Lycoris Recoil Yuri Ships – Anime Everything Online

Rate this post

Lycoris Recoil là một trong những bộ anime hay nhất được phát hành vào năm 2022. Phim có nam chính siêu đáng yêu và một loạt các nhân vật nữ khác cũng đáng yêu không kém. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét các tàu Yuri tốt nhất trong Lycoris Recoil.

Lycoris Recoil kể câu chuyện về những nữ sinh trung học tham gia vào một dự án bí mật nhằm tiêu diệt tất cả những kẻ khủng bố. Hai nữ chính, Chisato và Takina, cũng là một phần của tổ chức bí mật có tên là “DA”.

Chisato làm việc tách biệt với tổ chức vì cô ấy là một “trường hợp đặc biệt”. Cô ấy là Lycoris huyền thoại, người đã một tay ngăn chặn một cuộc tấn công khủng bố lớn mười năm trước. Cô ấy cũng có khả năng kỳ lạ là tránh một viên đạn ở cự ly gần. Vì vậy, cô ấy gần như có thể làm những gì mình muốn, vì cô ấy quá quý giá để mất.

Mặt khác, Takina là một Lycoris hiếu học, người đã bị đuổi khỏi đội chính vì không tuân theo mệnh lệnh để cứu một đồng đội.

Giờ đây, cả Takina và Chisato đều phải làm việc cùng nhau bên ngoài DA, giúp đỡ những người gặp khó khăn.

Có rất nhiều khoảnh khắc vui vẻ giữa họ và các nhân vật khác trong chương trình này. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, đây là những tàu Yuri tốt nhất trong Lycoris Recoil.

Danh sách các tàu Yuri Recoil hay nhất của Lycoris

1. Chisato x Takina

Chisato x Takina - Lycoris Recoil Yuri tàu

Chisato x Takina chắc chắn là cặp đôi yuri nổi tiếng nhất trong Lycoris Recoil. Họ khá trái ngược về tính cách nhưng lại bổ sung cho nhau rất tốt.

Xuyên suốt bộ phim, cả hai đã có hàng tá khoảnh khắc đẹp đôi khiến người hâm mộ yêu mến họ như một cặp đôi. Cũng có một số gợi ý trong chương trình cho thấy rằng họ rất có thể là một cặp đôi chính.

Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, đây chỉ là một cặp đôi không chính thức do người hâm mộ tạo ra, những người quá dễ thương khi ở bên nhau.

2. Mizuki x Kurumi

Mizuki x Kurumi - Lycoris Recoil Yuri tàu

Con tàu Yuri phổ biến thứ hai ở Lycoris cũng là của các thành viên LycoReco.

Mizuki đã từng là DA Lycoris, hiện đang làm việc tại LycoReco cùng với Chisato, Takina và những người khác.

Kurumi là hacker huyền thoại được biết đến với cái tên “Walnut”, người được cho là đã tồn tại hơn 30 năm. Tuy nhiên, không rõ Kurumi đã hoạt động được 30 năm hay cô ấy nhận danh hiệu này từ người khác, vì cô ấy trông quá trẻ so với độ tuổi ngoài 30.

Đề xuất >> Kurumi bao nhiêu tuổi trong Lycoris Recoil?

Bất chấp điều đó, Mizuki và Kurumi luôn đi chơi cùng nhau. Sự năng động và hài hước của họ thực sự tuyệt vời. Họ không nhất thiết phải có tình cảm lãng mạn với nhau trong anime, nhưng cặp đôi này rất thú vị để xem.

3.Fuki x Sakura

Con tàu Fuki x Sakura - Lycoris Recoil Yuri

Sakura là người thay thế Takina trong đội DA. Bây giờ cô ấy phải làm việc dưới quyền của Fuki, trưởng nhóm. Họ không nhất thiết phải thể hiện tình cảm hay sự quan tâm cho đến tập cuối cùng, khi Sakura bị bắn và Fuki phải quyết định giữa việc cứu Chisato hay Sakura.

Nhưng sự kết hợp này là một con tàu yuri Lycoris Recoil xuất sắc vì cả hai đều tạo nên một cặp đôi thú vị. Fuki rất nghiêm khắc và nghiêm khắc. Mặt khác, Sakura hơi tự phụ nhưng là một cô gái trung thực. Sự kết hợp này là lành mạnh theo cách riêng của nó.

4. Check x Erika

Kiểm tra x Erika

Erika chính là Lycoris đã khiến Takina mất việc. Để cứu Erika khỏi bọn khủng bố, Takina đã phớt lờ mệnh lệnh từ đồng đội và cuối cùng bị đuổi khỏi đội.

Điều này luôn khiến Erika bận tâm. Tuy nhiên, nó cũng mang lại cho cô ấy can đảm để tiếp tục trò chơi của mình và trở thành một Lycoris tuyệt vời như Takina.

Erika tôn trọng Takina và ngưỡng mộ cô ấy. Nhưng nếu cô ấy có tình cảm với cô ấy nhiều hơn thì sao? Nếu nó trở nên lãng mạn thì sao? Đó là tất cả những gì về con tàu Yuri trong Lycoris này.

5. Erika x Hibana

Erika x Hibana

Hibana là đồng đội của Erika và dường như rất quan tâm đến cô ấy. Cô vô cùng tức giận khi phát hiện ra Takina đã xả súng máy trong khi Erika đang ở giữa đám khủng bố.

Sau đó, sau khi phát hiện ra rằng Erika thực sự tôn trọng Takina vì đã cứu cô ấy, cô ấy đã vứt bỏ lòng căm thù và ủng hộ cô ấy theo cách của mình. Đây chính xác là lý do tại sao hai người này sẽ tạo nên một cặp đôi hoàn hảo.

6. Chisato x Fuki

Chisato x Fuki

Chisato x Fuki là một tàu yuri tương đối không phổ biến trong Lycoris Recoil, vì ghép đôi Chisato với Takina sẽ hợp lý hơn. Nhưng một số người ship chúng lại với nhau nên nó xứng đáng có một vị trí trong danh sách này. Thoạt nhìn, có vẻ như hai người này ghét nhau đến từng tế bào trên cơ thể. Họ luôn đánh nhau khi ở bên nhau.

Nhưng đó chỉ là vì họ có một lịch sử với nhau. Trong quá khứ, hai người này ở cùng một đội và làm việc cùng nhau. Tuy nhiên, bây giờ mọi thứ đã thay đổi, và chúng hoạt động riêng rẽ.

Điều đó nói rằng, Fuki rõ ràng có vẻ quan tâm đến Chisato trong anime. Trong sự cố Majima, ngay trước khi Lily Bell xuất hiện, họ đã tranh cãi trong một tình huống rất nghiêm trọng. Mà Sakura đã trích dẫn, “Đừng tán tỉnh nhau nữa.”

Điều này rõ ràng ngụ ý rằng cô ấy nghĩ rằng họ có thể có tình cảm với nhau, nhưng họ đang chơi hết mình để có được.

Đó là nó cho bài viết này. Đây đều là những con tàu nổi tiếng của Yuri trong bộ anime Lycoris Recoil.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *