Làm thế nào để loại bỏ “xui xẻo” để mang lại bình an và may mắn trong tháng cô hồn

Rate this post

Âm trầm bùng cháy

Thắp hương là cách được nhiều người áp dụng để giải trừ vận xui, tăng năng lượng tích cực trong nhà. Gia chủ có thể chọn những mùi hương nồng như gỗ đàn hương, hoa nhài, tốt nhất là trầm hương để xông nhà.

Hình minh họa. (Nguồn ảnh: Internet)

Đeo vòng tay đá phong thủy

Một trong những cách vừa xả xui vừa làm đẹp cho đôi tay là đeo nhẫn đá phong thủy. Mỗi loại đá phong thủy đều có những công dụng riêng nên rất đa dạng: Có loại để trưng trong nhà, để trong phòng làm việc, hoặc mang theo bên mình… đều giúp gia chủ tránh được những luồng khí xấu, năng lượng xấu .. . có hại.

Ngoài ra, đá phong thủy giúp gia tăng tài lộc, vợ chồng hòa thuận, tránh những rắc rối về tình duyên, hay những điều thị phi – và về mặt này, thạch anh là loại đá quan trọng nhất để hóa giải. , tránh xa tà ma, nâng cao năng lượng dương … bảo vệ con người.

Làm việc tốt

Giúp đỡ người khác trong lòng bạn sẽ luôn cảm thấy dễ chịu bất kể ai đó có thừa nhận hay không. Tâm trạng tốt sẽ xua tan lo lắng, đầu óc tỉnh táo, mang lại cảm giác bình yên.

Dùng muối

Muối trắng nổi tiếng với khả năng xua đuổi tà ma, mang lại may mắn trong gia đình. Muối có thể dùng để hóa giải những năng lượng tiêu cực trong gia đình, là pháp khí phong thủy hữu hiệu từ ngàn đời nay.

Ăn tỏi hoặc mang theo tỏi

Tỏi vẫn thường được sử dụng để bảo vệ khi có năng lượng xấu, cũng được sử dụng để mang theo người để xua đuổi những điều không may mắn. Theo dân gian, nếu bạn muốn tránh bị lừa tiền, hãy mang theo một túi tỏi đỏ bên mình.

Ngoài ra, tỏi còn giúp loại bỏ năng lượng xấu và những điều dối trá, lừa lọc nhờ phần lõi tỏi sẽ giúp phát huy hết công dụng của nó. Nhưng không cần mang quá nhiều tỏi, chỉ cần mang theo lượng tỏi vừa với chiếc túi nhỏ màu đỏ mà bạn đeo.

Tắm bằng nước lá

Hoa và lá có ý nghĩa giúp con người tẩy rửa và cầu may. Trong tháng cô hồn, bạn có thể tắm bằng lá bưởi với ý nghĩa mang lại tài lộc, hoặc dùng 7 loại hoa có màu sắc sặc sỡ (trừ màu trắng) ngâm vào nước tắm.

Nhưng sau khi tắm xong thì gói xác hoa lại và vứt đi – vì người ta cho rằng, tất cả những điều xui xẻo đã được trút bỏ khỏi cơ thể và kéo theo xác chết.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.