Nathan Lee mắng Thủy Tiên là ‘vô liêm sỉ’ khi mang ca khúc của mình đi biểu diễn

Rate this post

Thủy Tiên là nữ ca sĩ sở hữu nhiều bản hit nổi tiếng và có sự nghiệp vô cùng thành công của Vbiz. Cô từng vướng vào scandal từ thiện gây tranh cãi trong một thời gian dài.

Mãi đến gần đây, vợ Công Vinh mới gây bất ngờ khi tổ chức đêm nhạc riêng tại phòng trà. Đây cũng là lần hiếm hoi cô trở lại với khán giả sau khi nhận nhiều chỉ trích của dư luận.

Nội dung của chú thích ảnh

Thủy Tiên đã có một đêm nhạc dành cho mình

Cô xuất hiện với hình ảnh xinh đẹp và rạng rỡ. Diện chiếc váy nhẹ nhàng, Thủy Tiên cũng tôn lên vẻ đẹp yêu kiều của mình. Tuy nhiên, trong đêm nhạc này, Thủy Tiên đã chọn hát lại ca khúc Giấc mơ tuyết trắng – đây là bài hát đã được mua bản quyền của Nathan Lee trước đó.

Nam ca sĩ từng viết trên trang cá nhân về điều này: ‘Ca khúc Giấc mơ tuyết trắng chính thức do Nathan Lee độc ​​quyền. Cả nhà chuẩn bị tinh thần để thưởng thức âm nhạc đỉnh cao.

Nội dung của chú thích ảnh

Cô bất ngờ thể hiện ca khúc Giấc mơ tuyết trắng

Hành động này của Thủy Tiên khiến Nathan Lee vô cùng tức giận. Theo đó, anh đã chia sẻ một bài viết về việc này, đồng thời kèm theo dòng trạng thái mắng thẳng Thủy Tiên với 2 từ: ‘Không biết xấu hổ’. Bên dưới bài đăng, nhiều khán giả khuyên anh nên khởi kiện. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng Nathan Lee nên bỏ qua chuyện này.

Nội dung của chú thích ảnh

Nathan Lee gay gắt mắng Thủy Tiên

Nội dung của chú thích ảnh

Nhiều người khuyên Nathan Lee nên kiện nhưng cũng có khán giả cho rằng nên bỏ qua

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *