Nghệ sĩ thị giác và nhà thiết kế nhân vật Nhật Bản Yoshitaka Amano tham gia AX 2023!

Rate this post

Chúng tôi vô cùng vui mừng thông báo rằng Nghệ sĩ thị giác, Minh họa và Nhà thiết kế nhân vật nổi tiếng Nhật Bản Yoshitaka Amano sẽ xuất hiện với tư cách Khách mời danh dự tại Anime Expo 2023!

Yoshitaka Amano gia nhập công ty sản xuất anime Tatsunoko Productions vào năm 1967, cung cấp thiết kế nhân vật cho Casshern, Time Bokan và nhiều bộ khác. Anh ấy trở thành một nghệ sĩ và họa sĩ minh họa độc lập vào năm 1982, sau đó giành được Giải thưởng Nebula bốn năm liên tiếp (1983-86). Từ đó, anh đóng vai trò là nhà thiết kế ý tưởng nhân vật và hình ảnh cho loạt game Final Fantasy, cũng như làm việc cho Vampire Hunter D, NY Salad, Candy Girl, v.v.

Sau khi ra mắt triển lãm cá nhân đầu tiên của mình tại Pháp vào năm 1995, ông đã mở một studio ở New York vào năm 1997, tổ chức một cuộc triển lãm ở đó từ năm 1997 đến năm 1999 đồng thời trưng bày nhiều tác phẩm của mình tại Bảo tàng Hoàng gia Ueno và các địa điểm khác ở Nhật Bản.

Năm 2000, anh hợp tác với nghệ sĩ nổi tiếng Neil Gaiman trong The Sandman, bộ phim đã giành được Giải thưởng Eisner và được đề cử cho Giải thưởng Hugo cùng năm đó. Vào năm 2019, anh ấy đã sản xuất một tấm áp phích cho một chiến dịch do Đảng Dân chủ Tự do của Nhật Bản tổ chức và vào năm 2022, anh ấy đã dâng tặng một bức tranh kinh hoa sen cho Chùa Đản sinh Omotoyama Kominato, ngôi chùa chính của Phật giáo Nichiren ở Kamogawa, Nhật Bản. Golden View of the World, triển lãm mới nhất của anh, cũng ra mắt trong năm nay.

Nếu bạn muốn tham dự Anime Expo 2023 và gặp gỡ Amano-san, hãy nhớ lấy huy hiệu của bạn ngay bây giờ!

Chúng tôi mong được gặp trực tiếp tất cả các bạn tại Trung tâm Hội nghị Los Angeles vào tháng 7 này!


Anime Expo 2023 sẽ diễn ra từ ngày 1 tháng 7 đến ngày 4 tháng 7 tại Trung tâm Hội nghị Los Angeles.

Nhận huy hiệu của bạn ngay hôm nay!

Để biết thêm thông tin về việc tham dự AX, hãy xem hướng dẫn Cách tham dự của chúng tôi.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *