Một cuộc chiến sắp xảy ra! Ngày và lô phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Nhiều tác phẩm nổi tiếng trong Cộng đồng Otaku hiện nay là Manhua. Hình ảnh minh họa tuyệt vời kết hợp với cốt truyện phong phú thu hút nhiều ánh nhìn. Một trong số đó là Người Xếp Hạng Đã Sống Đời Thứ Hai. Manhua tập trung vào Yeon-Woo. Tuần này ra mắt là The Ranker Who Lived A Second Time Chương 139. Và chương còn có nhiều thứ để cung cấp cho chúng ta hơn là những pha hành động thiếu trí óc. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cái mới.

Trong câu chuyện rộng hơn, chính tòa tháp của thần mặt trời là trọng tâm chính của câu chuyện. Nhiều vũ trụ giao nhau ở đây, và nó là nơi có nhiều sức mạnh đặc biệt. Yeon-Woo giả định danh tính của anh trai mình và leo lên tòa tháp nơi anh trai mình bị phản bội. Chương tiếp theo mang đến kết luận cho một cuộc chiến lâu dài.

Người xếp hạng đã sống lần thứ hai chương 139

Người Xếp Hạng Đã Sống Lần Thứ Hai Chương 139: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Người Xếp Hạng Đã Sống Lần Thứ Hai Chương 139 sẽ chứng kiến ​​một trận chiến lớn mở ra. Yeon-Woo phải đối mặt với một trong 4 Đại công tước của Hiệp hội Quỷ tối cao Le’Infernal. Ngoài ra, Ngài là một trong những trụ cột của nó. Agares đã tung ra một cuộc tấn công phụ thuộc vào tâm trí nhưng không thành công. Trong chương 139, chúng ta sẽ thấy toàn bộ khả năng và sức mạnh có được của Yeon-Woo. Agares nói rằng anh ấy cảm nhận được sự hiện diện tương tự như của anh ấy từ Yeon-Woo.

Ngoài ra, đây là một dấu hiệu rõ ràng về sức mạnh của Yeon-Woo. Tương lai của Sesha cũng sắp thay đổi khi cuối cùng cô cũng gặp được Yeon Woo. Liệu Agares có thể cướp Sesha từ người chú của cô? Tất cả các câu trả lời sẽ chỉ xuất hiện trong chương mới nhất.

Người xếp hạng đã sống lần thứ hai chương 139

Tóm tắt chương trước!

Trong Người Xếp Hạng Đã Sống Lần Thứ Hai Chương 138, chúng ta đã thấy một tiết lộ rất lớn. Yeon-Woo phát hiện ra rằng anh trai mình thực sự có một cô con gái! Brahm đang nuôi Sesha, con gái của Jeong Woo. Ngoài ra, mẹ của cô được tiết lộ là Viera Dune. Dune là một phù thủy, người đã từng thí nghiệm trên con gái của mình với Jeong Woo. Cô đã giữ bí mật về sự tồn tại của mình với Jeong Woo, vì cô chỉ đứng sau quyền lực to lớn của anh với tư cách là người có thứ hạng cao trong tòa tháp. Tuy nhiên, Ananta, một con rồng sinh ra đã yêu Jeong Woo, đã bắt cóc Sesha và nuôi nấng cô như con của mình.

Brahms đang chiến đấu với Agares, người nằm trong số bốn Đại công tước của Hiệp hội Quỷ tối cao. Tuy nhiên, Brahms đang ở trên những chặng cuối cùng của mình và sắp thua cuộc. Agares ở đó để thu giữ phần còn lại cuối cùng của Jeong-Woo, đó là Sesha. Sau đó, Yeon Woo đến hiện trường và xúc động khi nhận ra rằng mình có một cháu gái. Sesha nghĩ rằng đó là cha của cô ấy vì họ có chung một đôi mắt. Yeon Woo bắt đầu chiến đấu với Công tước Quỷ sau khi từ chối lời đề nghị quyền lực của anh ta để đổi lấy Sesha. Đột nhiên, Yeon Woo tung ra một đòn tấn công lớn!

Người xếp hạng đã sống lần thứ hai chương 139

Người Xếp Hạng Đã Sống Lần Thứ Hai Chương 139: Ngày phát hành!

Người Xếp Hạng Đã Sống Lần Thứ Hai Chương 139 sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 11 năm 2022. Ngoài ra, nó sẽ có sẵn để đọc trên Naver, Webtoon và Kakaopage. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm bất kỳ bản cập nhật nào về cùng.

Quảng cáo

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *