Lương Thùy Linh ăn khỏe mặc bikini không chấm nước chấm

Rate this post

Thường xuyên bị hở bạo, người nhìn tinh mắt không tìm thấy chút mỡ thừa nào trên cơ thể cô, hóa ra tất cả là nhờ bí quyết riêng.

Không ngại thử sức với nhiều phong cách khác nhau, Lương Thùy Linh gần đây liên tục khoe dáng với bikini khiến dân tình trầm trồ. Thân hình hoàn mỹ của nàng Hậu chính là điểm thu hút người xem nhất.

Mới đây, Lương Thùy Linh đã có những chia sẻ khá dài tiết lộ về cân nặng hiện tại và bí quyết giữ dáng của cô trong thời gian gần đây. Cụ thể, mở phần hỏi đáp trên Instagram, người đẹp nhận được câu hỏi từ người hâm mộ: “Bạn có thể chia sẻ bí quyết giữ cân nặng của mình được không?”.

Lương Thùy Linh ăn khỏe mặc bikini không cần chấm-1

“Tôi không có ý định giữ lại nhưng cân nặng lúc nào cũng ở mức 58kg. Có những lúc mọi người thấy tôi béo hơn hoặc gầy đi là do tôi không tập gym, cơ thể không hồi phục. nhưng cân nặng vẫn không thay đổi. Lâu lắm rồi mình không quan tâm nhiều đến cân nặng vì cơ và mỡ khác nhau “. Chị Hậu nói.

Về bí quyết giữ dáng, cô cho biết điều quan trọng là phải có thực đơn ăn uống và tập luyện hợp lý. Người đẹp Cao Bằng thường ăn thịt trắng thay vì thịt đỏ, hạn chế chế biến, gia vị và ăn nhiều rau xanh.

“Nếu cảm thấy quá khó ăn rau, bạn có thể trộn chúng với bất kỳ loại xốt nào. Tôi thích nhất là dấm. Nó siêu ngon, mọi người có thể thử.” cô ấy nói thêm.

Lương Thùy Linh ăn khỏe mặc bikini không chấm-2Lương Thùy Linh ăn uống lành mạnh để mặc bikini mà không cần chấm-3
Những khoảnh khắc diện bikini “hết nấc” của cô là kết quả mỹ mãn sau một thời gian dài chăm chỉ tập yoga và các bài tập pilates, kèm theo chế độ ăn uống lành mạnh. Nhờ vậy, Lương Thùy Linh không chỉ có vóc dáng thon gọn hơn mà sức khỏe của cô cũng tốt hơn rõ rệt.
Lương Thùy Linh ăn khỏe mặc bikini không cần chấm-4
Lương Thùy Linh từng mở một tài khoản Instagram nhỏ xinh để chia sẻ về những món ăn do cô tự tay làm.
Lương Thùy Linh ăn khỏe mặc bikini không chấm-5
Hầu như trong mỗi món ăn của nàng Hậu đều trộn với rất nhiều loại rau xanh. Đây cũng là bí quyết vàng cho những cô nàng đang có ý định giảm cân. Ăn nhiều rau xanh sẽ giúp bạn no nhanh, bổ sung vitamin và giúp giảm cân hiệu quả.
Lương Thùy Linh ăn khỏe mặc bikini không chấm-6Lương Thùy Linh ăn khỏe mặc bikini không cần chấm-7Lương Thùy Linh ăn khỏe mặc bikini không chấm-8
Thường xuyên bị hở bạo nên người ta không tìm thấy chút mỡ thừa nào trên cơ thể Hậu.

TL
Theo Vietnamnet

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *