Ngắm vẻ sành điệu của BTV Linh Thùy ngoài đời

Rate this post

Linh Thùy là gương mặt quen thuộc với khán giả. Cô gắn bó với bản tin Thời sự 19h. Ngoài ra, trước đó cô được biết đến là người dẫn chương trình quen thuộc của nhiều bản tin thời sự khác như Chào buổi sáng, Trường quay 3 … Ngoài dẫn chương trình, Linh Thùy còn là một trong những nữ phóng viên. tính quyết liệt của Ban Thời sự.

Là BTV trẻ nhất dẫn bản tin thời sự 19h, Linh Thùy từng chia sẻ đó là thử thách nhưng cũng là cơ hội lớn.

“Về phong cách dẫn, Bản tin 19h hoàn toàn khác với tất cả các bản tin trước đây tôi đã từng làm. Ví dụ, bản tin Studio 3 trước đây là bản tin rất nhanh, ngắn gọn, hiện đại. Chào buổi sáng lại đòi hỏi sự chỉn chu. Các sự tươi mới của chủ nhà để bắt đầu một ngày mới…

Còn bản tin Thời sự 19h thì nghiêm túc, vừa phải, chính luận nhưng cũng có tiết tấu vừa phải để mọi đối tượng đều có thể đón nhận. Vì vậy khi dẫn, mình cũng cần có những điều chỉnh ”, nữ MC 9X chia sẻ.

“Sự khắt khe và sự quan tâm lớn của khán giả là áp lực khiến tôi phải rèn luyện bản thân nhanh hơn, kỹ hơn để giúp thích nghi với” giọng điệu “của Thời sự 19h, từng bước hướng đến việc truyền tải thông tin một cách khách quan, chuyên nghiệp và có điểm nhấn”.

Hiện tại, Linh Thùy đang được đề cử giải BTV chương trình ấn tượng – VTV Awards 2022. Đây là giải thưởng thường niên của VTV nhằm tôn vinh những cá nhân, tập thể có nhiều đóng góp ấn tượng cho các chương trình truyền hình. chương trình của VTV trong năm qua.

Hình ảnh gọn gàng quen thuộc của Linh Thùy mỗi lần xuất hiện trên phim trường.

Khác với hình ảnh dịu dàng, đằm thắm khi xuất hiện trên mặt báo, ngoài đời, Linh Thùy là một cô gái trẻ trung, xinh đẹp với phong cách thời trang khỏe khoắn, đa dạng. Người đẹp cũng rất đam mê thời trang, du lịch và luôn thích khám phá bản thân.

Cùng ngắm vẻ ngoài sành điệu của BTV Linh Thùy News

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.