My Hero Academia Season 6 Tập 9

Rate this post

Bakugo được tỏa sáng trong My Hero Academia Season 6 Tập 9. Không còn nhiều thời gian để suy nghĩ, Eraser Head đã cắt bỏ phần dưới chân của mình, ngăn không cho thuốc giết người Quirk phát huy tác dụng. Thật không may, Quirk của Eraser Heads bị cắt đứt trong “một tích tắc” cho phép Tomura giải phóng Kosei của mình và tấn công Eraser Head. Khi chủ nhân của mình gặp nguy hiểm, Deku sử dụng năng lực Blackwhips của mình để bắt Tomura và kéo anh ta đi. Shoto đâm Tomura vào một cột băng và Deku đáp trả bằng một cú đấm cực mạnh. Nó không có nhiều tác dụng.

Deku, Endeavour, Shoto và Bakugo chuẩn bị đối đầu với Tomura. Tuy nhiên, khi Tomura cố gắng sử dụng Kosei của mình, cơ thể của anh ấy bắt đầu tan rã. Deku lưu ý rằng điều này rất giống với những gì xảy ra với cơ thể anh ấy. Gãy xương và buộc chân tay phải khập khiễng. Tomura dường như mất tự chủ, hỏi “mấy giờ rồi?” Anh ta bỏ qua khoảnh khắc kỳ quặc này và tiếp tục cố gắng sử dụng lại Quirk Decay của mình.

Trước khi có thể, Deku sử dụng kết hợp Quirk Roi đen và Quirk Float, anh ta nhấc Tomura và những anh hùng còn lại lên không trung. Deku tung ra một loạt những cú đập mạnh và mệt mỏi, khiến Tomura không kịp phản ứng. Bakugo phát hành rằng Deku vẫn đang gặp nguy hiểm và cùng với Endeavour và Shoto, họ can thiệp. Endeavour tóm lấy Tomura để tung ra một Prominence Burn cực mạnh. Tuy nhiên, Tomura vẫn sống sót khiến Endeavour bị sốc. Đột nhiên, All For One thức tỉnh và sử dụng River Stab Quirk để chống lại Deku, buộc Bakugo phải bảo vệ bạn mình.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *