Loay hoay ở khu vực cuối bảng, Sài Gòn FC bất ngờ làm nên chuyện đặc biệt để trụ hạng

Rate this post

Trên bảng xếp hạng hiện tại, Sài Gòn FC đang đứng cuối bảng xếp hạng với 10 điểm sau 2 trận thắng, 4 trận hòa và thua 7 trận. Đội bóng này đang kém 2 điểm so với đối thủ áp chót là CLB TP.HCM. Vì vậy, cấp trên của Sài Gòn muốn có những thay đổi để tạo lực đẩy cho đội.

Sau khi bổ nhiệm GĐKT Lê Huỳnh Đức làm công tác chuyên môn, Sài Gòn FC vừa có quyết định chuyển giao chức vụ chủ tịch CLB từ ông Trần Hòa Bình cho ông Nguyễn Thái Phiên sau cuộc họp chiều 30/8. Thời gian qua, có nhiều đồn đoán cho rằng Sài Gòn FC có thể sẽ đổi chủ, hoặc hợp tác với một tập đoàn bất động sản lớn và chiều nay mọi chuyện đã trở thành hiện thực.

Ông Trần Hòa Bình đã có 2 năm ngồi ghế Chủ tịch Sài Gòn FC kể từ mùa giải 2020. Ấn tượng mà ông Bình để lại là tuyên bố hợp tác với một vài đội bóng của Nhật Bản để đưa các cầu thủ sang tập huấn, thi đấu. Tuy nhiên, Sài Gòn FC sa sút trong thời gian gần đây và cái kết phải chịu sự phản ứng của nhiều CĐV.

Ở vòng 15, Sài Gòn FC làm khách tại Pleiku gặp HAGL trong khuôn khổ V.League 2022. Đây là chuyến làm khách được dự báo sẽ ít nhiều khốc liệt với đoàn quân của bộ đôi GĐKT Lê Huỳnh Đức và Phùng Thanh Phương.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.