‘Nếu bạn vào cửa và thấy ba điều, gia đình bạn sẽ bị hủy hoại’. Ba điều có nghĩa là gì?

Rate this post

1. Nhà vệ sinh không đặt trước cửa

Nhà vệ sinh là nơi bài tiết của con người, trong đó chứa rất nhiều vi khuẩn và là nơi ẩn náu của các chất bẩn. Nếu từ ngoài bước vào, vừa mở cửa đã thấy nhà vệ sinh, khí vẩn đục trong nhà vệ sinh sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người.

Khả năng mắc bệnh càng cao nếu thường xuyên bị tà khí. Nếu khách đến chơi nhà, điều đầu tiên họ nhìn thấy là nhà vệ sinh, khi đó tâm trạng của khách sẽ rất không tốt, vì vậy nhà vệ sinh thường được đặt ở vị trí khuất trong nhà.

2. Trước cửa, cố gắng đừng xây bếp.

Phòng bếp là nơi sinh ra khói và lửa rất mạnh. Mở cửa nhìn trực tiếp đám cháy, dần dần mọi người sẽ cảm thấy bất an cả về thể xác lẫn tinh thần. Mở cửa ra xem lửa, người xưa còn gọi là lửa đốt trời. Người ta tin rằng một gia đình khó trở nên giàu có khi bếp ở ngay cửa.

phong thủy cửa, phong thủy nhà ở, phong thủy phòng khách

3. Cửa ra vào không nên có gương

Gương có chức năng phản chiếu ánh sáng. Nếu ai đó nhìn thấy gương trước sau khi mở cửa, khí trong người đó sẽ bị gương khúc xạ. Theo cách này, khí của một người trở nên không đủ, có ảnh hưởng lớn đến vận may trong tương lai.

Nếu bạn trở về nhà vào ban đêm và vừa bước vào cửa, trước khi bật đèn và nhìn thấy hình ảnh phản chiếu trong gương, bạn có thể sẽ bị sốc. Do đó, không nên đặt gương ở cửa ra vào, và tốt nhất nên đặt gương trong tủ quần áo hoặc nhà vệ sinh.

phong thủy cửa, phong thủy nhà ở, phong thủy phòng khách

Ngoài ra, cửa không được đối diện với cầu thang. Nếu cửa đối diện với cầu thang có thể gây nguy hiểm đến tài vận của gia đình. Người ta cũng thường nói rằng cửa ra vào cũng không nên đối diện trực tiếp với ban công hoặc cửa sổ. Vì cửa sổ vừa là nơi tán khí, nếu hai mặt đối diện nhau thì vượng khí, tài lộc cũng cạn kiệt. Gia đình không giữ được tiền thì tài lộc ngày càng sa sút.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

xem thêm

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.