Người đàn ông mất tích khi cố vượt sông khi thủy điện xả lũ

Rate this post

Sáng 30/9, Thượng tá Lê Huy Bảy – Đồn trưởng Đồn Biên phòng La Ê Ê (huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam) cho biết, đơn vị đang phối hợp với các lực lượng tìm kiếm một trường hợp bị nước cuốn trôi khi. cố vượt sông Bùng.

Cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng La Ê ê tìm kiếm nạn nhân mất tích. (Ảnh: HA)

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16h30 ngày 29/9, trong lúc tuần tra, kiểm soát lưu động trên địa bàn xã La Êe, huyện Nam Giang, tổ tuần tra của trạm phát hiện 3 người có ý định băng qua sông Bùng – sông Đông. hạ lưu đập Thủy điện sông Bung 2 khi Thủy điện Sông Bung 2 đang xả lũ.

Khi tổ tuần tra tiếp cận, những người này khai nhận cùng một người tên Phà A Thanh (25 tuổi, dân tộc H’Mông, trú tại xã Dào San, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu) định vượt sông Bùng. Đầu tiên. và bị nước cuốn trôi từ 2h cùng ngày.

Nhóm người này đã tổ chức tìm kiếm dọc sông Bùng hơn 1km nhưng vẫn không thấy và chờ ở vị trí cũ cho đến khi tổ tuần tra của trạm phát hiện.

Hiện, Đồn Biên phòng La Êê đang phối hợp tổ chức lực lượng tìm kiếm, đồng thời thông báo cho người dân ven sông Bùng tham gia cứu hộ, cứu nạn.

Hồ Ca

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *