Masamune-kun’s Revenge Season 2 bị hoãn đến tháng 7

Rate this post

thông báo trước đó Sự báo thù của Masamune-kun Phần 2 đã bị lùi sang tháng 7 năm 2023, do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 đến tiến độ sản xuất. Anime đã được lên kế hoạch ra mắt vào tháng Tư. Studio Furyu đang thực hiện phần tiếp theo.

Trước thông báo trì hoãn, Sự báo thù của Masamune-kun Phần 2 hé lộ trailer:

Anime dựa trên manga do Hazuki Takeoka viết và Tiv minh họa, được đăng nhiều kỳ trên tạp chí ComicREX hàng tháng của Ichijinsha từ năm 2012 đến 2018. Phần đầu tiên của anime chuyển thể bởi SILVER LINK. được phát sóng từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2017 với và có tổng cộng 12 tập. Một OAD từ năm 2018 cũng tồn tại. Seven Seas Entertainment đã cấp phép cho manga bằng tiếng Anh; tất cả 11 tập đã được xuất bản.

Crunchyroll đang phát trực tuyến anime và mô tả cốt truyện như sau:
“Tôi đã trở lại thị trấn này để trả thù!” Tám năm trước, Makabe Masamune, một chàng trai yếu ớt và mũm mĩm, bị người đẹp Adagaki Aki từ chối phũ phàng. Giờ đây, anh ấy đã giảm được cả tấn cân nặng, đổi tên và trở lại là một cậu thiếu niên đẹp trai… tất cả chỉ để khiến “Công chúa tàn bạo” Aki phải lòng anh ấy để anh ấy có thể từ chối cô ấy một cách phũ phàng như cô ấy đã làm.

Nguồn: Trang web Anime chính thức
© Hazuki Takeoka / Tiv / Ichijinsha / Ủy ban sản xuất “Masamune-kun’s Revenge”

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *