Một vị trí duy nhất trong nhà để treo chuông gió sẽ thu hút tiền bạc

Rate this post

Chuông gió du dương như tiếng nhạc êm dịu là âm thanh yêu thích của nhiều người. Bên cạnh đó, theo Phong thủyChuông gió là một dấu hiệu của sức mạnh, nó giúp loại bỏ những năng lượng tiêu cực bị chặn trong gia đình.

Vì vậy, nhiều gia đình thường thích treo một chuông gió cửa trước hoặc cửa phòng ngủ. Nếu đặt đúng vị trí, nó có thể thu hút tài lộc, may mắn, sức khỏe và mang lại sự hòa thuận trong gia đình bạn.Quan niệm độc đáo trong nhà treo chuông sẽ hút tiền tài

Việc đặt chuông gió trong nhà mang lại nhiều lợi ích khác nhau. Hình minh họa.

Lựa chọn chuông gió và vị trí treo

Một chiếc chuông gió mang lại hiệu quả như mong muốn trước hết phải có kích thước phù hợp với không gian ngôi nhà của bạn. Một chiếc chuông quá lớn có thể làm choáng ngợp ngôi nhà của bạn, một chiếc chuông quá nhỏ không đủ mạnh để loại bỏ năng lượng tiêu cực.

Đối với âm thanh, vấn đề quan trọng nhất là làm cho nó phù hợp với những người trong gia đình.

Về chất liệu, chuông gió làm từ kim loại là tốt nhất vì âm khí của kim loại phù hợp với mọi đối tượng và có tác dụng điều hòa, lưu thông dương khí tốt vô cùng trong nhà.

Bên cạnh đó, chuông gió bằng gỗ và gốm sứ cũng thường được sử dụng và là lựa chọn tốt hơn so với các chất liệu khác.

Từ đó phải kể đến một yếu tố quan trọng khác đó là chọn chuông gió phù hợp với từng khu vực trong nhà.

Ví dụ, Đông và Đông Nam nên được kết hợp với năng lượng gỗ. Do đó, nếu bạn muốn treo chuông gió ở khu vực này thì sử dụng chuông gió bằng gỗ là cách hiệu quả nhất để kích hoạt năng lượng tích cực ở khu vực này.

Bên cạnh đó, nếu treo chuông gió bằng gỗ hoặc cây trúc ở hướng Đông Nam của ngôi nhà sẽ giúp thu hút tiền bạc và tài lộc cho gia đình. Những gia đình mong muốn đông con cháu có thể treo chuông gió bằng kim loại ở hướng Tây.

Đặc biệt trong phong thủy rất kiêng kỵ sự lộn xộn, không nên treo nhiều chuông gió ở các phía khác nhau của không gian nhà.

Thông thường, chuông gió được treo trước cửa, nó như một hệ thống an ninh để báo hiệu sắp có người vào nhà hoặc cảnh báo có kẻ trộm đột nhập vào nhà. Ngoài ra, treo chuông gió ở vị trí này còn giúp điều hòa các luồng sinh khí, thu hút năng lượng tích cực vào nhà và đẩy lùi các năng lượng tiêu cực ra xa.Quan niệm độc đáo trong nhà treo chuông sẽ hút tiền - Hinh-2

Bởi vì chuông gió rất linh hoạt, chúng có thể được treo ở bất cứ đâu trong nhà, văn phòng, hoặc sân vườn. Dưới đây là một số vị trí treo chuông gió trong nhà và những lợi ích mà nó mang lại cho gia chủ.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *