Người góp phần quan trọng làm nên thương hiệu “Dược phẩm Hà Tĩnh”

Rate this post

Với gần 20 năm cống hiến cho nghề Dược, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dược Hà Tĩnh Võ Đức Nhân là người có nhiều đóng góp cho sức khỏe cộng đồng, góp phần quan trọng vào sự phát triển thành công của thương hiệu “Hà Tinh Dược ”. Tĩnh ”.

Một đóng góp quan trọng cho thương hiệu

Ông Võ Đức Nhân – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dược phẩm Hà Tĩnh.

Ông Võ Đức Nhân (SN 1976) từng là sinh viên Đại học Dược Hà Nội, giảng viên Đại học Y Dược Huế và hiện là Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dược phẩm Hà Tĩnh.

Với niềm đam mê sâu sắc với nghề dược và sự quyết tâm, trách nhiệm, ông Nhân là người có công lớn góp phần phát triển thành công thương hiệu “Dược phẩm Hà Tĩnh”, mang đến nhiều sản phẩm chất lượng, nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Một đóng góp quan trọng cho thương hiệu

Việc bào chế và sản xuất viên nang Ích Trí Hadiphar hỗ trợ điều trị bệnh sa sút trí tuệ, suy giảm trí nhớ là một thành công lớn của anh Nhân và các cộng sự.

Một trong những công trình nghiên cứu mà Phó Tổng Giám đốc tâm đắc nhất là điều chế, sản xuất viên nang Ích Trí Hadiphar hỗ trợ điều trị bệnh sa sút trí tuệ, suy giảm trí nhớ. Xuất phát từ thực trạng số người suy giảm trí nhớ ngày càng gia tăng cùng với ảnh hưởng của hội chứng sau COVID-19, anh Nhân và các cộng sự đã bắt tay vào nghiên cứu để tìm ra phương pháp điều trị tối ưu nhất.

Trên cơ sở kế thừa và phát triển bài thuốc cổ phương Tử Mạch Thang, ông Nhân cùng các cộng sự đã nghiên cứu các vị thuốc hỗ trợ điều trị bệnh như: cây giao, cây cà gai leo… để bào chế thành tác phẩm. Theo lý luận y học cổ truyền “Quân – Thần – Tá – Sứ”, được bào chế dưới dạng sản phẩm tiện lợi cho người sử dụng. Tiếp đó, nhóm nghiên cứu đã phối hợp với Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương và Bệnh viện YHCT Hà Tĩnh để đánh giá độc tính và tác dụng của sản phẩm.

Một đóng góp quan trọng cho thương hiệu

Công nhân nhà máy sản xuất dược liệu từ dược liệu hoàn thiện quy trình đóng gói sản phẩm.

Sau quá trình bào chế và thử nghiệm kéo dài gần một năm, đến tháng 5 năm 2022, viên nang Ích Trí Hadiphar chính thức được phân phối ra thị trường toàn quốc. Qua đánh giá của người dùng, thuốc phát huy tác dụng hỗ trợ trí nhớ minh mẫn, tăng tuần hoàn máu, tập trung dinh dưỡng để cải thiện trí não. Nhờ vậy, sức khỏe bệnh nhân dần ổn định.

Ngoài ý nghĩa chăm sóc và nâng cao sức khỏe cộng đồng, việc đưa sản phẩm viên nang Ích Trí Hadiphar ra thị trường còn góp phần phát triển dòng sản phẩm có nguồn gốc từ dược liệu, đưa doanh thu của công ty tăng mạnh. Theo đó, doanh thu bình quân cho sản phẩm ở mức 500 triệu đồng / tháng.

Một đóng góp quan trọng cho thương hiệu

Philatop – một trong những sản phẩm của Công ty Cổ phần Dược phẩm Hà Tĩnh, được bào chế và sản xuất trên cơ sở kế thừa và phát huy nền y học hiện đại.

Ngoài công trình nghiên cứu về viên nang Ích Trí Hadiphar, ông Võ Đức Nhân còn là tác giả của hàng chục công trình khác như: nghiên cứu ứng dụng công nghệ bào chế mới sản xuất thuốc giảm ho từ thảo dược; bào chế thuốc viên nhuận tràng với các vị thuốc nam dùng để chữa táo bón; sản xuất cốm dùng trong hỗ trợ điều trị tiêu chảy ở trẻ em bằng thuốc nam; nghiên cứu các loài thảo dược có khả năng hạn chế một số bệnh ung thư thường gặp trên địa bàn Hà Tĩnh; sản xuất các sản phẩm bồi bổ sức khỏe từ nấm đông trùng hạ thảo nuôi trồng tại địa phương …

Một đóng góp quan trọng cho thương hiệu

Với việc tích cực thực hiện các phong trào thi đua lao động sản xuất, trong thời gian qua, Công ty Cổ phần Dược Hà Tĩnh đã có những cá nhân tiêu biểu được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen.

Không chỉ nhiệt tình, tích cực đóng góp vào các hoạt động chuyên môn, với cương vị là Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở, đồng chí Võ Đức Nhân đã chỉ đạo công đoàn tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi trong phong trào thi đua của công ty. Công ty. Vì vậy, Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Dược Hà Tĩnh luôn là tổ chức Công đoàn vững mạnh xuất sắc; Trong thời gian qua, Công ty đã có những cá nhân tiêu biểu được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen.

Với những đóng góp tích cực trong hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty, nhiều năm liền anh Võ Đức Nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; Được Công đoàn ngành Y tế Việt Nam, UBND tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh, Hội KHKT TP Hà Tĩnh tặng Bằng khen về thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn cũng như sáng tạo kỹ thuật.

Gần đây nhất, cuối tháng 8/2022, ông Võ Đức Nhân vinh dự là 1 trong 12 cá nhân của tỉnh Hà Tĩnh được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Bằng “Lao động sáng tạo” năm 2021.

Một đóng góp quan trọng cho thương hiệu

Chi nhánh Công ty Cổ phần Dược phẩm Hà Tĩnh (xã Cẩm Vinh, Cẩm Xuyên) – nơi Phó Tổng Giám đốc Võ Đức Nhân trực tiếp điều hành.

Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dược Hà Tĩnh Lê Quốc Khánh cho biết: “Phó Tổng Giám đốc Võ Đức Nhân là người đưa ra nhiều ý tưởng nghiên cứu, đóng góp nhiều công trình chất lượng, mang đến những sản phẩm chất lượng, có đóng góp quan trọng. quan trọng trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng; góp phần quan trọng trong việc phát triển thành công thương hiệu “Dược phẩm Hà Tĩnh”.

Anh Nhân còn là gương mẫu luôn thực hiện tốt các phong trào thi đua do Công ty và Công đoàn phát động. Anh luôn sát cánh cùng tập thể, sáng tạo, quyết đoán, dám nghĩ, dám làm trong công tác quản lý, điều hành để giúp Công ty ngày càng phát triển ”.

Thùy Dương

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *