Người sinh năm Nhâm Dần 2022 cần chú ý điều này trong kinh doanh, kẻo lỗ 10 ăn.

Rate this post

Nhận xét chung về tuổi Nhâm Dần 2022

Theo phong thủy dân gian, năm Nhâm Dần 2022 trùng với năm Thái Tuế. Theo John Choi Wai-hung, một chuyên gia về địa lý phong thủy, những người tuổi Dần có thể sẽ phải trải qua một năm khó khăn trong cuộc đời. Tuy nhiên, những người này vẫn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp, chỉ cần hết sức lưu ý khi ký kết các văn bản, hợp đồng. Đặc biệt, nếu bạn chuẩn bị tốt để sẵn sàng đối mặt với mọi thứ có thể biến hung thành cát.

Thầy phong thủy Tam Nguyên (Tổng Giám đốc Công ty Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên) nhận định, năm Nhâm Dần 2022 sẽ có nhiều biến động, dễ nảy sinh tình huống về tài lộc và sự nghiệp với người sinh năm Nhâm Dần. Nếu năm nay có những việc vui như cưới hỏi, mua nhà, khởi nghiệp,… chuyển biến tích cực sẽ giúp cải thiện tài lộc, mọi việc dần ổn định.

Chuyên gia phong thủy: Người sinh năm Nhâm Dần 2022 trong kinh doanh cần chú ý điều này, kẻo làm ăn lỗ 10 - Ảnh 1.

Người tuổi Dần sinh năm 2022 nên chừa đường lui cho mình, nhất là trong công việc làm ăn, kinh doanh.

Sự nghiệp của người tuổi Dần năm 2022

Về công danh, sự nghiệp của người tuổi Dần năm 2022, theo chuyên gia phong thủy Tam Nguyên, năm nay tuổi Dần có 2 sao tốt là Văn Xương và Tuế Gia bay tới (chủ về may mắn, sự nghiệp phát triển, tiến triển nhẹ có thể. được thực hiện).

Đặc biệt, Tuế Gia mang ý nghĩa xuất hiện của Đế quân, giúp người tuổi Dần có thành tích xuất sắc, được ghi nhận và có khả năng thăng tiến tốt. Tứ Gia đại diện cho các chặng đường của Đế Tinh, cho thấy sự nghiệp đang trên đà phát triển, được ghi nhận thành tựu trong công việc.

Văn Xương là sao may mắn, tốt cho học hành, thi cử và sự nghiệp. Vì vậy, người sinh năm Nhâm Dần 2022 nên tham gia các khóa đào tạo tại chỗ, các khóa học nâng cao kiến ​​thức.

Về phương diện làm ăn, năm 2022 là năm có nhiều ý tưởng đối với những người tuổi Dần. Tuy nhiên, những người này cần phải cân nhắc kỹ lưỡng và không nên quá mạnh dạn đầu tư số tiền lớn vì rất dễ bị thua lỗ.

Với tiểu nhân cũng cần nghiên cứu, phân tích kỹ lưỡng để có nhiều tài lộc. Điều này đòi hỏi người tuổi Tý năm nay phải có chính kiến, không nên độc đoán hoặc chỉ dựa vào tin đồn, v.v.

Đầu năm, người tuổi Dần có thể gặp rắc rối trong công việc, công việc, gặp nhiều áp lực, ràng buộc, khó thể hiện bản thân hay phát huy thế mạnh của mình. Nhưng nên nhớ trong năm người tuổi Dần không nên hành động vội vàng, hấp tấp, dễ mắc sai lầm.

Lời khuyên của chuyên gia, tốt nhất năm nay bạn nên từ bỏ, giữ nguyên vị trí của mình, đồng thời nên đầu tư vào các khóa huấn luyện và đào tạo nền tảng vững chắc cho sự nghiệp sau này.

https://cafebiz.vn/chuyen-gia-phong-thuy-nguoi-tuoi-dan-trong-nam-2022-can-chu-y-dieu-nay-trong-kinh-doanh-buon-ban-keo- lam-1-lo-10-20220127093122295.chn


mặt trăng sáng

Theo Kinh doanh và Tiếp thị

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *