Mua gì để trao gửi yêu thương và chúc phúc trong tháng ‘cô hồn’?

Rate this post

Quang cảnh chuẩn bị trước “ngôi nhà mới”

Bà NTM, ngụ TP Thủ Đức, năm nay đã 68 tuổi, tâm sự: “Cuộc đời tôi cũng trải qua đủ vui buồn, thăng trầm, giờ tôi cũng rất yên tâm về các con vì ai cũng thành đạt. và có sức khỏe tốt. gia đình riêng. Vì vậy, tôi quyết định chăm sóc bản thân và chồng tôi khi nằm xuống bằng cách chuẩn bị hai ngôi mộ cạnh nhau. Theo tôi, con người sống trên cõi đời này chỉ là tạm bợ và nếu chúng ta sinh ra từ đất mẹ thì trong tương lai chúng ta cũng sẽ trở về đất mẹ. Nhưng sự trở về mà chúng tôi chuẩn bị trước cho bản thân sẽ càng khiến chúng tôi yên tâm hơn, nhất là những đứa trẻ sẽ không phải lo lắng cho cha mẹ khi qua đời ”.

Mua gì để trao gửi yêu thương và chúc phúc trong tháng 'cô hồn'?  - 1.  ảnh

Nhìn câu chuyện của chị M. khiến chúng ta tin rằng, đời người dù ngắn ngủi nhưng con người đã chuẩn bị sẵn sàng cho “ngôi nhà mới” ở thế giới bên kia, thì cuộc đời của người đó gần như trọn vẹn theo một vòng luân hồi sống – chết còn người thì không. còn nỗi nhớ khi xa tạm bợ để về cõi vĩnh hằng.

Chọn mua đất Hoa viên nghĩa trang như một món quà phù hộ cho đấng sinh thành

Tháng 7 âm lịch được coi là tháng “tâm linh” và người ta kiêng làm những việc lớn như mua đất, cất nhà, tậu xe … Trong một chia sẻ mới đây, các chuyên gia bất động sản cũng thẳng thắn chỉ ra rằng, hiện tượng các giao dịch “nhân bản” xuống trong tháng ma vẫn được ghi nhận trong nhiều năm qua.

Tuy nhiên, bất động sản nhà vườn hoàn toàn trái ngược với các phân khúc khác và vẫn được nhiều người Việt tìm mua để chuẩn bị trước. Lý giải điều này, anh N.V.T (ngụ TP.HCM) – chia sẻ, theo giáo lý nhà Phật, tháng 7 âm lịch là mùa Vu Lan báo hiếu nhằm giáo dục người Phật tử về lòng biết ơn, lòng hiếu thảo, hướng về con người sống tốt đời đẹp đạo. . Với suy nghĩ này, tôi mới chọn mua một khu ở Vườn hoa Bình An để làm quà tặng cho cha mẹ để cầu mong cha mẹ dồi dào sức khỏe, trường thọ.

Mua gì để trao gửi yêu thương và chúc phúc trong tháng 'cô hồn'?  - ảnh 2

Ngoài ra, dịch Covid-19 còn tạo ra một làn sóng dày đặc thông tin liên quan đến căn bệnh này, khiến tâm lý người cao tuổi suy nghĩ nhiều về thời khắc bước sang thế giới bên kia. Con cháu cũng có nhu cầu mua mộ ở các nghĩa trang dịch vụ cao cấp như một món quà báo hiếu với đấng sinh thành.

Đây cũng là điều dễ hiểu khi gần đây người Việt có xu hướng mua hoa trước cổng nghĩa trang nhiều hơn, nhất là trong tháng Vu Lan năm nay. Ngoài ra, quỹ đất hạn hẹp và nhu cầu sử dụng ngày càng cao đang khiến bất động sản trở thành kênh đầu tư “thanh khoản”. Vì vậy, bất động sản công viên nghĩa trang hiện đang nổi lên như một sự lựa chọn đầu tư an toàn nhất bởi giá trị chỉ tăng chứ không giảm.

Mua gì để trao gửi yêu thương và chúc phúc trong tháng 'cô hồn'?  - 3.  ảnh

\N

Công viên nghĩa trang Bình An sở hữu vị trí đắc địa cả về địa chất và phong thủy. Cách trung tâm TP.HCM chỉ 45 phút theo đường cao tốc, cách sân bay Long Thành 5 phút; thuận tiện cho việc lưu thông, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng bất động sản của cả nước. Hơn hết, Bình An Garden được quy hoạch theo thuyết ngũ phúc, tọa bắc nam đón linh khí trời đất, tụ sinh khí, sinh vượng khí cho gia đình.

Mua gì để trao gửi yêu thương và chúc phúc trong tháng 'cô hồn'?  - 4 .  ảnh

Với mục tiêu xây dựng một hệ sinh thái hoàn thiện nhất, Bình An Park không ngừng đầu tư nhiều dự án theo tiêu chí nghĩa trang cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế, ứng dụng công nghệ 4.0 trong quản lý, điển hình như:

  • Kính thực tế ảo VR360 mang đến góc nhìn chân thực toàn bộ khu vườn thông qua hình ảnh được lưu trên website: www.hoavienbinhan.vn, giúp khách hàng có những trải nghiệm trước khi đến chứng thực.
  • Công viên Ký ức: là không gian trực tuyến được xây dựng, phát triển và quản lý bởi đội ngũ chuyên nghiệp của Hoa viên nghĩa trang Bình An. Tại đây, khách hàng có thể lưu trữ mọi tài liệu dưới dạng số hóa như: tài sản số, tài liệu mật, gia phả số, hình ảnh, video liên quan đến người đã khuất …

Ngoài ra, Bình An Garden có nhiều loại “khuôn viên nghĩa trang” như: mộ đơn, mộ đôi, mộ gia tộc,… Cùng với đầy đủ các dịch vụ cao cấp như: Dịch vụ tang lễ trọn gói; Dịch vụ chăm sóc chu đáo; Tiện ích cao cấp…

Hiện tại, Vườn hoa Bình An là đơn vị tiên phong đưa ra chính sách trả góp trong 3 năm, hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình thanh toán.

Bình An Garden – Đáp lại tâm nguyện của tạo hóa

Thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của các bậc cha mẹ ở tuổi ‘trăm tuổi’; Nhằm mang đến một mùa Vu Lan trọn vẹn và ý nghĩa hơn, Vườn hoa Bình An triển khai chương trình “Gia đình báo hiếu – Ngàn đời phúc đức”.

Khi mua các sản phẩm lăng mộ gia tộc từ ngày 01/07/2022 đến hết ngày 30/09/2022 tại Khu gia tộc Thanh Long Cát Tường – Hoàng long, Khu đình Đại Lộc – Trường Lộc, khách hàng sẽ nhận được một phần quà tri ân. Duyên dáng từ Vườn Hoa:

● Miễn phí 10 năm phí bảo trì

● Giảm giá lên đến 5%

● Trả chậm lên đến 12 tháng

Bình An Garden – Đắc Phúc Khôi Bình An

Hotline: 090 246 2828 – 098 135 2828

Trang web: https://hoavienbinhan.vn/

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *