Loại đá phong thủy nào giúp nâng cao trí lực của bạn?

Rate this post

Thạch anh tím cho tinh thần minh mẫn, thạch anh minh mẫn cho sự ổn định, Tourmaline đen cho sự bình yên trong tâm hồn… mỗi viên đá đều có “phép màu” riêng và hiểu rõ về chúng sẽ giúp bạn sử dụng chúng thành thực. hiệu quả, nâng cao trí lực.

Dù là “lính mới” hay đã trở thành “chuyên gia” trong lĩnh vực tâm linh, chắc hẳn bạn đã ít nhất một lần nghe đến công năng của các loại đá phong thủy. Quả thực, chúng là một món quà của thiên nhiên ban tặng cho con người. Xuất hiện từ thuở sơ khai, đá phong thủy đóng vai trò quan trọng trong các nghi lễ tâm linh.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở khoa học chứng minh những đặc tính mạnh mẽ của các loại đá phong thủy. Chúng cho thấy sự kết nối mạnh mẽ và hấp thụ các tần số từ vũ trụ và thiên nhiên. Tùy vào mục đích riêng mà mỗi người sẽ lựa chọn cho mình một loại vòng đá phong thủy riêng, có công dụng chữa bệnh nhất định.

Amethyst (Thạch anh tím)

Ảnh: Hypebae

Thạch anh tím nổi tiếng với trường năng lượng mạnh liên quan đến việc nâng cao trực giác, hỗ trợ người dùng tìm kiếm và phát triển các giá trị bên trong. Viên đá màu tím này giúp thanh lọc tâm trí của bạn khỏi những ảo tưởng bản ngã, mang lại sự thông thái cần thiết cho cuộc sống. Bạn có thể đặt thạch anh tím dưới gối hoặc cạnh giường để có hiệu quả tốt nhất.

Tourmaline đen (Tourmaline đen)

đá phong thủy nâng cao trí lực

Ảnh: Hypebae

Tourmaline đen được coi là “vị thần hộ mệnh” vì linh lực phát triển mạnh khi đặt cạnh chủ nhân. Loại đá này được biết đến với khả năng bảo vệ, giúp bạn bình tĩnh và nhìn thấu nội tâm của mình. Sử dụng Tourmaline đen khi cảm thấy mệt mỏi giúp xua đuổi tà ma, phục hồi sự bình yên và thanh thản. Loại đá này hoạt động tốt nhất khi được sử dụng làm vòng cổ.


xem thêm

• Cách chữa bệnh bằng đá phong thủy?

• 20 câu nói hay về sức mạnh của việc chữa lành giúp bạn luôn có động lực

• 6 kênh bói bài trực tuyến giúp bạn phát triển và chữa lành bản thân


Labradorite

đá phong thủy nâng cao trí lực

Ảnh: Hypebae

Các fan của Harry Potter sẽ nhận ra ngay Labradorite “đá phù thủy” này. Một viên pha lê tròn, bóng bẩy được biết đến với công dụng giúp tăng cường sự tập trung, tạo ra và duy trì động lực. Loại đá này được khuyên dùng cho mục đích học tập và làm việc. Bạn nên giữ nó bên mình trong các kỳ thi, phỏng vấn hay làm việc để đạt kết quả tốt nhất.

Thạch anh hồng (Rose Quartz)

đá phong thủy nâng cao trí lực

Ảnh: Hypebae

Loại đá này được cho là có sức mạnh cai trị tình yêu, được khuyên dùng khi bạn đang giải quyết các vấn đề tình cảm. Thạch anh hồng còn là “người bạn đồng hành” lý tưởng trong hành trình yêu và học cách yêu bản thân. Viên đá này giúp bạn mở lòng, chữa lành cảm xúc cũng như vết thương lòng. Nó cũng giúp gắn kết và hàn gắn các mối quan hệ xung quanh.

Thạch anh trong (Clear Quartz)

đá phong thủy cải thiện trí lực

Ảnh: Hypebae

Thạch anh trong là “chị em một nhà” với thạch anh hồng. Loại đá này giúp ổn định tâm trí và cảm xúc của bạn. Vì độ tinh khiết của nó, thạch anh trong cũng được sử dụng để thanh tẩy cùng với các loại đá khác. Có thể nói, hòn đá này là sự lựa chọn không thể bỏ qua của những “tay chơi” tâm linh.

Nhóm thực hiện

Bài: Vy Duong Thao

Nguồn: Tạp chí Phụ nữ ELLE

Tham khảo: Hypebae

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.