Lupin thứ 3: Phần 1 20 (Ludicrous Nonsense #LupinIII) ​​- Blog Anime & Manga của AstroNerdBoy

Rate this post

Lupin thứ 3: Phần 1 20
Lupin III
Lupin III Tập 20

SPOILER Tóm tắt / Tóm tắt nội dung

Một loạt các vụ cướp nổi tiếng xảy ra trên khắp Nhật Bản, tất cả đều do Lupin “thật”. Zenigata thất vọng, Lupin cũng vậy. Anh quản lý để bí mật gắn thẻ khi những tên trộm trốn thoát đến một hòn đảo ở Vịnh Wakamatsu. Những tên trộm phát hiện ra anh ta, và Lupin phát hiện ra rằng hòn đảo đầy những tên trộm, qua nhiều thế hệ. Mặc dù sử dụng tên của Lupin, nhưng người dân trên đảo không nhận ra anh ta.

Lupin thứ 3: Phần 1 20

Người dân trên đảo đã đưa anh ta qua một bài kiểm tra sống sót để ăn trộm, sử dụng những tảng đá lớn. Lupin sống sót, vì vậy họ ném anh ta vào phòng giam của họ, bên dưới ngôi đền của làng. Lupin lừa những người bảo vệ của mình nghĩ rằng anh ta đã tự sát và trốn thoát. Anh ta tìm đường đến nơi ở duy nhất, nơi Lupin phát hiện ra rằng dân làng sống theo luật lệ từ một cuốn sách, do ông của anh ta viết.

Lupin thứ 3: Phần 1 20

Trong khi đó, Zenigata phát hiện ra manh mối dẫn anh đến hòn đảo. Những người dân trên đảo lật mặt trong của những túp lều của họ từ hiện đại và sang trọng đến thô sơ và cũ kỹ. Zenigata cho dân làng xem ảnh Lupin. Họ bị sốc khi biết họ có Lupin, nhưng sau đó phát hiện ra anh ta đã trốn thoát. Zenigata không thể tìm thấy Lupin, nhưng cảm thấy anh ta đang ở trên đảo. Như vậy, anh ta được phép qua đêm.

Lupin thứ 3: Phần 1 20

Lupin đến thăm anh ta để tiết lộ sự thật. Sau khi đặt Zenigata sang một bên một chút, Lupin cải trang thành Zenigata và tìm cách lấy được cuốn sách. Lupin khiến dân làng bắt đầu cuộc rượt đuổi ngỗng trời. Tuy nhiên, Lupin không thể trốn thoát khi hòn đảo bị bao vây bởi thuyền cảnh sát. Dân làng quay trở lại để lấy Lupin, nhưng anh ta đã trốn thoát bằng cách sử dụng hai con chim khổng lồ bị giam cầm của họ.

Lupin thứ 3: Phần 1 20

Suy nghĩ / Đánh giá

Tốt, Lupin thứ 3: Phần 1 20 khá lố bịch, ngay cả theo tiêu chuẩn của nhượng quyền thương mại này.

Lupin thứ 3: Phần 1 20

Vô lý lố bịch

Các Lupin III nhượng quyền thương mại được biết đến với các yếu tố kỳ lạ của nó. Như vậy, Lupin có thể lái chiếc xe của mình theo những cách bất khả thi, ngay cả khi nó bị cắt làm đôi. Các định luật vật lý khác thường bị bẻ cong. Goemon có thể cắt ngang bất cứ thứ gì (trừ khi cốt truyện nói khác). Lupin có thể ngụy trang hoàn hảo cho bản thân và bất kỳ ai. Phần lớn, tôi chấp nhận những điều điên rồ này.

Lupin thứ 3: Phần 1 20

Tuy nhiên, trong Lupin thứ 3: Phần 1 20, các nhà văn đưa mọi thứ lên một tầm cao mới. Việc Lupin bám vào gầm xe của bọn trộm đã vượt quá một đoạn đường. Và một đoạn tương tự đối với Lupin bị kéo vào thùng bằng thuyền và những người trong thuyền thậm chí không nhận ra. Tôi nghĩ, “Làm thế nào bạn không nhận thấy lực cản lớn?”

Lupin thứ 3: Phần 1 20

Tiếp theo, đối với một ngôi làng tôn thờ ông nội của Lupin, và sử dụng tên Lupin III (và sự đáng yêu về trang phục) để thực hiện tội ác của họ, làm sao họ có thể không biết Lupin III?

Lupin thứ 3: Phần 1 20

Cuối cùng, tập phim có không khí của một chuyến đi chơi Scooby-Doo cũ kỹ, sến súa từ những năm 70. Những người trong làng trộm hầu hết trông và ăn mặc như những người nông dân từ một thời đại đã qua. Túp lều của họ xuất hiện giống nhau. Chưa hết bên trong, những túp lều rất sang trọng và hiện đại. Nhưng khi rắc rối xảy ra, phần bên trong (bao gồm cả các bức tường) có thể bị lật ra để lộ ra phần bên trong cũ kỹ, kém chất lượng, mang tính lịch sử. Điều đó vượt quá sự nhợt nhạt đối với tôi và đã loại bỏ tôi khỏi tập phim.

Lupin thứ 3: Phần 1 20

Lời kết và kết luận

Hãy để tôi kết thúc bài đánh giá của tôi về Lupin thứ 3: Phần 1 20 với một số suy nghĩ cuối cùng.

  • Tôi rất ngạc nhiên vì đây là một chương truyện tranh thực tế từ Monkey Punch. Không chắc loại tự do nào đã được thực hiện với chuyển thể anime.
  • Thật đáng kinh ngạc, Lupin đang bay một mình (sans Zenigata) trong tập này. Thường thì, Fujiko hoặc Goemon có thể bị bỏ lại trên giá. Nhưng tôi khó nhớ Jigen đã bị xếp xó hoàn toàn.

Lupin thứ 3: Phần 1 20

Đến cuối cùng, Lupin thứ 3: Phần 1 20 chỉ là một đống vô nghĩa lố bịch. Thực sự xấu hổ, bởi vì một hòn đảo dành riêng để thờ cúng ông nội của Lupin có thể đã tạo ra một câu chuyện thú vị.

Lupin thứ 3: Phần 1 20

Bạn có thể bỏ qua đến cuối và để lại phản hồi. Ping hiện không được phép.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *