Mệnh kim hợp màu gì? Màu tương khắc của người mệnh Kim

Rate this post

Trong phong thủy, màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự hài hòa, cân bằng của ngũ hành. Khi lựa chọn những món đồ quan trọng, cần thiết và có giá trị, chúng ta thường phải cân nhắc kỹ lưỡng về màu sắc của chúng có phù hợp với cung hoàng đạo hay không. Vậy thì ai Hợp kim có màu gì? tốt nhất? Chúng tôi sẽ chia sẻ cách chọn màu sơn nhà hợp với người mệnh Kim / mạng kim dưới đây.

mang kim hop mau

Mạng hợp kim màu gì?

Mệnh kim hợp màu gì?

Theo quy luật tương sinh, tương khắc của ngũ hành thì người mệnh Kim cũng có mối quan hệ tương sinh và tương khắc với những màu sắc khác nhau. Theo đó, ngũ hành tương sinh là Kim sinh Thủy, Bảo Bình sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Vì vậy, những người mệnh Kim thường hợp với những màu tương sinh như:

Màu vàng:

Màu này tượng trưng cho sự trong sáng, thuần khiết và thành công. Mọi người thường có cảm giác thoải mái, thư thái và yên tâm khi nhìn vào gam màu này. Ở phương Tây, màu vàng được coi là màu mang lại may mắn, thuận lợi và hạnh phúc cho gia chủ. Và đây là màu hợp nhất theo phong thủy của người mệnh Kim.

Trắng:

Nếu màu vàng cũng là sự trong sáng, thuần khiết thì màu trắng cũng là biểu tượng của sự giản dị và thuần khiết. Nó như gam màu nền tảng của cuộc sống, là điểm xuất phát giúp con người ta trở mình để trở nên hoàn thiện hơn. Người mệnh Kim sử dụng màu trắng có ý nghĩa mang lại cuộc sống phú quý, quyền quý.

Màu xám bạc:

Màu xám bạc có ý nghĩa quan trọng đối với những gia chủ thuộc mệnh Kim. Vì theo phong thủy. Màu này rất tốt và tương trợ về sau cho con cháu của gia chủ. Nó mang đến cho gia chủ sự quyền quý, quan lại, may mắn. Màu này giúp người mệnh Kim phát huy tối đa bản chất tinh tế, sâu sắc và sáng tạo, mở đường cho sự thành công trong sự nghiệp.

Màu tương khắc của người mệnh Kim

Sự tương phản trong ngũ hành là Thủy gặp Hỏa, Hỏa gặp Kim, Kim loại gặp Mộc, Mộc gặp Thổ, Thổ gặp Thủy. Dựa vào đó, những người có mệnh Kim kỵ nhất những màu liên quan đến mệnh Hỏa và mệnh Mộc. Nếu bạn là người mệnh Kim thì nên tránh xa các màu đỏ, hồng.

Màu đỏ, hồng là màu đặc trưng cho mệnh Hỏa, là màu đối lập của mệnh Kim. Việc sử dụng các vật dụng, đồ dùng có màu này sẽ dẫn đến các luồng khí xấu vào cơ thể, dễ ốm đau, bệnh tật, hao tài tốn của. Thậm chí, nếu sử dụng những gam màu này làm chủ đạo, thường xuyên sẽ khiến gia chủ gặp nhiều tai ương, phiền phức.

Lợi ích của việc chọn màu xe hợp với người mệnh Kim là gì?

Không riêng gì người ta cần biết mệnh kim hợp màu gì? Theo quy luật âm dương ngũ hành và phong thủy, việc lựa chọn màu sơn nhà phù hợp với cung hoàng đạo và tuổi của mình là vô cùng quan trọng. Lựa chọn màu sắc phù hợp sẽ mang lại may mắn, sức khỏe và bình an cho gia chủ. Sử dụng những gam màu bổ trợ, tương trợ sẽ giúp cho con đường của gia chủ được thuận lợi, mọi việc đều như ý muốn, tài vận hanh thông.

Không chỉ vậy, việc sử dụng màu sắc hợp với bản mệnh sẽ giảm bớt những khó khăn, tai ương cho gia chủ. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ ít ốm đau, bệnh tật và gặp được quý nhân phù trợ. Nhiều người mệnh Kim có được cuộc sống tình duyên suôn sẻ, gia đình hạnh phúc, yên ấm từ việc sử dụng những màu tương sinh với mệnh của mình.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về mệnh kim, mạng hợp kim màu gì và không hợp màu gì. Chúc bạn chọn được màu sơn phù hợp để mang lại may mắn và tài lộc cho bản thân và gia đình.

==> Đọc thêm: HỢP KIM MÀU NÀO? CÁC MÀU SẮC KHÁC NHAU CỦA THÀNH VIÊN CÁ NHÂN

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *