Ngày Hoàng đạo là ngày nào? Tại sao phải chọn đúng ngày hoàng đạo?

Rate this post

Ở Việt Nam hay các nước phương Đông, người ta rất coi trọng ngày hoàng đạo, nó gắn liền với suy nghĩ và tiềm thức của mỗi chúng ta. Khi mọi người nhầm lẫn một điều gì đó quan trọng, chẳng hạn như kết hôn, xây nhà, khai trương hoặc bắt đầu một dự án. Quan niệm về ngày hoàng đạo là chọn ngày lành tháng tốt để mang lại cho bản thân hay công việc đều được thuận lợi. Nhưng nhiều người vẫn chưa biết ngày hoàng đạo là gì. Ý nghĩa và mục đích của ngày đó là gì? Hãy phongthuytheotuoi.com tìm ra!

Ngày hoàng đạo là gì? Tại sao phải chọn đúng ngày Hoàng đạo?

Trong thiên văn học cổ đại, Cung hoàng đạo (hay còn gọi là Hoàng đạo) là ngày mà người xưa quan sát quỹ đạo của mặt trời. Từ quỹ đạo đó cho thấy đường đi của mặt trời trong năm và giữa năm này sang năm khác. Hình thành khí hậu, thời tiết và các mùa rõ rệt. Theo quan niệm của ông cha ta, mặt trời có nghĩa là Thần. Hiểu theo nghĩa tâm linh thì Thượng đế là người quyết định tất cả, hạnh phúc hay tai họa đều do Thượng đế.

Theo ông cha ta, trong hành trình ngày, tháng, năm có các vị thần hộ mệnh, mỗi vị thần là một ngôi sao, trong đó có thần lành và thần dữ. Chúa giao cho mỗi vị thần một nhiệm vụ khác nhau. Trong 12 giờ, mỗi giờ là 1 vị thần nên có 12 vị thần luân phiên túc trực một ngày trong tháng. Cách các vị thần tốt đi bộ hay ngày được gọi là Cung hoàng đạo. Con đường hay ngày mà tà thần đi được gọi là Con đường đen.

Phân loại ngày hoàng đạo và ngày đen

Các ngày hoàng đạo bao gồm:

  • Con đường hoàng đạo
  • Con đường vàng của Hoàng đạo
  • Pearl of the Zodiac
  • Dragon Dragon Zodiac.

Những ngày đen tối bao gồm:

  • Thiên thần bóng tối.

Ngày hoàng đạo là ngày các vị thần tốt ra đi. Cùng đường, các vị thần sẽ phù trợ cho con người, giúp con người tránh được tai nạn, rủi ro, làm ăn thuận lợi. Chọn ngày hoàng đạo có ý nghĩa là ngày tốt để gia chủ thực hiện những công việc quan trọng trong cuộc đời.

Ngoài việc xem ngày tốt giúp gia chủ được lợi, còn có thể giúp gia chủ tránh làm những việc liên quan đến phần âm như xây mộ, bốc mộ,… Vì những việc liên quan đến phần âm sẽ được thực hiện vào ngày Hắc đạo. . tôn giáo. Đó là lý do tại sao mọi người luôn chọn ngày Hoàng đạo một cách cẩn thận và chính xác. Nó mang lại những thông tin cần thiết và sự chủ động trong công việc của anh ấy. Người ta tin rằng ngày Hoàng đạo luôn là ngày thuận lợi trong công việc, giúp gia chủ bớt đi phần nào lo lắng khi thực hiện những công việc quan trọng.

Trong cuộc sống đôi khi chúng ta không quá khắt khe trong việc chọn ngày Hoàng đạo hay giờ Hoàng đạo. Đôi khi việc chờ đợi ngày hoặc giờ Hoàng đạo để thực hiện công việc cũng có thể làm hỏng công việc. Ví dụ như những công việc cần hoàn thành ngay như chữa bệnh hay thi cử, đến giờ xe phải đi, nếu đợi ngày giờ hoàng đạo thì sẽ bị trượt.
.

Tóm lại, ngày Hoàng đạo là một ngày thích hợp để làm những việc trọng đại trong cuộc đời. Nó đã ăn sâu vào tiềm thức của mỗi con người. Cũng có thể coi ngày Hoàng đạo là chỗ dựa tinh thần cho mọi người, giúp mọi người giải tỏa những lo lắng khi chưa bắt đầu và khi bắt tay vào hoàn thành công việc nào đó.

Xem thêm: https://phongthuytheotuoi.com/cach-tinh-tuoi-kim-lau-chinh-xac-nhat/

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.