Mỹ Linh, Thanh Lam, Hồng Nhung hội ngộ

Rate this post

Đêm nhạc Câu chuyện mùa thu với sự góp mặt của diva Thanh Lam, Mỹ Linh, Hồng Nhung, NSƯT Tấn Minh và violin Anh Tú, nhạc trưởng Đồng Quang Vinh sẽ diễn ra vào tháng 10 tới đây tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô.

Chương trình là món quà ý nghĩa nhân ngày Phụ nữ Việt Nam. Các nghệ sĩ sẽ trình diễn các ca khúc nổi tiếng của Thanh Tùng – Bảo Chấn.

Mỹ Linh, Thanh Lam, Hồng Nhung hội ngộ - 1

Diva Thanh Lam sẽ hòa giọng trong đêm nhạc “Chuyện của mùa thu” (Ảnh: Ban tổ chức).

Giám đốc sản xuất Doãn Thụy Phương chia sẻ: “Thanh Tùng là người đặt nền móng cho nhạc pop Việt Nam còn Bảo Chấn là một trong những nhạc sĩ thế hệ đầu tiên của nhạc trẻ Việt Nam sau thời kỳ đổi mới.

Cả hai nhạc sĩ đều có ảnh hưởng sâu rộng đến nền âm nhạc thời bấy giờ. Các tác phẩm của họ vẫn còn rất phổ biến cho đến ngày nay. Thanh Tùng – Bảo Chấn mang hai màu sắc âm nhạc riêng biệt nhưng lại có sự đồng điệu khi thể hiện tình yêu sâu lắng, day dứt nhưng vẫn rất ngọt ngào.

Các nghệ sĩ biểu diễn trong đêm nhạc đều là những ca sĩ nổi tiếng từng thể hiện thành công các ca khúc của Thanh Tùng – Bảo Chấn và có sự đồng cảm sâu sắc với nhạc sĩ.

Vì thế Câu chuyện mùa thu sẽ là câu chuyện về phụ nữ, tình yêu của mùa thu xuyên suốt được kể một cách tinh tế, nhẹ nhàng chạm đến trái tim người nghe. “

Mỹ Linh, Thanh Lam, Hồng Nhung hội ngộ - 2

Giám đốc sản xuất Đoàn Thụy Phương (Ảnh: Ban tổ chức).

Đoàn Thúy Phương cũng chia sẻ, liveshow Câu chuyện mùa thu cũng là những câu chuyện lãng mạn, dịu dàng, ngọt ngào, giàu cảm xúc và lòng trắc ẩn về người phụ nữ.

Nhạc sĩ Thanh Tùng vốn là người nghệ sĩ, phóng khoáng, được nhiều cô gái yêu mến nhưng ông vẫn giữ lời hứa với vợ khi bà qua đời. Sự trung thành và hy sinh của nhạc sĩ dành cho người vợ mất sớm khiến các con của ông càng kính trọng và yêu thương người cha của mình hơn.

Mỗi sáng tác của nhạc sĩ Thanh Tùng đều có bóng dáng của một người phụ nữ nào đó mà anh không giấu diếm. Và đặc biệt là luôn hiện lên hình ảnh người vợ mà anh yêu thương, thường được gọi là “vị cứu tinh của đời tôi”.

Đàn bà và tình yêu trong nhạc của Thanh Tùng có ngọt ngào, có đau thương, có chia tay nhưng dư vị đọng lại là sự lạc quan, bình thản.

“Và em biết nói yêu anh thật khó”, ca khúc ấy đã níu chân biết bao thế hệ khán giả, khắc sâu tên tuổi nhạc sĩ Thanh Tùng trong lòng người hâm mộ, đặc biệt là trong lòng khán giả. giống cái.

“Với tình cảm của nhạc sĩ Thanh Tùng dành cho những người phụ nữ và người vợ của mình như vậy thì không có lý do gì mà không tôn vinh âm nhạc của ông trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10”, bà Đoàn Thúy Phương nhấn mạnh. .

Cùng với âm nhạc của Thanh Tùng, Bảo Chấn, những ca khúc nổi tiếng truyền kỳ Làn sóng xanh đã truyền cảm hứng cho nhà sản xuất Đoàn Thúy Phương xây dựng kịch bản trong vòng 3 giờ đồng hồ.

Trên sân khấu Câu chuyện mùa thuKhán giả sẽ được đắm chìm trong những sáng tác mang âm hưởng lãng mạn, trữ tình, có lúc ngọt ngào, trong sáng, có lúc vội vã …

Khó khăn đối với ê-kíp là sáng tác của Bảo Chấn và Thanh Tùng đã quá nổi tiếng. Để tạo ra một sự kết hợp quen mà lạ, không gây nhàm chán cho người nghe không hề đơn giản.

Giám đốc sản xuất Doãn Thụy Phương và Giám đốc âm nhạc – nhạc sĩ Dương Cầm đã tính toán kỹ lưỡng để mang đến những bản phối mới, đặc biệt là bản mashup các ca khúc nổi tiếng của hai nhạc sĩ lần đầu tiên được nữ diva trình diễn trên sân khấu.

Mỹ Linh, Thanh Lam, Hồng Nhung hội ngộ - 3

Diva Hồng Nhung (Ảnh: Ban tổ chức).

Mỹ Linh, Thanh Lam, Hồng Nhung hội ngộ - 4

“Chuyện mùa thu” sẽ diễn ra vào tối 14-15 / 10 (Ảnh: Ban tổ chức).

Ngoài việc chỉ huy dàn nhạc cùng nhạc sĩ Dương Cầm, nhạc trưởng Đồng Quang Vinh sẽ mashup sáo trúc kết hợp với violin Anh Tú, mang đến một màn trình diễn đầy màu sắc nghệ thuật, sự hướng dẫn hòa âm và sự chu đáo. Phương Đông với tinh thần phương Tây phóng khoáng.

Thập niên 90 được coi là thời kỳ huy hoàng của nhạc nhẹ Việt Nam cùng với nhịp sống sôi động của các bảng xếp hạng âm nhạc.

Trong nửa cuối thập kỷ này, Bảo Chấn là một trong những nhạc sĩ có nhiều ca khúc được yêu thích nhất. Tên tuổi của ông gắn liền với thời kỳ hưng thịnh của Làn sóng xanh và thường xuyên góp mặt trong top ten, đưa tên tuổi của Thanh Lam, Mỹ Linh, Hồng Nhung, … trở thành những ngôi sao được nhắc đến nhiều nhất.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *