Người giàu hay không hãy xem cây cảnh trước cửa, có 4 cây mang lại phúc lộc, phú quý.

Rate this post

Táo gai

Hawthorn là một loại cây ra hoa vào mùa hè và có thể cho ra những chùm quả mọng vào mùa thu. Quả táo gai có màu đỏ đặc biệt đẹp mắt, trông đặc biệt sung túc, mang ý nghĩa tài lộc, được nhiều người yêu thích.

Có rất nhiều người mua táo gai về trưng trong dịp Tết với mong muốn đón năm mới tài lộc dồi dào, mùa màng bội thu.

Cây cảnh táo gai có chức năng làm đẹp và xanh môi trường rất tốt. Quả của nó có thể bám vào cành rất lâu và có khả năng hấp thụ và kháng lại các chất độc hại như sulfur dioxide rất mạnh.

Theo tìm hiểu, táo gai là loại cây tiêu biểu có tác dụng thanh lọc không khí. Trồng trước cửa, cây có thể phát triển mạnh mẽ.

Cây cành vàng lá ngọc

Loại cây này mang ý nghĩa tốt lành về tiền bạc ngay từ cái tên. Chúng thường mọc hoang, trong các bụi cây lớn, nơi ẩm thấp. Trồng cây cành vàng, lá ngọc chẳng khác gì con nghé “vàng ngọc” đặt trong nhà.

Loại cây này có lá dày, thân tương đối khỏe, là loại cây chịu hạn và dễ trồng, có thể uốn thành cây bonsai rất đẹp.

Ngoài ý nghĩa về tài lộc, cây còn có một ý nghĩa vô cùng cao quý khác, đó là tình yêu thương, đoàn kết vĩnh cửu. Nếu trồng trước nhà sẽ giúp gia chủ tăng vượng khí, chiêu tài, hút lộc vào nhà.

Cây hoa hồng đá

Cây hồng đá cho quả không nhiều như cây táo gai nhưng quả hồng đá rất đẹp. Quả của cây có màu vàng, đỏ, có giá trị làm cảnh rất lớn.

Cây cảnh hoa hồng đá mang ý nghĩa cầu mong đông con, nhiều phúc, trường thọ, phú quý. Trong phong thủy, cây có tác dụng tụ tài, thu hút tài lộc, làm ăn phát tài.

Vì là loại cây ưa nắng nên không thích hợp trồng trong phòng khách. Sẽ thích hợp hơn nếu bạn trồng cây hồng trước cửa.

Hoa giấy

Hoa giấy là loại cây cảnh phổ biến, có giá trị làm cảnh cao và được nhiều người ưa thích. Cây hoa giấy tạo cho người nhìn cảm giác hăng hái, ngoan cường, ngụ ý về sự bền bỉ, thích hợp trồng trước nhà làm cảnh.

Thời gian ra hoa của hoa giấy rất lâu thường hơn 100 ngày, có nhiều màu sắc, có khi hoa của nó trông nhiều hơn cả lá, có thể nói là rất đẹp.

Cây hoa giấy cũng có thể phát triển rất lớn, cao tới 6-7 mét, cây hoa giấy lâu năm bonsai cũng khá có giá trị.

Những cây hoa giấy ngoài việc mang đến bầu không khí trong lành, thoáng mát với cảnh quan rực rỡ thì nó còn mang ý nghĩa sum họp, đùm bọc, tượng trưng cho ước vọng về một gia đình thịnh vượng. vui mừng.

Khi nở rộ, hoa giấy mang màu sắc rực rỡ, tượng trưng cho sức sống mới, hứa hẹn nhiều niềm vui và thuận lợi trong cuộc sống phía trước.

Ngoài ra, hoa giấy còn mang lại nhiều may mắn, hạnh phúc, thịnh vượng và tài lộc cho gia chủ, thích hợp trồng trước nhà.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *