Nạn nhân của vụ trái phiếu Tân Hoàng Minh chưa cung cấp thông tin có thể bị “mất quyền lợi”

Rate this post

C03 đề nghị người bị hại còn dư nợ trái phiếu của các pháp nhân nêu trên đến cung cấp hồ sơ cho cơ quan điều tra tại Phòng 10 C03 (số 47 Phạm Văn Đồng, quận Cầu Giấy, Hà Nội).

Ngày 7/9/2022, Bộ Công an cho biết Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đang tiến hành điều tra vụ án Lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra tại Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Khách sạn Tân Hoàng Minh. Tập đoàn) và các tổ chức, đơn vị có liên quan.

Kết quả điều tra vụ án xác định, trong khoảng thời gian từ tháng 7/2021 đến tháng 3/2022, bị can Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty Tân Hoàng Minh và đồng phạm đã sử dụng các pháp nhân gồm: Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản Ngôi Sao Việt, Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Khách sạn Soleil, Công ty Cổ phần Cung điện Mùa Đông có hành vi gian dối trong việc phát hành, kinh doanh trái phiếu để huy động tiền bất chính. luật của nhiều nhà đầu tư.

Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an xác định những nhà đầu tư này chính là bị hại trong vụ án.

Để điều tra, kết luận vụ án, đảm bảo quyền lợi của người bị hại theo quy định của pháp luật, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đề nghị người bị hại có trái phiếu của các pháp nhân nêu trên. Trường hợp chưa đến trình báo, đề nghị liên hệ cung cấp hồ sơ, tài liệu cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an, theo địa chỉ: Phòng 10 / Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế và buôn lậu – Không 47 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội; sđt: 0793.688.688 hoặc 055.993.333.

Theo Bộ Công an, nếu hết thời hạn điều tra mà người bị hại không đến làm việc, hợp tác cung cấp thông tin, tài liệu thì Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an sẽ không bảo đảm quyền lợi của người bị hại trong thời gian quá trình điều tra. giải quyết trường hợp.

Tổng Bí thư yêu cầu xử lý dứt điểm vụ việc liên quan đến FLC, Tân Hoàng Minh, Việt Á, …

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *