Làm thế nào Eren Yeager trở thành một Titan? (Giải trình)

Rate this post

Cập nhật ngày 29 tháng 10 năm 2022 bởi Ernie

Attack on Titan là một trong những anime / manga nổi tiếng ngoài đó. Nếu chúng ta chỉ loại trừ chương cuối cùng đó, thì nó là một KIỆT TÁC! Tốt! Chương cuối cùng không tệ như vậy theo ý kiến ​​của tôi. Tất cả các bạn chỉ bị vấp ngã. Đây là những gì sẽ xảy ra khi bạn mong đợi quá nhiều từ một điều gì đó.

Nếu bạn hỏi bất kỳ người xem anime mới nào về bộ anime yêu thích của họ, đó sẽ là Attack on Titan. Khoảnh khắc thả dángcốt truyện điên rồ, sự phát triển nhân vật điên cuồng và một cốt truyện bạn không thể đoán trước là những điều khiến bộ truyện này trở nên hấp dẫn THẬT TUYỆT VỜI !!!

Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm đơn đặt hàng đồng hồ AOT, đây là: Attack on Titan Watch Order!

SỰ BIẾN ĐỔI TITAN CỦA EREN !!

Tóm tắt

Trong trường hợp bạn đang sống dưới một tảng đá và không biết AOT là gì. Tôi sẽ chỉ giải thích âm mưu của nó.

Shiganshina là một trong những quận giáp ranh của Đảo Thiên Đường. Người dân của nó đã được sống trong hòa bình trong một thời gian khá dài. Cuộc sống của họ bị đảo lộn, tuy nhiên, khi một người khổng lồ khổng lồ xuất hiện từ hư không và phá hủy cánh cổng bảo vệ họ khỏi các Titan. Những sinh vật vô tâm này hoành hành khắp thị trấn, phá hủy mọi thứ. (Phần 1 Tập 1, 2)

Mọi người buộc phải chạy trốn. Eren Yeager, MC của chúng tôi, là một trong những người này. Mẹ của Eren đã chết trong sự kiện này. Sau đó, anh thề sẽ giết mọi người khổng lồ đang tồn tại.

Titans là gì?

Titan khổng lồ, hình người và sinh vật vô tâm. Chiều cao của chúng có thể dao động từ 3 đến 15. Người ta biết rằng các Titan thực sự là con người. Một con người có thể được chuyển đổi thành titan bằng cách tiêm dịch tủy sống của một người khổng lồ vào cơ thể của mình. Chất lỏng này có thể được tiêm vào cột sống, cẳng tay hoặc bất kỳ bộ phận nào khác của cơ thể. Chỉ những thần dân của Ymir mới có khả năng trở thành titan. Ymir Fritz là người khổng lồ đầu tiên. Titan của cô ấy được gọi là titan sáng lập. Cô ấy có thể chỉ huy và cai trị những người khổng lồ. (Manga chương 86)

Các con gái của bà buộc phải ăn các bộ phận cơ thể của bà sau khi bà qua đời. Vua Fritz mong muốn rằng chúng được thừa hưởng khả năng của mẹ chúng. Bằng cách này, Maria, Rose và Sheena đã có thể giữ cho sức mạnh của người khổng lồ tồn tại.

Các dạng titan của họ được gọi là Shapeshifters và có những khả năng độc đáo. Ban đầu, chỉ có 3 trong số họ. Tuy nhiên, thời gian trôi qua, số lượng của chúng tăng lên và bây giờ là 9 trong số chúng. (Manga Chương 86, 88, 126)Người dùng của họ có thể sẵn sàng biến đổi để sử dụng sức mạnh của người khổng lồ của họ bằng cách tự làm hỏng bản thân, bằng cách cắt hoặc cắn tay của họ.

Những người khổng lồ này bao gồm:

  • Titan sáng lập
  • Tấn công Titan
  • Búa chiến Titan
  • Titan khổng lồ
  • Giỏ hàng Titan
  • Quái vật Titan
  • Titan nữ
  • Titan bọc thép
  • Titan hàm

Eren Yeager là ai?

Hãy chỉ nói về Eren Jaeger. Eren là một trong những biểu tượng nhất Nhân vật chính Đối kháng mọi thời đại. Vâng! Bạn đọc đúng. Nam thanh niên này cũng chính là nhân vật phản diện trong chương trình của chính mình. Hoặc có thể bạn có thể gọi cho anh ấy Phản anh hùng? Nghe hay hơn nhiều.

Eren đã có một ý nghĩa của công lý từ khi bắt đầu. Anh không thể chịu đựng nổi khi thấy mọi người đau khổ, đặc biệt là những người của Đảo thiên đường. Anh tin rằng ngay cả khi không có khả năng đặc biệt, anh vẫn có thể mang lại công lý cho thế giới. Những cống hiến của anh ấy cho đồng đội và đất nước chắc chắn là điều đáng nói.

Tuy nhiên, cuộc sống của anh ấy đã bị đảo lộn khi anh ấy trở thành thứ mà anh ấy khinh thường nhất, a TITAN !!!

Trong blog này, chúng tôi sẽ mở ra những sự kiện dẫn đến việc Eren trở thành Titan.

Eren hiện sở hữu sức mạnh của ba người khổng lồ, cụ thể là, Attack Titan, Founding Titan và Warhammer Titan. Chúng ta sẽ thảo luận ngắn gọn về cách Eren có được những sức mạnh này.

Làm thế nào Eren trở thành Titan tấn công?

Sau các sự kiện của Quận Shiganshina, Eren đã di tản cùng với bạn bè của mình Mikasa Ackerman và Armin Arlert. Trong cuộc hành trình của họ, Eren đã gặp cha mình, Grisha Yeager. Grisha đã tiêm dịch tủy sống cho Eren. Điều này đã biến Eren thành một gã khổng lồ không có đầu óc. Những con khổng lồ không có đầu óc có xu hướng ăn thịt người xung quanh chúng.

Soo, Eren về cơ bản đã ăn thịt cha mình, thừa hưởng sức mạnh của Tấn công Titan. Titan Shifters có xu hướng quên những gì đã xảy ra với họ sau lần biến đổi đầu tiên của họ. Eren cũng quên những gì đã xảy ra và quyền lực của người khổng lồ vẫn là một bí ẩn đối với anh ta trong một thời gian khá dài.

Ở dạng này, Eren có mái tóc đen dài và một cái hàm rõ ràng. Cơ bắp của anh ấy cũng phát triển tốt. Attack titan được biết đến là có tăng cường sức mạnh và kiểm soát chính xác. Anh ấy cũng có thể kết tinh các bộ phận cơ thể của mình. Attack Titan cũng sở hữu khả năng nhìn thấy tương lai độc nhất vô nhị.

Người dùng của nó có thể nhìn thấy tương lai của người dùng tiếp theo của họ. (Phần 4, Tập 10)

Sự biến đổi đầu tiên của Eren không hề đơn giản vì cậu ấy không được đào tạo như một Titan Shifter. Nó đã mất rất nhiều từ anh ta. Anh ấy bị chảy máu cam, gãy xương và nhiều triệu chứng khác. Anh ấy đã mất một thời gian để thích nghi với những sức mạnh này.

Eren’s First Attack Titan Transformation

Eren lần đầu tiên biến thành Titan Tấn công trong cuộc xâm lược của Titan Tường Rose (Quận Trost). Là thành viên của Quân đoàn khảo sát, Eren đã đóng quân trên chiến trường. Tuy nhiên, không có kinh nghiệm chiến đấu, Eren đã bị ăn thịt bởi một tên khổng lồ vô tâm. (Phần 1, Tập 5)

Bây giờ, vấn đề chính ở đây là Titan đã quên CHEW và Eren vẫn sống sót khi xương sống của anh ta vẫn còn nguyên vẹn. CHÀO QUÂN ĐỘI !!!!! Sự tức giận dữ dội với bản thân đã kích hoạt sự biến đổi Titan Tấn công đầu tiên của Eren. Vào thời điểm đó, người khổng lồ không hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của anh ta.

Anh ấy vẫn cố gắng giúp đóng lỗ hổng trong Wall Rose.

Làm thế nào Eren trở thành Titan sáng lập

Eren nhận được sức mạnh Titan Sáng lập của mình từ cha của mình vào cùng đêm anh nhận được sức mạnh Titan Tấn công.

Eren lần đầu tiên sử dụng sức mạnh của Titan Sáng lập khi anh và Mikasa đang bị tấn công bởi Hình dạng titan của Dina Fritz. Vì Eren không phải là thành viên của gia đình hoàng gia, anh ta không thể trực tiếp sử dụng những sức mạnh này. Anh ta cần sự giúp đỡ từ một người thuộc dòng máu hoàng gia. (Manga chương 50)

Trong trường hợp này, sức mạnh của anh ta được kích hoạt khi anh ta cố gắng đấm vào người khổng lồ của Dina Fritz. Dina Fritz là ai? Dina Fritz là Grisha Yeager’s người vợ đầu tiên và Zeke Yeager ‘của mẹ cũng vậy. Cô phản bội Marley và bị trục xuất cùng chồng. Như một sự trừng phạt, cô đã bị biến thành một gã khổng lồ không có trí óc bằng cách tiêm Spinal Fluid.

Bạn cũng nên xem điều này: Tại sao Kaneki tham gia Aogiri Tree!

Quyền hạn của Titan Sáng lập

Titan sáng lập còn được gọi là “Tiền thân Titan” bằng tiếng Nhật. Ymir Fritz là Titan Sáng lập đầu tiên. Chỉ các thành viên của Dòng máu Hoàng gia có thể sử dụng hiệu quả các khả năng của nó.

Sử dụng tiếng hét của mình, nó có khả năng điều khiển những người khổng lồ trên một khoảng cách xa và điều khiển chúng theo ý muốn. Người sử dụng titan sáng lập cũng có khả năng thay đổi ký ức của mọi đối tượng của Ymir cũng như của họ thành phần cơ thể. Nó cũng có thể giải quyết tất cả chúng cùng một lúc. (Manga Chương 50 và 123)

Về mặt thể chất, nó không phải là mạnh mẽ. Tuy nhiên, nếu bạn nhìn vào khả năng của nó, có thể yên tâm cho rằng Titan Sáng lập về cơ bản là MẠNH NHẤT TITAN !!

Làm thế nào Grisha Jaeger có được Titan Sáng lập

Sau khi bị trục xuất khỏi Marley, Grisha cũng được cho là sẽ bị trừng phạt. Tuy nhiên, anh ấy đã được cứu bởi Eren Kruger (Titan tấn công trước). Anh thừa hưởng sức mạnh của người khổng lồ tấn công từ Kruger. Sau đó, ông tiếp tục phục vụ như một bác sĩ trong Quận Shiganshina. Tại đây, anh kết hôn với Carla Yeager và sinh ra Eren.

Bằng cách sử dụng các kết nối của mình, Grisha đã tìm cách xác định chính xác vị trí của Hoàng gia THẬT (The Reiss Family). Sau đó, anh ta sử dụng sức mạnh của Titan Tấn công để giết người dùng cũ và đánh cắp Titan Sáng lập.

Tại sao Eren được ban cho sức mạnh sáng lập?

Ở Marley, Grisha là một thành viên của Các nhà phục chế người Eldian. Đó là một hội kín hoạt động chống lại Chính phủ Marlian. Mục tiêu cuối cùng của họ là giải phóng các Eldians và tiêu diệt Marley. Tuy nhiên, họ đã bị phản bội và tất cả các thành viên của họ đều bị trừng phạt.

Grisha trốn thoát đến Đảo Thiên Đường và bắt đầu một cuộc sống mới. Anh ấy chưa bao giờ có ý định sử dụng Eren như một công cụ. Anh ấy muốn tự mình làm tất cả. Vì vậy, anh ta đã đánh cắp sức mạnh của Titan Sáng lập vì mục tiêu của riêng mình.

Tuy nhiên, ngay từ đầu, bản chất của Eren đã khác với những đứa trẻ khác. Không giống như những người khác, anh ấy muốn biết thêm về thế giới bên ngoài. Anh muốn khám phá nó. Anh ấy muốn trở nên MIỄN PHÍ !! Grisha nhận thấy điều này và muốn cho Eren thấy những gì anh ta đang che giấu trong tầng hầm. PS. Grisha đã viết ba cuốn sách về thế giới bên ngoài, Marley và Eldia sau khi đến Đảo Thiên Đường.

Thật không may, do sự cố của quận Shiganshina, Grisha không thể chỉ cho Eren tầng hầm. Vì vậy, anh quyết định thừa kế sức mạnh của mình từ Eren và để lại một chiếc chìa khóa bên mình, để anh có thể chứng kiến ​​thế giới bên ngoài và cuối cùng là MIỄN PHÍ Eldia !!

Eren’s Founding Titan Form

Hình thức titan sáng lập của Eren đúng hơn là kỳ lạ. Nó khá khác biệt so với những người dùng khác. Hình thức titan sáng lập của anh ấy bao gồm chỉ xươngvà là KHỔNG LỒ !!

Thực tế là đầu của Eren đã bị chặt đầu bởi Gabtôi trước khi biến thành người khổng lồ sáng lập khiến nó thậm chí còn thú vị hơn. Sau khi bị chặt đầu, đầu của anh ta rơi ngay vào tay của Zeke Yeager (Hoàng gia). Điều này gây ra một hiện tượng kỳ lạ, trong đó Xương sống của Eren kéo dài và được gắn vào đầu tách rời của anh ta. CHÀO QUÂN ĐỘI !!!!! Đó là lý do tại sao cột sống của anh ta tạo thành xương sống của hình dạng Titan Sáng lập của anh ta. Eren cũng có mái tóc dài ở dạng này. Nó cũng được công nhận là TITAN LỚN NHẤT !!

Eren trở thành Titan Búa chiến như thế nào

Eren có được khả năng của Búa chiến Titan trong cuộc xâm lược của Eldia vào Marley. Eren đã đóng quân ở Marley để thu thập thông tin liên quan đến War Hammer Titan.

Sau Titan Sáng lập, Titan Búa Chiến được coi là titan mạnh nhất. Eren nhận thức rõ rằng việc đánh bại nó sẽ rất khó khăn. Chiến lược của anh ấy là tấn công Willy Tybur trong bài phát biểu của mình. Gia đình Tybur đã sở hữu War Hammer Titan trong nhiều thế hệ. Willy Tybur được đồn đại là người sử dụng hiện tại. (Phần cuối cùng, tập 7)

Tuy nhiên, người ta phát hiện ra rằng Em gái của Willy là Titan Búa chiến thực sự. Eren ngay lập tức nhận ra điều này và tấn công cô. Tuy nhiên, cô ấy đã hoàn thành quá trình biến đổi của mình. War Hammer Titan có khả năng độc nhất để làm cứng và tạo ra vũ khí. Vì vậy, đến gần nó theo đúng nghĩa đen là không thể.

Không giống như những người khổng lồ khác, người dùng của nó là được bọc trong một giá đỡ pha lê cứngtôi cũng vậy. Với sự hỗ trợ của Mikasa và những người khác, Eren đã tiến đến đủ gần. Để phá vụ án, Eren đã sử dụng Hàm của Titan như một người làm bánh kẹo, lol!

Với điều này, Eren cũng có được khả năng của Búa chiến Titan. Eren đã có thể sử dụng sức mạnh của nó trong Dạng Titan Sáng lập của mình.

Sự kết luận

Về cơ bản, Eren Yeager đã sở hữu ba trong số chín người khổng lồ ban đầu tại một thời điểm. Anh ta đồng thời là Titan Tấn công, Titan Sáng lập và Titan Búa chiến. Chúng tôi không thể chứng kiến ​​hình dạng Titan Búa chiến của Eren một cách riêng biệt. Tuy nhiên, chúng tôi đã quản lý để thấy anh ta sử dụng khả năng của nó.

Anime Attack on Titan sắp kết thúc. Isayama Sensei đã thực hiện một công việc tuyệt vời tạo ra kiệt tác này. AOT là một trong số rất ít manga không có lỗ hổng cốt truyện. Mọi thứ đều được giải thích một cách hoàn hảo. Chúng ta chỉ nên tận hưởng nó và quên đi những gì đã xảy ra trong chương trước !! Điều này kết thúc các bạn blog. Tôi hy vọng tôi đã không bỏ lỡ bất cứ điều gì. Nếu tôi có, chỉ cần bình luận và cho tôi biết!

Có liên quan: Anime Like Attack On Titan!

Người giới thiệu

Phần 1 Tập 1

Phần 1, Tập 2

Manga – Chương 86

Manga – Chương 88

Manga – Chương 126

Phần 4 Tập 10

Phần 1, Tập 5

Manga, Chương 50

Manga, chương 123

Phần cuối cùng Tập 7

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *