Mẹ chồng Đoan Trang đẹp như sao, mối quan hệ của bà với nàng dâu Việt như thế nào?

Rate this post

Những câu nói hay về mẹ chồng ngoại quốc của Đoan Trang thể hiện mối quan hệ tốt đẹp trong gia đình cô.

Về thăm gia đình chồng ở Thụy Điển, Đoan Trang mới đây đã có đôi lời chia sẻ về mẹ chồng ngoại quốc. Giới thiệu về cuộc sống tại Thụy Điển, nữ ca sĩ cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tài năng và nhan sắc của mẹ chồng dù đã ở tuổi 80.

“Mẹ chồng ơi! Bà ấy năm nay vừa tròn 80 tuổi. Bà ấy sống một mình trong ngôi nhà to lớn, tự tay chăm sóc, cây cối, vườn tược, nhà cửa …, và hàng ngày vẫn đến công ty Clinique riêng để điều hành. và khám răng cho tất cả mọi người, bởi vì cô ấy là một nha sĩ với 55 năm kinh nghiệm, nổi tiếng trong khu vực.

Cô bé mạnh mẽ, tự tin và có nhiều nét giống mẹ, tự lập, vững vàng và biết cách tạo cho mình một cuộc sống bình yên, lành mạnh khi không có ai bên cạnh.Đoan Trang cho biết.

Mẹ chồng Đoan Trang đẹp như sao, mối quan hệ của bà với nàng dâu Việt như thế nào? -2
Mẹ chồng Đoan Trang đẹp già ở tuổi 80. Ngoại hình và phong cách của bà được khen có hơi hướng “minh tinh điện ảnh”.

Mẹ chồng Đoan Trang đẹp như sao, mối quan hệ với nàng dâu Việt như thế nào? -3
Khoảnh khắc tình cảm của Đoan Trang và mẹ chồng.

“Cho đến ngày hôm nay, tôi vẫn chạy xe qua lại để đón 2 con trai về nhà … suốt cả mùa hè hay mùa đông lạnh giá. Mẹ đã một mình trải qua những năm tháng dịch bệnh và chưa bao giờ bị cảm lạnh. Vì mẹ là vậy.” Người mẹ khôn ngoan, hiểu chuyện và rất rõ ràng trong cuộc sống nên biết mình cần gì để có một cuộc sống bình yên.

Mấy hôm nay em đăng ảnh, ai cũng khen má xinh. Đúng vậy … má của chồng đẹp lắm. Cô có đôi mắt sáng và nụ cười rạng rỡ, đầy sức hút. Dáng người cao, thẳng, mảnh mai. Cô giữ được vẻ trẻ trung như hiện tại là nhờ thói quen sinh hoạt khoa học, ngủ sớm, dậy sớm, ăn uống hợp lý, lành mạnh và tập thể dục 4,5 lần / tuần.

Ngoài ra, cô còn nấu ăn ngon. Mẹ rất thích thời trang. Má vui tính nhưng vô cùng đanh đá.

Nói chung, một status như thế này không đủ để diễn tả hết về má. Lần này về Thụy Điển, tôi gần mẹ hơn, thương mẹ hơn và sẽ nhớ mẹ rất nhiều vì đã chăm lo cho gia đình nhỏ của Sol suốt những ngày qua “. cô ấy chia sẻ thêm.

Những câu nói hay về mẹ chồng ngoại quốc của nữ ca sĩ thể hiện mối quan hệ tốt đẹp trong gia đình khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Mẹ chồng Đoan Trang đẹp như sao, mối quan hệ của bà với nàng dâu Việt như thế nào? -4Mẹ chồng Đoan Trang được ví như ngôi sao, mối quan hệ của bà với các nàng dâu Việt như thế nào?  -5Mẹ chồng Đoan Trang đẹp như sao, mối quan hệ của bà với các nàng dâu Việt như thế nào? -6
Mẹ chồng bên tổ ấm nhỏ của Đoan Trang.

Đoan Trang kết hôn với doanh nhân Johan Wicklund (người Thụy Điển) vào năm 2012. Sau khi kết hôn, nữ ca sĩ chủ yếu dành thời gian cho gia đình, đồng hành cùng chồng trong lĩnh vực kinh doanh và chăm sóc con gái. nhỏ bé.

Từ tháng 4/2021, Đoan Trang quyết định cùng chồng và con gái sang Singapore định cư. Dù bận rộn với công việc và cách xa nhau về địa lý nhưng vợ chồng chị vẫn thu xếp thời gian về thăm hai bên gia đình.

Khánh Hà
Theo Vietnamnet

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.