Năm 2023 nên trồng cây phong thủy gì để mang lại tài lộc, thịnh vượng?

Rate this post

Để thu hút may mắn, tích trữ vượng khí cho ngôi nhà của mình, bạn nên trồng những loại cây mang lại may mắn không chỉ trong đêm giao thừa mà còn cả năm.

1. Cây trúc

Theo phong thủy, cây trúc là loại cây may mắn làm quà tặng mang ý nghĩa thịnh vượng, phú quý và hạnh phúc. Tre mang những ý nghĩa may mắn sau:

Thân cây tượng trưng cho tình yêu, sức khỏe và tượng trưng cho sự giàu có, phát triển trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Cành tượng trưng cho hạnh phúc, phú quý, trường thọ …

Năm 2023 nên trồng cây phong thủy gì để mang lại tài lộc, thịnh vượng?  - Ảnh 1.

2. Cây kim ngân

Nó là một trong những loại cây nổi tiếng nhất trong phong thủy. Nó được gọi là “cây kim ngân” hay “cây may mắn”. Nếu đặt ở hướng Đông Nam của ngôi nhà, người ta tin rằng gia đình sẽ không bao giờ gặp khó khăn về tiền bạc, bởi nó sẽ tỏa ra nguồn năng lượng vượng khí rất lớn cho gia chủ.

Do hình dáng của lá giống như một cây cọ vươn dài nên nó được coi là loại cây mang lại may mắn.

Năm 2023 nên trồng cây phong thủy gì để mang lại tài lộc, thịnh vượng?  - Ảnh 2.

3. Cây ngọc bích

Loại cây này được sử dụng phổ biến trong phong thủy. Người ta nói rằng loài cây này hút tiền vào nhà của những người chăm sóc nó vì vậy nó giúp họ trở nên giàu có.

Năm 2023 nên trồng cây phong thủy gì để mang lại tài lộc, thịnh vượng?  - Ảnh 3.

4. Hoa hồng

Nó tượng trưng cho lòng hiếu khách và sự sang trọng. Nó là một loài hoa kỳ lạ có khả năng chống chịu cực cao và gây kinh ngạc bởi đặc tính và sự độc đáo của nó. Trong ngôn ngữ quốc tế của các loài hoa, một bó hoa hồng biểu thị lòng hiếu khách, nhưng cũng là hạnh phúc, giàu có và thậm chí là đoàn tụ.

Năm 2023 nên trồng cây phong thủy gì để mang lại tài lộc, thịnh vượng?  - Ảnh 4.

5. Húng quế

Nó là một trong những loại cây được nhiều người biết đến và yêu thích và có thể dùng trong các món ăn. Người ta nói rằng những người giữ cành húng quế trong ví của họ sẽ gặp may mắn về tiền bạc. Và nếu bạn trồng húng quế xung quanh nhà, các thế lực ma quỷ sẽ không đến gần.

Người ta tin rằng cây húng quế sẽ bảo vệ gia chủ, thu hút may mắn và mang tài lộc vào nhà. Chắc chắn một chậu húng quế tươi xanh sẽ rước phúc khí vào nhà.

Năm 2023 nên trồng cây phong thủy gì để mang lại tài lộc, thịnh vượng?  - Ảnh 5.

6. Cây hương thảo

Hương thảo là một loại cây lớn, rậm rạp, thường được trồng ngoài trời nhưng cây trồng trong chậu cũng sẽ phát triển mạnh bên trong nếu bạn chăm sóc nó.

Là loại cây thân thảo, có nguồn gốc từ Địa Trung Hải, thuộc họ bạc hà, lá hình kim, hoa màu xanh. Nó mọc trong vườn như một cây cảnh, nhưng nó cũng có thể được trồng trong chậu trong nhà của bạn. Người ta nói rằng nó mang lại hòa bình và thịnh vượng.

Năm 2023 nên trồng cây phong thủy gì để mang lại tài lộc, thịnh vượng?  - Ảnh 6.

7. Phong lan

Nó đại diện cho vẻ đẹp và tình yêu, sự tinh tế và khả năng sinh sản. Như vậy, hoa lan là một trong những loài hoa được nhiều người yêu thích vì mang lại may mắn, sức sống và trường thọ.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *