Lưu trú sang trọng tại Mia Sài Gòn – Khách sạn Boutique Luxury

Rate this post

Từ tháng 8, hãy cùng trải nghiệm không gian lưu trú theo chủ đề đặc biệt của chúng tôi – lần đầu tiên có mặt tại TP.HCM – mang tên Miacation – The Indochine Art Journey tại khách sạn Mia Sài Gòn.

Miacation – Khu nghỉ dưỡng nghệ thuật Đông Dương

Tại Mia Saigon Luxury Boutique Hotel, vẻ đẹp của kiến ​​trúc Đông Dương được tái hiện một cách hoàn hảo bên cạnh dòng sông Sài Gòn hiền hòa. Một bộ sưu tập hiếm hoi lấy cảm hứng từ nghệ thuật Việt Nam trong quá khứ được trưng bày khắp 7 tầng của khách sạn. Nội thất cao cấp cổ điển, sang trọng tạo cảm giác thư thái và sang trọng, hứa hẹn đây sẽ là một kỳ nghỉ đáng mong đợi của bạn.

khách sạn mia saigon

khách sạn mia saigon

Đến với Mia Sài Gòn cùng Miacation, bạn có thể tận hưởng trải nghiệm độc đáo trong không gian sang trọng trong các dãy phòng lấy cảm hứng từ Indochine, ẩm thực địa phương tại nhà hàng Kitchen By The River, cocktail hoàng hôn tại quầy bar. trên sân thượng hoặc chuyến tham quan nghệ thuật riêng với Miartist của chúng tôi. Chuyến tham quan nghệ thuật nhằm giới thiệu đến bạn những tác phẩm nghệ thuật độc đáo và vượt thời gian của các nghệ nhân Việt Nam được trưng bày đẹp mắt xung quanh khách sạn. Sau một ngày dài, bạn có thể thư giãn với liệu pháp “Hương thơm Sài Gòn” đặc trưng của O Spa. Tất cả những trải nghiệm này khiến Miacation – The Art Journey trở thành một trong những trải nghiệm khó quên!

saigon của tôi

saigon của tôi

saigon của tôi

khách sạn mia saigon

khách sạn mia saigon

Khi về nhà, bạn có thể mang theo một món quà vô cùng đặc biệt từ Mia Sài Gòn – cũng được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của thời đại Indochine.


xem thêm

• Xem ngay 10 homestay đẹp ở Quy Nhơn

• Điểm danh 14 homestay yên bình giữa lòng thiên nhiên xanh mát

• Hướng dẫn du lịch – Những ngôi nhà trọ tốt nhất ở Nhật Bản


Gói Miacation bao gồm:

  • Chuyến tham quan nghệ thuật khách sạn theo yêu cầu với Miartist
  • Đưa đón khứ hồi từ Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất đến khách sạn HOẶC đón và trả từ chỗ ở của bạn ở Thành phố Hồ Chí Minh đến khách sạn
  • Trải nghiệm Miacation, vui lòng chọn 1 trong danh sách dưới đây:
    • Saigon Scent spa trị liệu cho tối đa 2 khách (bao gồm 60 phút thư giãn toàn thân và 30 phút mát-xa chân)
    • Cocktail hoàng hôn tại quầy bar Gin on 8 trên tầng mái dành cho tối đa 2 khách và thực đơn Miacation đặc biệt cho tối đa 2 khách, được phục vụ tại nhà hàng ven sông Kitchen by the River
    • Cocktail hoàng hôn tại quầy bar Gin on 8 trên tầng mái dành cho tối đa 2 khách và 2 set High Tea Cao cấp cho tối đa 2 khách, được phục vụ tại Lobby Lounge hoặc ban công phòng khách

Gói Trải nghiệm Miacation có giá khởi điểm từ 9.500.000 VND net / đêm tại một trong những suite sang trọng với thiết kế Đông Dương tuyệt đẹp.

Thời gian đặt và lưu trú: từ nay đến hết ngày 20/12/2022.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phụ nữ ELLE

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *