Người đàn ông đã 22 năm không tắm, lý do rất thuyết phục

Rate this post

Cách đây không lâu, câu chuyện về một người đàn ông 62 tuổi đến từ làng Baikunthpur, bang Bihar của Ấn Độ, bỗng trở nên nổi tiếng thế giới vì chưa từng đi tắm trong hơn 20 năm.

Đối với người dân làng Baikunthpur, việc Dharamdev Ram không tắm trong nhiều năm không phải là chuyện mới. Được biết, trong suốt 22 năm ông Ram chưa bao giờ đi tắm cẩn thận hoặc chỉ rửa loa bằng nước. Nhưng người dân trong vùng không những không nể nang mà còn dành cho ông sự kính trọng đặc biệt.

Lý do là vì ông Ram đã thề sẽ không tắm cho đến khi bạo lực đối với phụ nữ, tranh chấp đất đai giữa đàn ông và việc giết hại động vật vô tội chấm dứt. Kể từ đó, ông Răm giữ lời thề, những điều ước trên không thành hiện thực, ông tiếp tục không tắm rửa.

Dharamdev Ram (67 tuổi) ở Ấn Độ đã không tắm trong suốt 22 năm vì lý do đặc biệt. (Ảnh: Oddity Central)

Trong một cuộc phỏng vấn với ETV Bharat, ông Ram cho biết: “Tôi làm việc trong một nhà máy ở Jagdal thuộc bang Bengal và kết hôn vào năm 1978, và có một cuộc sống bình thường. Nhưng đến năm 1987, tôi chợt nhận ra rằng tranh chấp đất đai, vụ giết người. động vật, và hành vi tàn ác đối với phụ nữ bắt đầu gia tăng. ”

Năm 2000, vì thói quen vệ sinh cá nhân thất thường bị lây lan, ông Ram đã bị sa thải. Kể từ đó, ông Ram luôn trong tình trạng thất nghiệp.

Vào năm 2003, sau khi vợ của ông Ram qua đời, ông đã hoàn toàn từ chối tắm rửa. Từng người một, hai người con trai của Ram chết, và anh ta không thay đổi lời thề của mình.

Các phương tiện truyền thông nhanh chóng vào cuộc, họ đến làng và phỏng vấn mọi người về câu chuyện của ông Ram. Mọi người đã xác nhận anh ấy Đã không tắm trong nhiều nămnhưng dù vậy trông anh vẫn rất khỏe mạnh và được nhiều người yêu mến.

Được biết, ông Ram không phải là người đàn ông duy nhất không tắm trong nhiều năm. Bởi kỷ lục thế giới vẫn do cụ Amou Haji (87 tuổi) ở Iran nắm giữ với kỷ lục 67 năm không tắm.

Thanh niên 22 tuổi chưa già, cựu thanh niên cực sướng-Hinh-2


Nam thanh niên 22 tuổi không có tâm, nguyên chủ cực sướng-Hinh-3


Cụ Amou Haji (87 tuổi) ở Iran có kỷ lục 67 năm không tắm. (Ảnh: viralnova)

Haji sống lang thang trên đường phố, ăn thịt động vật chết trên đường phố như nhím hoặc thỏ, uống nước chưa qua xử lý từ các vũng nước và đựng trong các lon bẩn. Ông lão thậm chí còn đốt chất thải động vật khô để hút thay cho thuốc lá, cũng như tránh xa việc tắm rửa vì cho rằng việc tắm rửa sẽ khiến ông bị ốm.

Điều kiện sống tồi tàn, vệ sinh kém khiến nhiều người nghĩ rằng ông cụ sẽ mắc nhiều bệnh. Nhưng một điều bất ngờ đã xảy ra khi một nhóm bác sĩ cùng nhau tiến hành hàng loạt bài kiểm tra đối với Haji. Kết quả là sức khỏe của ông cụ hoàn toàn bình thường.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.