Loop8: Summer of Gods đã phát hành đoạn giới thiệu trò chơi

Rate this post

Marvelous Europe, cùng với XSEED Games, đã phát hành một đoạn giới thiệu trò chơi được bản địa hóa mới cho game nhập vai du hành thời gian, theo hướng kể chuyện sắp tới Vòng 8: Mùa hè của các vị thầnđược thiết lập để phát hành trên Nintendo Switch, PlayStation 4, Xbox One và Windows PC vào mùa xuân năm 2023.

Đoạn giới thiệu được bản địa hóa đầu tiên này mang đến cho người chơi tiềm năng cái nhìn sơ lược về dàn nhân vật và tương tác của họ với nhân vật chính trong Ashihara, bao gồm cả cái nhìn cận cảnh hơn về một số trận chiến theo lượt trong trò chơi.

Về:
Vòng 8: Mùa hè của các vị thần là một game nhập vai du hành thời gian, theo hướng kể chuyện sử dụng hệ thống AI dựa trên cảm xúc, trong đó các quyết định và tương tác của người chơi với các nhân vật khác tác động đến cảm xúc của họ và cách câu chuyện của họ diễn ra. Những tương tác này cũng có thể tác động đến cách các đồng minh hoạt động trong khi chiến đấu, tạo ra trải nghiệm độc đáo cho người chơi vì quyết định của họ có thể thay đổi kết quả của trận chiến. Với khả năng du hành ngược thời gian, người chơi có thể sửa chữa sai lầm hoặc vạch ra một con đường mới phía trước để khám phá vô số khả năng của một tháng 8 không bao giờ kết thúc.

Loop8: Summer of Gods dự kiến ​​sẽ được phát hành vào mùa xuân năm 2023 cho Nintendo Switch, PlayStation 4, Xbox One và Windows PC với các chi tiết phát hành tiếp theo sẽ được xác nhận vào một ngày sau đó.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *