Mugen Souls sẽ được phát hành trên Nintendo Switch vào năm 2023

Rate this post

Eastasiasoft gần đây đã thông báo rằng họ sẽ phát hành game nhập vai cổ điển Linh hồn Mugen lên Nintendo Switch vào năm 2023 với cả phiên bản vật lý và kỹ thuật số được lên kế hoạch phát hành vào mùa xuân năm sau.

Mugen Souls ban đầu được phát triển bởi Idea Factory với sự hợp tác của Compile Heart cho PlayStation 3 vào năm 2012 trước khi được chuyển sang Windows PC (thông qua Steam) và được phát hành ở phía tây bởi NIS America. Đây là một game nhập vai sôi động có nhiều thế giới mở để khám phá, khả năng tùy biến nhân vật phong phú và chiến đấu theo lượt chiến lược trên các bản đồ chiến đấu chuyển vùng tự do.

Về:
Tham gia cùng Chou-Chou trong sứ mệnh chinh phục vũ trụ và bảy thế giới của nó! Trong JRPG theo phong cách anime này, bạn sẽ chỉ huy người bạn đồng hành đáng tin cậy Altis, công nhân trung thành Ryuto, v.v., khi Chou-Chou biến các anh hùng và chúa quỷ của mỗi thế giới thành người hầu của mình và do đó giải phóng vũ trụ xung đột dưới sức mạnh tối thượng của cô ấy. điều khiển. Nhưng tất cả sẽ diễn ra như kế hoạch?

Mugen Souls có tính năng chiến đấu theo lượt trên bản đồ chiến đấu chuyển vùng tự do, tùy chỉnh nhóm và kỹ năng, thế giới rộng lớn để khám phá và rất nhiều thứ mà người hâm mộ thẩm mỹ “moe” yêu thích! Phá hủy các tinh thể trên chiến trường để kích hoạt Chế độ Hyper, thực hiện các đòn kết hợp và sử dụng các kỹ thuật Moe Kill để biến kẻ thù thành nô lệ, biến chúng thành vật phẩm bằng cách khai thác điểm yếu của chúng. Tạo một dàn tay sai độc đáo bằng cách tùy chỉnh các bộ phận cơ thể, nét mặt, lớp nghề, v.v.! Phiên bản cập nhật này của Mugen Souls bao gồm tất cả các tính năng bổ sung trước đó trong khi điều chỉnh trung thực nội dung của bản gốc tiếng Nhật, khiến nó trở thành cách dứt khoát để trải nghiệm JRPG cổ điển đình đám này!

Trong khi đó, bản phát hành Mugen Souls trên Nintendo Switch này sẽ được phát hành bên ngoài Nhật Bản bởi Eastasiasoft Limited và không giống như bản phát hành trò chơi ở phương Tây trước đó, nó dự kiến ​​​​sẽ giữ lại tất cả các tính năng bổ sung trước đó, để nó đúng với trải nghiệm gốc của Nhật Bản, đồng thời bao gồm toàn bộ tiếng Anh hỗ trợ ngôn ngữ cho cả văn bản và âm thanh.

Phiên bản Phiên bản giới hạn của Mugen Souls sẽ có sẵn để đặt hàng trước độc quyền từ Play-Asia vào ngày 24 tháng 11 năm 2022 và sẽ được giới hạn ở 3000 chiếc. Phiên bản giới hạn này sẽ không chỉ chứa một bản sao của trò chơi mà còn bao gồm sách hướng dẫn, CD nhạc phim, sách nghệ thuật, bộ nhãn dán và chứng chỉ được đánh số trong hộp sưu tập với giá 59,99 đô la. Phiên bản Tiêu chuẩn cũng sẽ có sẵn với giá 39,99 đô la.

Mugen Souls hiện có sẵn cho PlayStation 3 và Windows PC, nhưng bản phát hành Nintendo Switch này sẽ có mặt trên toàn thế giới vào mùa xuân năm 2023.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *