Light Novel The Apothecary Diaries được chuyển thể thành Anime

Rate this post

Light Novel The Apothecary Diaries được chuyển thể thành Anime

Light Novel The Apothecary Diaries được chuyển thể thành AnimeNhật ký bào chế thuốcmột bộ tiểu thuyết ánh sáng về một phụ nữ trẻ pha chế độc dược và giải quyết những bí ẩn, đang được chuyển thể thành anime.

Nhân vật chính Maomao sẽ do Aoi Yuki thủ vai. Bộ phim sẽ bắt đầu phát sóng vào năm 2023.

Nó sẽ được chỉ đạo bởi Norihiro Naganuma (Cô dâu của pháp sư cổ đại) tại Toho Animation Studio và OLM.

Light novel, được viết bởi Natsu Hyūga và được minh họa bởi Touko Shino, đã được phát hành từ năm 2011, ban đầu được xuất bản trực tuyến trước khi được phát hành dưới dạng bản in.

Nhật ký bào chế thuốc được xuất bản bằng tiếng Anh bởi J-Novel Club. Đây là cách nó mô tả chuỗi:

Ở phía Đông là một vùng đất được cai trị bởi một vị hoàng đế, người có các phi tần và cung nữ sống trong một khu phức hợp rộng lớn được gọi là hậu cung, hậu cung. Maomao, một cô gái khiêm tốn lớn lên trong một thị trấn khiêm tốn bởi người cha bào chế thuốc của mình, chưa bao giờ tưởng tượng hậu cung sẽ có bất cứ điều gì liên quan đến cô ấy—cho đến khi cô ấy bị bắt cóc và bán vào phục vụ ở đó. Mặc dù trông có vẻ bình thường, nhưng Maomao có trí thông minh nhanh nhạy, đầu óc sắc bén và kiến ​​thức sâu rộng về y học. Đó là bí mật của cô ấy, cho đến khi cô ấy gặp một cư dân của cung điện ít nhất cũng nhạy cảm như cô ấy: thái giám đứng đầu, Jinshi. Anh ta nhìn thấu vẻ ngoài của Maomao và biến cô ấy thành thị nữ cho không ai khác chính là người phối ngẫu yêu thích của Hoàng đế… để cô ấy có thể nếm thức ăn của người phụ nữ đó để tìm thuốc độc! Ở bên cạnh phu nhân, Maomao bắt đầu tìm hiểu về mọi thứ diễn ra trong hậu cung—dường như không phải tất cả. Cô ấy có bao giờ có thể sống một cuộc sống yên tĩnh, hay khả năng suy luận và sự tò mò vô độ của cô ấy sẽ mang đến cho cô ấy nhiều cuộc phiêu lưu hơn, và nhiều nguy hiểm hơn?

Bạn có thể đọc bài đánh giá của chúng tôi về tập đầu tiên của bộ truyện tranh chuyển thể tại đây.

Nguồn: Natalie

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *