18 vật phẩm được giữ tốt nhất trong Pokémon Sword & Shield

Rate this post

Các trận chiến của Pokémon là một điểm cốt truyện chính và các trận chiến cạnh tranh giờ đây là một vấn đề lớn.

Có rất nhiều bộ phận khác nhau có thể được thay đổi cho các kỹ thuật khác nhau, chẳng hạn như bộ di chuyển, EV và IV, và tất nhiên, giữ đồ vật.

Mỗi Pokémon có một vật phẩm duy nhất mà nó có thể sử dụng trong khi chiến đấu. Để mở rộng hơn nữa các lựa chọn của bạn, ngày càng có nhiều thứ được thêm vào theo thời gian.

Dù phong cách chiến đấu hay cách tiếp cận của bạn là gì, có nhiều cách để cải thiện nó.

18 vật phẩm hàng đầu trong Pokémon Sword & Shield sẽ được cung cấp. Danh sách này chứa các vật phẩm cho tất cả các Pokémon yêu thích của bạn, cũng như một số thiết bị để giữ nhân vật của bạn.

18. Dải lấy nét

Focus Band.png

Tóm lại, Focus Band ngăn không cho Pokémon của bạn bị giết ngay lập tức nếu chúng đáng lẽ phải như vậy.

Thường được sử dụng để chỉ ra nơi đặt các mối nguy hiểm ở lối vào như Toxic Spikes và Stealth Rock.

Một điều khác được phát hiện tại các thị trường ở Stow-on-Side.

17. Loại Boosters

than hoa.png 1

Mỗi loại có mặt trong trò chơi đều có một vật phẩm giữ giúp tăng 20% ​​sức tấn công. Thị trường Stow-on-Side là vị trí có nhiều khả năng nhất để xác định vị trí của chúng.

Nếu bạn không có vật phẩm tốt hơn cho Pokémon của mình, bạn thường nên trang bị cho chúng một vật phẩm hỗ trợ cùng loại.

Thiệt hại nhiều hơn có nghĩa là bạn không thể đi sai!

16. Đồng xu bùa hộ mệnh

Xu Amulet 150x150 1.jpg

Bạn sẽ có tùy chọn để chơi lại các trận tranh chức vô địch sau khi hoàn thành câu chuyện chính.

Một số tiền đáng kinh ngạc có sẵn cho một cam kết thời gian ngắn như vậy khi trang bị Xu Amulet.

Đồng xu này nhân đôi bất kỳ khoản thu nhập nào trong mỗi trận chiến.

15. Quả mọng

quả mọng

Có rất nhiều công dụng cho quả mọng. Có hàng tá trong số chúng, và tất cả chúng đều được ăn cùng một lúc để mang lại một phần thưởng nhỏ đáng yêu.

Một số cải thiện chỉ số, trong khi số khác bổ sung sức khỏe hoặc thậm chí là PP. Có một danh sách trên Serebii phác thảo các quyết định của từng loại quả mọng, vì vậy lựa chọn cuối cùng là của bạn.

Các loại quả mọng phục hồi sức khỏe hoặc chữa bệnh là lý tưởng. Cây mọng có thể được tìm thấy xung quanh khu vực Galar.

14. Mũ bảo hiểm Rocky

Mũ bảo hiểm Rocky

Một lựa chọn tuyệt vời cho những rào cản lớn trong đội của người chơi là Mũ bảo hiểm Rocky, một vật phẩm tuyệt vời.

Khi Pokemon đội Mũ bảo hiểm Rocky bị tấn công vật lý, Pokemon tấn công sẽ chịu một số sát thương nhẹ, tương tự như cách thức hoạt động của Iron Barbs.

Điều này ngụ ý rằng người chơi có thể trừng phạt hành vi phạm tội của đối thủ bằng cách gây ra nhiều sát thương hơn với Pokemon phòng thủ, to lớn của họ.

13. Thảo mộc trắng

thảo mộc trắng

White Herb là một vật phẩm tiêu hao được sử dụng để khôi phục các chỉ số của bất kỳ Pokemon nào đang giữ nó trở lại bình thường nếu chúng đã bị giảm.

Vật phẩm này có thể cứu mạng bạn khi được sử dụng cùng với các chiến thuật cụ thể.

Giá trị của White Herb nằm ở khả năng chống lại nhược điểm của các đòn tấn công mạnh mẽ như Draco Meteor hoặc Cận chiến làm giảm chỉ số của người dùng sau khi được sử dụng, mặc dù điều này có thể ngăn đối thủ làm cạn kiệt số lượng Pokemon quan trọng.

12. Ủng hạng nặng

nhiệm vụ nặng nềboots

Stealth Rock là một trong những mối đe dọa mà người chơi sẽ gặp phải thường xuyên nhất khi chơi Pokemon.

Vì nó khiến Pokemon của đối thủ chịu sát thương hệ Rock khi vào trận, Stealth Rock có thể gây sát thương đáng kể cho bất kỳ Pokemon nào yếu hệ Rock.

Cho rằng cả hai loại của nó đều dễ bị đá, nó đặc biệt nguy hiểm đối với Pokemon như Charizard.

May mắn thay, Stealth Rock không còn là mối lo ngại đối với Pokemon khi bước vào trận chiến nhờ vật phẩm Heavy Duty Boots, giúp giảm thiệt hại từ những mối nguy hiểm đó.

11. Đẩy gói

gói đẩy

Khi chỉ số của Pokemon bị giảm trong khi giữ Eject Pack, Pokemon khác do người huấn luyện lựa chọn sẽ ngay lập tức thay thế nó.

Nếu Pokemon bị ngất hoặc người huấn luyện không có Pokemon thay thế để chuyển đổi nó, điều này sẽ không hoạt động. Pokemon hoang dã cũng không có tác động.

Eject Pack cũng được tiêu thụ trong quá trình sử dụng. Ngược lại, nó không thành công khi được sử dụng với các động tác như Parting Shot. Nó thành công khi được sử dụng với các động tác như Quá nóng.

10. Khăn quàng cổ Pokemon

mục 0251 1

Tốc độ của Pokemon tăng 50% nếu nó đeo Choice Scarf. Tuy nhiên, họ chỉ được phép sử dụng đòn tấn công ban đầu trong cuộc chiến.

Khi Pokemon được rút ra, khóa này sẽ được giải phóng (và sau đó được ném vào lại trong cùng một trận chiến).

Các chuyển động như Flip Turn, Parting Shot, U-turn và Volt Switch tận dụng lợi thế của Choice Scarf.

9. Áo tấn công Pokemon

Dream Assault Vest Sprite

Khi một Pokemon mặc Assault Vest, Phòng thủ Đặc biệt của chúng được tăng thêm 50%. Tuy nhiên, họ không còn được phép sử dụng các chuyển động trạng thái.

Mặc dù vậy, các khả năng như Dancer và các bước di chuyển như Me First và Instruct vẫn tiếp tục hoạt động.

Pokemon sẽ thực sự Đấu tranh nếu chúng chỉ biết di chuyển trạng thái hoặc chịu tác dụng của Encore hoặc Torment. Ngoài ra, Dynamax không ảnh hưởng đến các giới hạn do Assault Vest áp đặt.

8. Ban nhạc lựa chọn Pokemon

Giấc mơ lựa chọn ban nhạc sprite

Tấn công của Pokemon tăng 50% nếu chúng đeo Choice Band. Tuy nhiên, họ chỉ được phép sử dụng đòn tấn công ban đầu trong cuộc chiến.

Khi Pokemon được rút ra, khóa này sẽ được giải phóng (và sau đó được ném vào lại trong cùng một trận chiến).

Focus Punch, Giga Impact, Head Smash, Sky Attack, Bolt Strike, Flare Blitz, Gunk Shot, Megahorn, Power Whip và Outrage là một số đòn tấn công sử dụng khả năng của Choice Band.

7. Dây tập trung Pokemon

Pokemon tập trung Sash

Khi một Pokemon có Focus Sash bị tấn công bởi một đòn tấn công thông thường khiến chúng bất tỉnh, chúng sẽ tiếp tục có 1 HP.

Điều này hoạt động với sát thương do nhầm lẫn tự gây ra nhưng không hoạt động với các động tác đa đòn. Ngoài ra, Focus Sash không ảnh hưởng đến Future Sight hoặc Doom Desire.

Focus Sash cạn kiệt sau khi sử dụng. Pháo thủy tinh là Pokemon sử dụng vật phẩm được giữ này thường xuyên nhất. Họ chơi phòng thủ yếu nhưng tấn công cao.

6. Thông số lựa chọn Pokemon

Pokemon lựa chọn thông số kỹ thuật

Pokemon giữ vật phẩm Choice Specs có Tấn công Đặc biệt tăng 50%. Tuy nhiên, họ chỉ được phép sử dụng đòn tấn công ban đầu trong cuộc chiến.

Khi Pokemon được rút ra, khóa này sẽ được giải phóng (và sau đó được ném vào lại trong cùng một trận chiến).

Eruption, Frenzy Plant, Hydro Cannon, Hyper Beam, Water Spout, Draco Meteor, Belch, Focus Blast và Zap Cannon là một vài động tác tận dụng lợi thế của Choice Specs.

5. Thức ăn thừa

thức ăn thừa.png

Khi một Pokemon giữ Thức ăn thừa, chúng sẽ hồi phục 1/16 lượng HP tối đa của mình khi kết thúc mỗi lượt.

Điều này nghe có vẻ không nhiều, nhưng Pokemon có HP cao vô lý, chẳng hạn như Blissey, Chansey và Wailmer, có thể được hưởng lợi rất nhiều từ điều đó.

Khi Pokemon không có vật phẩm dự trữ được thiết kế riêng cho chúng hoặc để chuẩn bị cho một cuộc khủng hoảng sắp xảy ra, thức ăn thừa là một lựa chọn đáng để cân nhắc. Nó mang lại một lợi thế không đáng kể nhưng đáng kể trong bất kỳ cuộc xung đột nào.

4. Vật phẩm sức mạnh

vòng tay điện.png

Mục đích của các vật phẩm sức mạnh là tăng EV của Pokémon được trang bị. Bạn không biết, EV là giá trị bí mật; EV của Pokémon của bạn càng cao, chỉ số sẽ tăng càng cao khi nó lên cấp.

Có 4 vật phẩm sức mạnh có sẵn, một vật phẩm cho mỗi thứ sau: Tấn công, Sp. Những tăng cường huấn luyện này rất cần thiết cho chiến đấu cạnh tranh vì bạn muốn Pokémon tốt nhất của mình có chỉ số cao nhất có thể.

Tuy nhiên, chỉ số Tốc độ bị giảm khi mặc.

Chúng có thể được tìm thấy trong cửa hàng BP của Hammerlocke.

3. Thắt lưng chuyên gia

Tăng 20% ​​sức mạnh cho các cuộc tấn công thực sự mạnh mẽ được cung cấp bởi một chiếc thắt lưng chuyên nghiệp.

Đối với một Hitmonchan thành thạo Cú đấm lửa, Cú đấm băng, Cú đấm sấm sét và Chiêu thức chiến đấu, vật phẩm cầm trên tay này thật điên rồ.

Ngoài ra, nó được phát hiện trong phòng tập Sword & Shield đầu tiên ở Turffield. Nhưng hãy cẩn thận—có được một Hitmonchan với Expert Belt quá sớm sẽ khiến trò chơi trở nên đơn giản một cách vô lý.

2. Eviolit

Giấc mơ Eviolite Sprite

Phòng thủ và phòng thủ đặc biệt của Pokemon đều được tăng cường 50% nếu chúng đang nắm chặt Eviolite và chưa tiến hóa hoàn toàn.

(Một chức năng bổ sung cho nó là ngăn không cho Pokemon nói trên tiến hóa thường xuyên khi lên cấp.)

Tuy nhiên, nếu Pikachu, Meowth hoặc Eevee có thể Gigantamax, thì nó thực sự không ảnh hưởng gì đến chúng. Meltan cũng không bị ảnh hưởng vì nó không thể phát triển trong game (chỉ Pokemon GO).

1. Quả cầu sự sống

Life Orb.png

Khi Pokemon giữ Life Orb, sát thương của chúng tăng thêm 30% mỗi khi chúng sử dụng chiêu thức, nhưng chúng cũng phải chịu sát thương sau đó tương đương với 10% HP tối đa của chúng.

Trên thực tế, ngay cả khi chiêu thức không có tác dụng, Pokemon vẫn chịu sát thương. Tuy nhiên, thiệt hại do hoang mang không được xem xét.

May mắn thay, thiệt hại từ Life Orb được áp dụng cho HP tối đa của Pokemon khi nó ở chế độ không phải là Dynamax.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *