Masterise Group hợp tác với Druce để mở rộng kênh phân phối bất động sản Việt Nam trên toàn cầu

Rate this post

Đây sẽ là đối tác giúp mở rộng mạng lưới phân phối các sản phẩm bất động sản đẳng cấp của Masterise Homes ra thế giới, giới thiệu đến các nhà đầu tư nước ngoài các dự án trong đó có khu bất động sản mang thương hiệu Grand Marina. , Sài Gòn (Q.1, TP.HCM), The Ritz-Carlton, Hà Nội (Hoàn Kiếm, Hà Nội) và phân khu cao tầng tương lai tại khu đô thị The Global City (An Phú, TP.HCM). Thủ Đức, TP.HCM).

Tập đoàn Masterise hợp tác với Druce để mở rộng kênh phân phối bất động sản Việt Nam trên toàn cầu - ảnh 1

Ông Gibran Bukhari, Giám đốc bộ phận kinh doanh của Masterise Homes và ông Robert Bartlett, Tổng giám đốc Druce Global ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược

Được thành lập từ năm 1822, Druce đã có 200 năm kinh nghiệm tư vấn mua bán và cho thuê các sản phẩm bất động sản cao cấp và hạng sang tại các thị trường phát triển. Ông Gibran Bukhari, Giám đốc Kinh doanh của Masterise Homes chia sẻ về việc hợp tác với đơn vị này: “Druce nằm trong kế hoạch mở rộng mạng lưới phân phối các sản phẩm bất động sản đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam của chúng tôi. Nam ra thị trường quốc tế. Các nhà đầu tư nước ngoài có kinh nghiệm trên thị trường bất động sản Việt Nam đều đánh giá đây là điểm đến đầu tư hấp dẫn với lợi suất cao. Trong bối cảnh thế giới đang dần mở cửa trở lại sau hơn 2 năm diễn ra đại dịch, đây sẽ là cơ hội thu hút mạnh mẽ hơn nữa nhu cầu đầu tư nước ngoài vào Việt Nam, đặc biệt là vào các sản phẩm gắn với thương hiệu hàng đầu thế giới, được công nhận trên toàn cầu. Chúng tôi hy vọng sự hợp tác với Druce không chỉ mang lại nhiều giao dịch thành công trên thị trường quốc tế mà còn là cơ hội để thế giới biết đến những giá trị lịch sử – văn hóa – kinh tế của Việt Nam thông qua các dự án. dự án bất động sản ”.

Đây không phải là lần đầu tiên Masterise Homes phân phối sản phẩm của mình trên thị trường quốc tế. Năm 2021, đơn vị này đã “xuất khẩu” thành công các căn hộ mang thương hiệu Marriott và JW Marriott tại Grand Marina, Sài Gòn sang thị trường Hồng Kông. Thành công của sự kiện này là tiền đề cho kế hoạch mở rộng kênh phân phối ra các thị trường quốc tế khác, từ đó thúc đẩy ký kết hợp tác giữa Masterise Group và Druce. Đơn vị này sẽ đại diện phân phối các sản phẩm của Tập đoàn Masterise tại các thị trường phát triển như Singapore, Dubai và Châu Âu.

\N

Bày tỏ vui mừng khi thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn Masterise đánh dấu một cột mốc mới trong chặng đường phát triển 200 năm của công ty, ông Robert Bartlett, Tổng Giám đốc Druce Global cho biết: “Việt Nam là một thị trường tiềm năng nhưng chưa được biết đến rộng rãi ở các nước phương Tây. Khi tìm hiểu thị trường bất động sản Việt Nam, chúng ta biết rằng Masterise Homes là chủ đầu tư hàng đầu, mang đến những sản phẩm gắn liền với những thương hiệu nổi tiếng nhất. Đó là cơ sở để chúng tôi biết rằng đây là những sản phẩm chúng tôi có thể giới thiệu cho các nhà đầu tư trên toàn thế giới và cạnh tranh tốt với các sản phẩm khác. Thông qua đó, Việt Nam cũng sẽ được thế giới biết đến và công nhận với những sản phẩm bất động sản đạt tiêu chuẩn quốc tế cao nhất. ”

Tập đoàn Masterise hợp tác với Druce để mở rộng kênh phân phối bất động sản Việt Nam ra thế giới - Ảnh 2

Ông Robert Bartlett, Tổng Giám đốc Druce Global, đánh giá Việt Nam là thị trường hấp dẫn nhưng chưa được khai thác hết tiềm năng vốn có.

Theo kế hoạch, trong giai đoạn đầu, Druce sẽ tập trung phân phối hai dự án bất động sản mang thương hiệu Masterise Homes là Grand Marina, Sài Gòn và The Ritz-Carlton, Hà Nội. Cả hai dự án đều tọa lạc tại những vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố và gắn liền với các thương hiệu khách sạn cao cấp của Marriott International – Tập đoàn nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *