Mức độ đe dọa trong One Punch Man

Rate this post

One Punch Man là một trong những loạt phim hoạt hình siêu anh hùng nổi tiếng nhất với sự tham gia của một số lượng lớn các anh hùng và nhân vật phản diện mạnh mẽ. Mỗi nhân vật phản diện trong One Punch Man đều có mức độ đe dọa tùy thuộc vào mức độ nguy hiểm của chúng.

Các anh hùng được Hiệp hội Anh hùng trao cho một nhiệm vụ là săn lùng những kẻ phản diện tạo ra sự tàn phá trong xã hội.

Tuy nhiên, nhân vật phản diện của nó không phải là con người; họ đều là thành viên của một giống loài bí ẩn với sức mạnh và khả năng siêu phàm.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đi sâu vào các cấp độ đe dọa của One Punch Man để giúp bạn hiểu rõ hơn về vũ trụ OPM.

Chúng tôi đã cung cấp cho bạn tất cả thông tin cần thiết liên quan đến tất cả các cấp độ đe dọa của One Punch Man và các loại của chúng bên dưới.

Vì vậy, không có bất kỳ sự chậm trễ nào nữa, chúng ta hãy đi thẳng vào bài viết đầy thông tin và thú vị này.

Các mức độ đe dọa của One Punch Man là gì?

opm cấp độ thảm họa

“Mức độ đe dọa” là phân loại dành cho những sinh vật bí ẩn gây ra sự hủy diệt và gây nguy hiểm cho người dân trong các thành phố.

Bảng xếp hạng này được cung cấp bởi hiệp hội anh hùng dựa trên sức mạnh và phạm vi tiêu diệt của họ.

Nó còn được gọi là “mức độ thảm họa”, và đôi khi nó chỉ ra sai mức độ của mối đe dọa vì một số nhân vật phản diện che giấu khả năng và sức mạnh thực sự của họ.

Trong loạt bài này, chủ yếu có sáu cấp độ đe dọa:

  • Dưới cấp độ Wolf
  • Cấp độ sói
  • Cấp độ hổ
  • Cấp độ quỷ
  • Rồng, và
  • Cấp độ thần

Được đề xuất >> Các nhân vật nữ trong One Punch Man – 20+ cô gái xinh đẹp từ manga Hit

6. Đe dọa dưới cấp độ sói

dưới mức thảm họa sói

Dưới Wolf là cấp độ đe dọa yếu nhất, vì vậy những kẻ phản diện trong danh mục này gây ra sự tàn phá rất thấp cho thành phố.

Những nhân vật phản diện này có thể dễ dàng bị đánh bại bởi những anh hùng có thứ hạng thấp nhất mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Monster Chick Man là sinh vật bí ẩn duy nhất nằm dưới cấp độ đe dọa của loài sói và ít gây hại cho nhân loại.

5. Đe dọa cấp độ sói

mối đe dọa cấp sói

Sói là một trong những cấp độ đe dọa One Punch Man yếu nhất, nhưng những kẻ này vẫn có thể gây ra một lượng tàn phá đáng kể.

Những loài bí ẩn nằm dưới cấp độ này thường là những con quái vật yếu ớt, nhưng chúng đủ mạnh để giết một số lượng lớn người bình thường.

Một số quái vật cấp sói là Lưỡi Cáng, Piggy Bancon, và Messenger of the Seafolk. Họ có sức mạnh và tốc độ đáng kinh ngạc, nhưng lại dễ dàng bị giết bởi những anh hùng có thứ hạng thấp.

4. Đe dọa cấp độ hổ

cấp hổ - OPM

Hổ là cấp độ đe dọa nguy hiểm hơn sói, và nó có thể dễ dàng giết chết một số lượng lớn con người.

Những nhân vật phản diện thuộc thể loại này, đã tàn phá xã hội và giết chết một số lượng lớn người dân thường.

Chúng mạnh hơn quái vật cấp sói và bất khả chiến bại trước các anh hùng bình thường.

Một số người trong số họ thậm chí còn cung cấp cho các anh hùng những trận chiến khó khăn bằng cách sử dụng sức mạnh và sức mạnh tuyệt vời của họ.

Một số quái vật cấp hổ nổi tiếng nhất là Crablante, Bull Frog, Ground Dragon, Maiko Plasma, Marshall Gorilla và Kombu Infinity.

3. Đe dọa cấp độ quỷ

Mức độ quỷ dữ - Mức độ đe dọa của One Punch Man

Demon là một trong những cấp độ đe dọa One Punch Man mạnh mẽ nhất, và nó chỉ được trao cho những con quái vật cực kỳ mạnh mẽ và gây ra mối đe dọa cho toàn bộ thành phố.

Họ có khả năng tự mình đánh bại các anh hùng hạng B và C.

Monster Princess Do-S là một quái vật cấp quỷ và là một trong những nhân vật hot nhất của bộ truyện. Cô đã sử dụng khả năng “nô lệ tình yêu” của mình để tàn sát một số anh hùng thiện nghệ.

Một số quái vật cấp độ quỷ đóng vai trò phản diện chính của bộ truyện, chẳng hạn như Deep Sea King, kẻ phản diện chính của phần Sea Monster. Một số quái vật cấp quỷ nổi tiếng khác là Mosquito Girl, Awakened Cockroach, Beast King, Royal Ripper, Pure Blood và Eyesight.

2. Đe doạ cấp độ rồng

Cấp độ rồng - cấp độ thiên tai OPM

Dragon là một trong những cấp độ đe dọa lớn nhất của One Punch Man, có khả năng phá hủy nhiều thành phố cùng một lúc.

Tất cả quái vật ở cấp độ này đều cực kỳ mạnh và có sức mạnh và khả năng đáng sợ. Chúng không thể được xử lý bởi những anh hùng được xếp hạng hàng đầu như anh hùng hạng S và cần một đội gồm những anh hùng hạng S giàu kinh nghiệm nhất.

Phần lớn chúng đều cực kỳ mạnh mẽ và chỉ bị đánh bại bởi khả năng siêu phàm của Saitama.

Một số quái vật cấp rồng cực kỳ mạnh mẽ, đóng vai trò là đối thủ chính trong các cung tương ứng của chúng. Chẳng hạn như Hellfire Flame, Gale Wind, Phoenix Man, Psykos, Vaccine Man, Homeless Emperor và Gouketsu.

1. Đe dọa cấp độ thần

mối đe dọa cấp thần - One Punch Man

Chúa là cấp độ đe dọa lớn nhất trong bộ truyện và có sức mạnh gây nguy hiểm cho toàn bộ nhân loại bằng cách phá hủy toàn bộ hành tinh.

Những con quái vật ở cấp độ Chúa khủng khiếp hơn nhiều so với những con quái vật ở cấp độ rồng. Họ có những khả năng và sức mạnh đáng kinh ngạc, sánh ngang với sức mạnh siêu phàm của Saitama.

Họ là những nhân vật phản diện duy nhất trong toàn bộ sê-ri chiến đấu chống lại Saitama, kẻ đã đánh bại tất cả những kẻ phản diện trước đó chỉ bằng một cú đấm.

Borus, Garou và Orochi là những nhân vật phản diện phổ biến nhất và mạnh nhất trong bộ truyện thuộc về mối đe dọa cấp độ thần. Họ cũng đóng vai trò là nhân vật phản diện chính trong phần Alien Conquerors và Human Monster Saga.

Họ chứng minh lý do tại sao họ được coi là mối nguy hiểm cấp độ thần trong bộ truyện bằng cách thể hiện khả năng khủng khiếp của mình và gây ra thiệt hại đáng kể cho hành tinh.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *