Momonosuke đã trưởng thành như thế nào khi kết thúc Chiến tranh trong một nền hòa bình?

Rate this post

Chương 1051 quan trọng vì nhiều lý do.

Sau 20 năm bị lạm dụng bởi Orochi, Kaido và băng hải tặc Beasts, giờ đây Wano đã được tự do.

Momonosuke và Hiyori/Komurasaki, hai đứa con của Oden, cùng với những người làm việc cho Oden, quay trở lại Kinh đô hoa.

Nhưng trong chương này, có hai điều nổi bật: Yamato gặp băng hải tặc Mũ Rơm và nói với họ rằng cô ấy sẽ đi cùng họ, và Momo, giờ đã trưởng thành, cuối cùng đã đảm nhận vị trí xứng đáng là tướng quân của Wano.

Đây là một trong những sự trở lại tốt nhất mà tôi đã thấy trong vài năm qua.

Momo thay đổi từ một cậu nhóc nhõng nhẽo mà chúng ta đã học cách chịu đựng trở thành một người đàn ông cao lớn, tự tin và khá đẹp trai khi đứng trước mọi người.

Nhưng một số người không hiểu Momo đã lớn nhanh như thế nào. Bài viết này sẽ giải thích làm thế nào và tại sao điều này đã xảy ra.

Momo đã lớn

Momonosuke 1

Momonosuke không đột ngột lớn lên. Kể từ khi bắt đầu Cuộc đột kích, anh ấy đã có hình dạng trưởng thành, nhưng chúng tôi không thấy điều đó.

Chúng ta biết rằng Momo được sinh ra cách đây 28 năm và mẹ của anh ấy, Kozuki Toki, đã gửi anh ấy quay ngược thời gian để tìm cách giết Kaido và thoát khỏi hắn.

Khi đó anh mới 8 tuổi và trái ác quỷ của Toki đã cho anh khả năng du hành xuyên thời gian nên anh không bao giờ lớn lên.

Sau khi Cuộc đột kích bắt đầu và Kaido tạo ra những đám mây lửa để nâng Onigashima lên không trung, Luffy bảo Momo hãy biến thành một con rồng và đưa anh ta đến Onigashima.

Momo yêu cầu người hầu Shinobu của mình biến anh ta thành người lớn để anh ta có thể lớn lên và biến thành một con rồng lớn hơn.

Tâm trí của Momo vẫn sẽ là của một đứa trẻ 8 tuổi, mặc dù cơ thể của anh ấy sẽ là của một người 28 tuổi.

Shinobu biến Momonosuke thành người lớn bằng cách đưa cho anh ta Trái ác quỷ chín muồi của cô ấy.

Momo biến thành dạng rồng ngay lập tức mà không để lộ hình dạng trưởng thành của mình.

Vì điều này, chúng tôi chưa bao giờ thấy hình dạng trưởng thành của anh ấy mà không phải là Trái cây, mặc dù anh ấy đã có nó.

Momo không trở thành người lớn cho đến khi anh ấy hạ cánh an toàn trên Onigashima và công việc của con rồng đã hoàn thành. Vào cuối War of Wano, đây là cách Momo đã trưởng thành.

Thời điểm tiết lộ

Oda ngăn cản chúng ta nhìn thấy Momo khi trưởng thành ở chương 1023.

Anh ta không cho Momo thấy trưởng thành cho đến khi Kaido bị đánh bại, ngai vàng của Orochi bị lấy đi và Momo có thể tạo ra Đám mây lửa của riêng mình.

Điều này cho thấy Momo cũng đã trưởng thành về mặt tinh thần. Trong chiến tranh, anh ấy đã chứng tỏ bản thân và xứng đáng với cái tên Kozuki.

Mặc dù Momo vẫn còn là một đứa trẻ, nhưng cậu ấy đã cư xử như một người lớn khi xưng hô với người dân Wano là tướng quân.

Khoảnh khắc thật xúc động vì Oda đã tính toán thời gian hoàn hảo như thế nào. Khi Momonosuke nói chuyện với mọi người, hầu hết người hâm mộ bắt đầu khóc.

Sự ra đời của Đại tướng quân: Kozuki Momonosuke

tướng quân

“Tướng quân của Wano: Kozuki Momonosuke” là tên của chương 1051. Thực ra, đây là lúc anh đổi tên từ Momo thành Kozuki Momonosuke và trở thành người lớn.

Anh ta quay trở lại tòa lâu đài khổng lồ, phủ đầy khói và nói:

Cha tôi đã ra đi được 20 năm rồi. Tất cả các bạn đã làm rất tốt để vượt qua mùa đông dài này.

Đây là những lời của một tướng quân, một người biết họ đang nói về điều gì.

Đêm nay, sự tự do của Lễ hội Lửa sẽ không kết thúc. Từ ngày mai, tất cả các bạn có thể sống theo cách bạn muốn!

Anh ấy nói với mọi người rằng Wano sẽ thay đổi cách thức của mình như thế nào.

Họ có thể uống nước sạch mà không phải trả tiền.

Họ không phải làm việc trong nhà máy như nô lệ.

Anh ấy nói rằng các nhà máy độc hại đang hủy hoại vùng đất của Wano sẽ bị phá bỏ.

Chúng tôi chưa từng thấy Momo hành động với loại quyền lực và sự tự tin như những gì chúng tôi đã thấy về cô ấy cho đến nay.

Anh ấy nói với mọi người những điều quan trọng nhất mà họ muốn biết:

Sự cai trị độc ác của Orochi và mối đe dọa của Kaido đã biến mất vĩnh viễn, Bạn không còn phải lo lắng về những con quái vật từng khiến bạn sợ hãi.

Momo trẻ tuổi chưa bao giờ có nhiều người hâm mộ như vậy trước đây. Trên thực tế, anh ta là con trai của Oden. Anh ấy nói với chúng tôi rằng cha anh ấy đã đặt cho anh ấy cái tên “không ai sánh kịp”, có nghĩa là “tốt nhất”.

Tôi, Kozuki Momonosuke, sẽ phụ trách Wano kể từ bây giờ.

Oda không thể hiện Momo trông như thế nào khi trưởng thành cho đến khi anh ấy chứng tỏ bản thân theo cách này. Điều này rất quan trọng để chúng ta có thể thấy Momo đã phải đi bao xa để mang tên gia tộc của mình.

Momonosuke có thể chỉ mới 8 tuổi và cậu ấy có thể không khỏe lắm, nhưng “cậu ấy đã bù đắp điều đó bằng sự tận tụy với nghĩa vụ và lòng trắc ẩn vô tận.”

Ở cuối chương, người kể chuyện nói với chúng ta rằng một ngày nào đó Momonosuke sẽ được biết đến như một trong những nhà lãnh đạo giỏi nhất của Wano.

Chúng ta vừa chứng kiến ​​vị tướng quân vĩ đại Kozuki Momonosuke xuất hiện trên thế giới.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *