Magical Revolution xem trước Tilty Claret trong đoạn giới thiệu nhân vật mới

Rate this post

Đang diễn ra Cuộc cách mạng phép thuật của công chúa tái sinh và tiểu thư thiên tài chuyển thể anime đã nhận được một đoạn giới thiệu nhân vật mới xem trước Yuu Sasaharacủa Tilty Claret. Là con gái của một gia đình quý tộc, Tilty đóng vai trò là nhà nghiên cứu đồng nghiệp của Công chúa Anisphia và không thể sử dụng tốt phép thuật do thể chất của cô ấy.

Tilty cũng được ghi nhận là người lập dị và thích những lời nguyền rủa.

Cuộc cách mạng phép thuật của công chúa tái sinh và tiểu thư thiên tài được công chiếu vào ngày 4 tháng 1, với Crunchyroll, Muse Asia, iQIYI và Bilibili phát sóng chương trình bên ngoài Nhật Bản. Anime yuri giả tưởng dựa trên bộ light novel do Kadokawa xuất bản được viết bởi Cầu tàu Karasu và minh họa bằng Kisaragi Yuri, bắt đầu vào năm 2020 và có năm tập kể từ tháng 8 năm 2022. Các cuốn sách được xuất bản dưới nhãn Fantasia Bunko. Trước light novel, Cuộc cách mạng phép thuật đã được xuất bản dưới dạng tiểu thuyết web trên Shousetsuka ni Narou vào năm 2019.

Yen Press, nơi xuất bản cả light novel và Harutsugu Nadakachuyển thể từ truyện tranh bằng tiếng Anh của ông, mô tả phần trước là:

Bất chấp việc được cho là kém cỏi với phép thuật thông thường, Công chúa Anisphia đã bất chấp kỳ vọng của tầng lớp quý tộc bằng cách phát triển “ma thuật học”, một lý thuyết ma thuật độc đáo dựa trên những ký ức từ kiếp trước của cô. Một ngày nọ, cô chứng kiến ​​nữ quý tộc tài giỏi Euphyllia bị tước bỏ danh hiệu quốc vương tiếp theo của vương quốc một cách bất công. Đó là khi Anisphia vạch ra một kế hoạch để giúp Euphyllia lấy lại danh tiếng của mình – điều này bằng cách nào đó liên quan đến việc họ sống cùng nhau và nghiên cứu phép thuật! Tuy nhiên, hai người phụ nữ này ít biết rằng cuộc gặp gỡ tình cờ của họ sẽ thay đổi không chỉ tương lai của chính họ mà còn của vương quốc… và toàn thế giới!

Tamaki Shingo (Ahiru no Sora, Aho-Girl) là đạo diễn của anime, với các nhân viên khác bao gồm Wataru Watari (Phim hài lãng mạn tuổi teen của tôi SNAFU tác giả) với tư cách là nhà soạn nhạc sê-ri và Ý tưởng Naomi (Câu chuyện bí ẩn của quỷ) với vai trò thiết kế nhân vật. diomedea là công ty sản xuất phim hoạt hình.

Trong khi đó, dàn diễn viên bao gồm Sayaka Senbongi như Anisphia, Manaka Iwami như Euphyllia Magenta, thức ăn kakuma trong vai Ilia Coral, Shougo Sakata với tư cách là Algard von Palletia, Hina Youmiya trong vai Lainie Cyan.


Nguồn: KADOKAWAKênh YouTube anime

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *