Mai Ngô mang dự án hỗ trợ “Biệt đội cứu hộ tình nguyện SOS Sài Gòn” đến Miss Grand Vietnam

Rate this post

TPO – Tối 12/9/2022, tập đầu tiên của chương trình “Những câu chuyện truyền cảm hứng” đã được phát sóng trên kênh truyền hình THVL1 với sự tham gia của hai thí sinh Mai Ngô và Trúc Quỳnh.

“Câu chuyện truyền cảm hứng” là một trong những cuộc thi vô cùng đặc biệt của Miss Grand Vietnam 2022. Các thí sinh đã có cơ hội gặp gỡ những nhân vật đặc biệt và ủng hộ những điều tốt đẹp mà họ đã, đang làm. và sẽ làm.

Tập đầu tiên lên sóng với sự tham gia của Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Hoa hậu Thế giới người Việt 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương trong vai trò MC dẫn dắt chương trình. Bên cạnh đó, ban bình luận gồm có: Chủ tịch Miss Grand Vietnam – bà Phạm Kim Dung, siêu mẫu Minh Tú, nhà thơ – nhà báo Trần Hữu Việt, diễn viên Nhật Kim Anh.

Mai Ngô mang đồ án đến ủng hộ
Hoa hậu Thủy Tiên và Mai Phương đảm nhận vai trò MC của chương trình.

Tập 1 của chương trình là phần thi và thuyết trình dự án của hai thí sinh Ngô Thị Quỳnh Mai (SBD: 117) và Nguyễn Thị Trúc Quỳnh (SBD: 326). Các cô gái mang đến câu chuyện “Lục Vân Tiên giữa đời thường”.

Mai Ngô mang dự án ủng hộ 'Đội cứu hộ tình nguyện SOS Sài Gòn' đến Miss Grand Vietnam Photo 2
Mai Ngô mang đồ án đến ủng hộ
Hai nàng hậu xinh đẹp khéo léo dẫn dắt chương trình.

Đó là câu chuyện của đội cứu hộ tình nguyện SOS Sài Gòn. Được thành lập vào ngày 23 tháng 3 năm 2017 cho đến nay với hơn 10 thành viên gắn bó với nhau trong toàn đội hình. Được biết, công việc chính của Đội cứu hộ tình nguyện SOS Sài Gòn là sửa chữa, hỗ trợ tiếp nhiên liệu, phương tiện và đặc biệt là sơ cứu các nạn nhân bị tai nạn trên đường.

Mai Ngô mang đồ án đến ủng hộ
Tập 1 của chương trình là phần thi và thuyết trình dự án của hai thí sinh Ngô Thị Quỳnh Mai (SBD: 117) và Nguyễn Thị Trúc Quỳnh (SBD: 326).

Các thành viên của biệt đội thường thay nhau tuần tra các tuyến phố hai ngày một lần, thời gian bắt đầu từ 10 giờ đêm đến 2 giờ sáng hôm sau. Có thể nói đây là khung giờ rất dễ xảy ra tai nạn, đây cũng là lý do khiến các thành viên luôn túc trực và duy trì hoạt động của mình.

Mai Ngô mang đồ án đến ủng hộ
Mai Ngô mang đồ án đến ủng hộ
Bà Phạm Kim Dung – Chủ tịch Miss Grand Vietnam và siêu mẫu Minh Tú giữ vai trò bình luận viên.

Là người đồng hành và thấu hiểu những nhân vật truyền cảm hứng, hai thí sinh đã cùng nhau thuyết phục ban bình luận cũng như các nhà hảo tâm tạo quỹ tiền mặt nhỏ để giúp đỡ các thành viên trong cộng đồng. Đội cứu hộ tình nguyện SOS Sài Gòn. Hai thí sinh hy vọng với sự hỗ trợ này, các thành viên có thể trang bị thêm cho mình nhiều dụng cụ cũng như giúp đỡ được nhiều người hơn.

Mai Ngô mang đồ án đến ủng hộ
Mai Ngô và Trúc Quỳnh kêu gọi thành lập quỹ tiền mặt ủng hộ Đội cứu hộ tình nguyện SOS Sài Gòn.

Sự chân thành của Mai Ngô và Trúc Quỳnh đã tạo được thiện cảm với các bình luận viên nên ngoài sự ủng hộ của ban tổ chức, các bình luận viên cũng có thêm sự ủng hộ dành cho các bạn trẻ đáng yêu này.

Duy Nam

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *