Lainie Cyan từ Công chúa tái sinh và Cô gái trẻ thiên tài có trailer nhân vật

Rate this post

Các Cuộc cách mạng phép thuật của công chúa tái sinh và tiểu thư thiên tài anime đã tiết lộ một đoạn giới thiệu cho Lainie Cyan (lồng tiếng bởi Hina Youmiya) trước khi ra mắt tập 6 vào thứ ba. Nhân vật nói trên cũng xuất hiện trong một trong những hình ảnh xem trước của tập phim. Trước đó, anime cũng đã tung ra trailer của cặp đôi chính Anisphia Wynn Palletia và Euphyllia Magenta.

Lainie Cyan – Đoạn giới thiệu nhân vật

Studio Diomedéa (Nhà thuốc thế giới song song) đang thực hiện anime dựa trên light novel được viết bởi Piero Karasu và minh họa bởi Yuri Kisaragi. Tamaki Shingo (Aho-Girl) đang chỉ đạo anime. Wataru Watari (Phim hài lãng mạn tuổi trẻ của tôi là sai, như tôi mong đợi tác giả) đang viết bố cục cho bộ truyện trong khi Naomi Ide (bạn gái trong nước) đang chuyển thể các thiết kế nhân vật từ light novel. Dàn diễn viên của loạt phim bao gồm:

  • Sayaka Senbongi trong vai Anisphia Wynn Palletia
  • Manaka Iwami trong vai Euphyllia Magenta
  • Ai Kakuma vai Illya Coral
  • Shougo Sakata trong vai Algard von Palletia
  • Hina Youmiya trong vai Lainie Cyan
  • Yuu Sasahara trong vai Tilty Claret

Bộ anime chuyển thể dựa trên light novel của Peiro Karasu. Muse Asia đang phát trực tuyến anime phát sóng vào thứ Tư hàng tuần và họ mô tả cốt truyện như sau:
Công chúa của Vương quốc Pallettia, Anisphia “Anis” Wynn Pallettia, có ký ức về kiếp trước. Tái sinh trong một thế giới mà phép thuật là phổ biến, cô ấy mơ ước trở thành một phù thủy và khao khát có thể bay bằng phép thuật, một điều điên rồ và điên rồ phải làm. Nhưng vì một số lý do, Anisphia không thể sử dụng phép thuật. Cô ấy có biệt danh là “Công chúa kỳ lạ” và dành cả ngày lẫn đêm để nghiên cứu những điều đáng ngờ. Một đêm nọ, Anisphia bay lên bầu trời trên cây chổi phù thủy tự chế của mình. Tuy nhiên, chổi không kiềm chế được đã nhảy vào một bữa tiệc đêm tại học viện dành cho các quý tộc. Ở đó, Euphyllia, nữ công tước hoàn hảo, được đồn đại là một thiên tài phép thuật, chuẩn bị hủy hôn ước bởi Hoàng tử Algard, anh trai của Anisphia. Nhìn thấy những giọt nước mắt của Euphyllia lặng lẽ rơi, Anisphia nhẹ nhàng đưa tay về phía cô.

Nguồn: Twitter chính thức
© Piero Karasu, Yuri Kisaragi / KADOKAWA / Ủy ban sản xuất Tenten

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *