My Hero Academia thông báo tạm dừng hai tuần

Rate this post

Số mới của tuần Tạp chí Shonen Jump đã thông báo rằng manga My Hero Academia ( Boku no Hero Academia ) sẽ bị gián đoạn trong hai tuần.

Việc gián đoạn đột ngột là để người sáng tạo Kohei Horikoshi có thể nghỉ ngơi một thời gian ngắn để chăm sóc sức khỏe của mình.

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Chương 380 ban đầu dự kiến ​​​​sẽ được phát hành vào Chủ nhật tuần này (5). Với việc hoãn lại, buổi ra mắt đã được lên lịch lại vào ngày 19 tháng 2.

Trong suốt cuộc đời mình, Izuku đã mơ ước trở thành một anh hùng — một mục tiêu đầy tham vọng cho bất cứ ai ngoại trừ một thử thách đặc biệt đối với một cậu bé không có siêu năng lực. Đúng vậy: trong một thế giới mà 80% dân số có một số Gift đặc biệt, Izuku đã không may mắn được sinh ra hoàn toàn bình thường. Nhưng điều đó sẽ không ngăn anh đăng ký vào một trong những học viện anh hùng danh tiếng nhất thế giới.

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Học viện anh hùng của tôi là một sáng tạo của Kohei Horikoshi và giải cứu những câu chuyện hành động tuyệt vời đã làm nên tên tuổi của Shonen Jump trên toàn thế giới và vẫn dành sự tôn vinh lớn cho những anh hùng kinh điển của truyện tranh Bắc Mỹ. Với thể thức hấp dẫn này, tác phẩm đã và đang chinh phục người hâm mộ ở mọi nơi trên thế giới.

Bộ truyện tranh được xuất bản bởi Viz Media, và năm phần của anime chuyển thể được sản xuất bởi hãng phim xương (Bungo Stray Dogs, Mob Psycho 100) có sẵn cho những người đăng ký nền tảng phát trực tuyến Crunchyroll.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *