Người hâm mộ hào hứng với ‘khán giả đặc biệt’ xem U.19 Việt Nam thi đấu tại giải quốc tế

Rate this post

Theo đó, bộ ba HLV người Hàn Quốc là Park Hang-seo, Lee Young-jin và Gong Oh-kyun đã có mặt trên sân Bình Dương trong ngày thi đấu thứ hai của Giải vô địch U.19 trẻ quốc tế 2022.

Người hâm mộ chen chúc 'khán giả đặc biệt' xem U.19 Việt Nam thi đấu tại giải quốc tế - ảnh 1

Ban huấn luyện U.23 và đội tuyển Việt Nam có mặt tại sân vận động Bình Dương

Lần này, bên cạnh HLV Park Hang-seo, ngoài ông Lee Young-jin còn có cựu tiền đạo Nguyễn Anh Đức – người không còn xa lạ với người hâm mộ bóng đá Thủ đô. Cựu cầu thủ sinh năm 1985 bắt đầu khoác áo ĐTQG kể từ trận giao hữu giữa Việt Nam và Afghanistan trên sân Thống Nhất, khi HLV Lee Young-jin bận việc cá nhân và phải trở về Hàn Quốc.

Người hâm mộ chen chúc 'khán giả đặc biệt' xem U.19 Việt Nam thi đấu tại giải quốc tế - Ảnh 2.

HLV Park Hang-seo trao đổi với các trợ lý trong trận đấu giữa U.19 Việt Nam và U.19 Malaysia

Sự có mặt của các trưởng đoàn ĐTQG Việt Nam cùng tiền đạo lừng danh của Becamex Bình Dương khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Khi HLV Park Hang-seo và hai trợ lý đi lên, hai bên khán đài VIP trở nên náo nhiệt khi nhiều khán giả đứng lên xin chụp ảnh và dành những tràng pháo tay cho HLV người Hàn Quốc.

\N

Ngày thi đấu thứ hai của Giải vô địch U.19 trẻ quốc tế 2022 cũng chứng kiến ​​lượng khán giả đông nhất kể từ đầu giải trên sân Bình Dương khi diễn ra trận đấu rất hấp dẫn giữa U.19 Việt Nam và U.19. Ma-lai-xi-a. Không phụ sự kỳ vọng của ban huấn luyện và người hâm mộ đội nhà, đội bóng của HLV Đinh Thế Nam đã lội ngược dòng và giành chiến thắng nghẹt thở với tỷ số 2-1, đòi “món nợ” thua ở giải U. 19 Đông Nam Á 2022.

Người hâm mộ chen chúc 'khán giả đặc biệt' xem U.19 Việt Nam thi đấu tại giải quốc tế - Ảnh 3.

HLV Park chào khán giả trên sân Bình Dương

Dự kiến, HLV Park Hang-seo sẽ tiếp tục có mặt tại sân Bình Dương để tham dự ngày thi đấu thứ 3 của giải U.19 quốc tế (9.8), khi U.19 Việt Nam đối đầu với U.19 Việt Nam. 19 Thái Lan. Trong khi đó, ông Gong Oh-kyun sẽ tham dự đến hết giải.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *