Lại nóng bức ảnh Chương Tử Di dính như tơ vò chủ sòng bạc

Rate this post

Loạt ảnh của Chương Tử Di với ông trùm trẻ tuổi Hoắc Khải Sơn bất ngờ được quan tâm trở lại.

Mới đây, các blogger Trung Quốc đã chia sẻ loạt ảnh thân mật giữa Chương Tử Di và ông trùm trẻ tuổi Hoắc Khải Sơn vào năm 2004.

Vào thời điểm 18 năm trước, những bức ảnh này từng là tâm điểm của giới truyền thông bởi độ hào hoa, táo bạo của hai người. Hiếm có nữ nghệ sĩ nào lại tự tin công khai chuyện tình cảm như Chương Tử Di.

Lại nóng bức ảnh Chương Tử Di dính như điếu đổ thiếu gia sòng bài-1

Ngoài ra, chuyện tình giữa nữ minh tinh hàng đầu và cháu trai nhà tài phiệt đang là thông tin nóng hổi được dư luận đặc biệt quan tâm.

Hoắc Khải Sơn sinh năm 1983, kém Chương Tử Di 4 tuổi, là cháu của tỷ phú Hoắc Anh Đông – doanh nhân nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực bất động sản, xây dựng, casino.

Ông Hoắc Anh Đông xuất thân từ gia tộc họ Hoắc lừng lẫy ở Trung Quốc, nhưng lúc gây dựng cơ đồ, gia tộc họ Hoắc đang ở đáy vực khó khăn.

Khởi nghiệp từ kinh doanh đường thủy, Hoắc Anh Đông đã xây dựng cho mình một đế chế ở Hong Kong. Ông cũng từng giữ chức Phó chủ tịch Hiệp chính quốc từ năm 1993. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng đây chỉ là cái mác để che đậy thân phận thật của ông là “trùm” xã hội đen 14K.

Lại nóng bức ảnh Chương Tử Di dính như thiếu gia sòng bài-2

Hoắc Anh Đông qua đời năm 2006, để lại khối tài sản khổng lồ cho con cháu. Cháu trai của Hoắc Khải Sơn được đánh giá là tuổi trẻ tài cao, đảm nhận vị trí phó chủ tịch tập đoàn gia tộc.

Hoắc Khải Sơn tốt nghiệp trường Imperial College London, sở hữu vẻ ngoài nam tính, điển trai không thua kém các sao nam thời bấy giờ.

Anh gặp người đẹp họ Chương tại một sự kiện đầu năm 2004 và nhanh chóng bén duyên. Tuy nhiên, chuyện tình của cả hai cũng nhanh chóng kết thúc, bởi gia đình nhà họ Hoắc không chấp nhận con dâu hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.

Mẹ ruột của Hoắc Khải Sơn là bà Chu Linh Linh – Hoa hậu Hong Kong năm 1977. Sau khi bước vào hào môn, Chu Linh Linh cũng buộc phải từ bỏ toàn bộ sự nghiệp nhưng vì áp lực nên bà đã ra đi. từ gia đình Huo vào năm 2004.

Lại hot Ảnh Chương Tử Di dính như thiếu gia sòng bài-3Lại nóng bức ảnh Chương Tử Di dính như thiếu gia sòng bài-4
Hoắc Khải Sơn ở tuổi U40

Hiện tại, Hoắc Khải Sơn vẫn độc thân sau nhiều cuộc tình chớp nhoáng với các mỹ nhân. Anh nhiều lần bị gia đình giục cưới nhưng chưa tìm được đối tượng ưng ý.

Lại nóng bức ảnh Chương Tử Di dính như thiếu gia sòng bài-5

Về phần Chương Tử Di, cô hạnh phúc bên chồng Uông Phong và 2 con. Tháng 12 năm 2021, cặp đôi vướng tin ly hôn, Chương Tử Di đích thân lên tiếng phủ nhận.

Anh Anh
Theo Vietnamnet

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *