của người bán mua những căn nhà thiếu ánh sáng cho rẻ.

Ánh sáng trong nhà khác nhau, ban ngày nên tắt đèn trong nhà xem có nhiều chỗ tối không, nếu ban ngày nhà cũng phải bật đèn thì nên xem lại.

5. Mùi hoặc âm thanh lạ trong hoặc ngoài nhà

Khi xem nhà, không chỉ nhìn hình dáng, các ngăn của ngôi nhà mà phải dùng mũi để “ngửi” mùi và tai để “nghe” âm thanh. Vì mùi hôi sẽ gây ra sự bẩn thỉu, âm khí không tốt sẽ sinh ra âm khí lạ.

Sự nhạy cảm của con người với âm thanh và khứu giác sẽ giảm do thói quen. Tuy nhiên, giác quan thứ 6 vẫn không thể suy giảm, vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ mọi vấn đề khi xem nhà, kẻo chuyển đến mà chưa nhận ra vấn đề tâm linh thì hết thời.

6. Cửa chính hợp với cửa sau của ngôi nhà.

Nếu cửa chính và cửa sau thẳng hàng với nhau, trong phong thủy sẽ có tác dụng ngược lại gây hao tài, tốn của, không tụ được tài lộc.

Nếu bạn xây hai cửa khác nhau sẽ khiến cho tà ma đi qua dễ dàng hơn.

Nếu đặt cửa giữa nhà, mức độ tà khí ngày càng trầm trọng, khó hóa giải, gia chủ làm ăn thất bát, kinh doanh không thu được lợi nhuận, đây là một lỗi phong thủy nhà ở nguy hiểm. mà mọi người phải hiểu.

Vì vậy, để ngôi nhà tụ vượng khí, tạo ra dòng chảy năng lượng và sự cân bằng, hài hòa thì nên tránh thiết kế cửa chính và cửa hậu.

Xem thêm: Không nên trồng cây lớn trước nhà

7. Nhà bếp hoặc nhà vệ sinh ở trung tâm của ngôi nhà

Văn phòng ra đời ở trung tâm nước ngoài

Phần trung tâm của ngôi nhà là nơi phát ra linh khí của cả ngôi nhà.

Nếu bếp (đặc biệt là bếp nấu) ở vị trí này sẽ làm tổn hại đến sức khỏe, của cải và tình cảm gia đình.

Vì nhà vệ sinh và phòng tắm có tác dụng khai quang, nếu đặt ở trung tâm của ngôi nhà không chỉ làm ô uế dương khí mà còn khiến cho linh khí trong nhà như bị thủng lốp xe không kịp bơm hơi.

Bạn nên tìm hiểu để quyết định vị trí xây bếp và nhà vệ sinh, thiết kế như thế nào để vừa tránh được khí xấu vừa góp phần mang lại sức khỏe và may mắn cho gia đình.

8. Có một con đường lớn hoặc một cây cầu lớn chạy thẳng về phía cổng nhà.

Vận rủi của một ngôi nhà tỷ lệ thuận với con đường và giao thông trước nhà.

Nếu đường rộng, hoặc có cầu đâm thẳng vào cổng mà đông xe quá, ngột ngạt quá lớn, gây áp lực cho các thành viên trong gia đình, không thoát được cảm xúc tiêu cực thì tốt nhất là không nên. để mua một ngôi nhà như vậy.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.